Một tháng mới lại đến với rất nhiều kế hoạch cũng như mục tiêu của không chỉ MSH Group nói chung mà còn của toàn bộ mỗi cá nhân trong đó. Chúng tôi đang ấp ủ cũng như mong chờ điều gì trong Quý III và giai đoạn nước rút cuối năm này?

Đã là tuần thứ hai MSH Group thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của Chính phủ và ngày hôm nay (02/08/2021) chúng tôi vẫn thực hiện hoạt động Kick Off năng lượng thông qua nền tảng Zoom online.

MSH Kick Off 2-8

Đại dịch COVID đã làm thay đổi tất cả mọi thứ và khiến thế giới trở nên chao đảo hơn mỗi đợt bùng phát mạnh. Nhưng bạn có nhận ra rằng, sau mỗi mùa dịch đi qua, dường như chúng ta lại được tiếp thêm sức mạnh, thêm một lần bản lĩnh, đã làm quen với tinh thần chống dịch đó, tâm lý luôn sẵn sàng, bình tĩnh, làm chủ và biết cách đối diện, xử lý và chấp nhận để không khiến COVID “thâu tóm” mình không? Với 100% người MSH, đó chính xác là một thực tế như vậy. Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV rất hạnh phúc vì điều đó khi đến giờ phút này, chúng tôi vẫn còn có thể ngồi trước màn hình nhỏ đầy nhẫn nại và cũng nhiều hổ hởi với nhau, chia sẻ, lạc quan, tin tưởng và không ngừng mang theo tinh thần chiến đấu của những chiến binh quả cảm, kiên trì nhất!

Một clip ngắn do nhân sự MSH Group thực hiện nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần toàn công ty sau 1 tuần thực hiện giãn cách

Cũng trong tuần vừa qua, khóa đào tạo NBO (New Broker Orientation) K4 – Khóa học nền tảng bồi dưỡng kỹ năng & đào tạo định hướng bán hàng dành cho các thành viên mới gia nhập MSH Group vào hai ngày 28 & 29/07/2021 cũng đã lần đầu tiên được thực hiện giảng dạy online và kết thúc thành công tốt đẹp. Các nhân sự tham gia đã xuất sắc hoàn thành khóa học và ngay lập tức đạt kỳ thi tốt nghiệp một cách trọn vẹn. Chứng nhận sẽ được trao trọng thể tận tay mỗi cá nhân ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ và công ty hoạt động trở lại bình thường. Xin chúc mừng các bạn đã vượt qua bước “đệm” đầu tiên để gặt hái những thành công xa hơn và lớn hơn sau này!

MSH Kick Off 2-8

Bên cạnh đó, chúng tôi xin được nhắc lại về Cuộc thi “Livestream bền bỉ – Bán hàng như ý” chỉ còn đúng 01 tuần để tranh tài! Cuộc thi do nội bộ MSH Group khởi xướng nhằm khích lệ cũng như nâng cao tinh thần bán hàng hết mình của toàn bộ các chuyên viên kinh doanh trong mùa dịch 2021. Ứng dụng các nền tảng thông minh và kênh trực tuyến mới mẻ thời 4.0, chúng tôi kêu gọi các saler hãy lên ý tưởng, kịch bản bán hàng và thực hiện livestream ngay để vừa “chốt căn” thu thêm nguồn thu nhập, vừa rinh giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng cho các cá nhân và phòng ban xuất sắc là 15 triệu đồng!

MSH Kick Off 2-8

Và đừng quên vào lúc 09h30 sáng cuối tuần, thứ Bảy 07/08/2021, MSH Group sẽ có một buổi tọa đàm có tên gọi TalkMSH no.1: Đầu tư đón sóng hậu COVID – Thị trường nào, phân khúc nào là điểm sáng? vô cùng thú vị và hữu ích cho những người làm bất động sản và các nhà đầu tư quan tâm về cơ hội gửi vốn – sinh lời của mình ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát vào thời gian tới.

Mong rằng trong tháng 8 này, COVID sẽ mau chóng được kiểm soát triệt để để tất cả chúng ta sớm được “hồi sinh” trong một trạng thái “bình thường mới”. Xin chúc toàn thể CBCNV của MSH Group nhiều sức khỏe, vững tâm, lạc quan và luôn không ngừng tiến về phía trước!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!