Có thể tìm đâu được một khóa học trị giá đến cả triệu đô-la nhưng học phí chỉ 0 đồng, giúp bạn có một nền tảng vững chắc nhất về kỹ năng và hiệu quả sâu về kiến thức để dấn thân vào thế giới bất động sản đầy cơ hội thăng hoa? Câu trả lời chỉ có tại MSH Group – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam!

Giới thiệu về khóa học NBO

Tại MSH Group (My Second Home), chúng tôi không chỉ nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng với các chính sách tốt nhất cho người lao động, mà còn tham vọng xây dựng nên một đội ngũ những chuyên viên Bất động sản có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực chiến cao. Bởi vậy, chương trình đào tạo bất động sản độc quyền của MSH Group đã được ra đời từ tâm huyết của ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT sau hơn 7 năm ấp ủ, lăn xả kinh doanh và thực nghiệm kiến thức tinh hoa sau nhiều khóa học bài bản.

Với chương trình đào tạo này, MSH Group có 2 khóa học chuyên sâu về bất động sản từ A đến Z là NBO (New Broker Orientation) & Khóa đào tạo bán hàng đỉnh cao và thành công thịnh vượng. Trong đó, với những tư vấn viên mới bắt đầu từ con số 0 và lần đầu bước chân vào ngành bất động sản, khóa học nền tảng bồi dưỡng kỹ năng NBO chính là một lựa chọn xác đáng và điệu kiện cần thiết trước nhất.

NBO MSH GROUP
NBO là khóa đào tạo định hướng bán hàng dành cho các thành viên mới gia nhập MSH Group

NBO cung cấp cho các “tân binh” MSH Group đầy đủ kiến thức, tài liệu và đào tạo định hướng bán hàng chi tiết để trở thành một tư vấn viên nhanh nhạy, tiềm năng trong tương lai, cũng như một nền tảng vững chãi để từ đó các chiến binh sẽ tự tin nhập cuộc trong bất kỳ dự án bất động sản nào sau này – ngay cả khi bạn chưa từng có kinh nghiệm, chưa có kiến thức hay không biết bắt đầu từ đâu và thế nào hiện tại.

NBO MSH GROUP

Đặc biệt, đối với các thành viên lựa chọn MSH Group là nơi chắp cánh cho sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình, bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí khi tham gia khóa học NBO!

Tổng quan về khóa học NBO

NBO khai giảng mỗi tháng một lần, chỉ diễn ra trong vòng 02 ngày và bao gồm 08 học phần riêng rẽ với các bài học được chia thành từng cấp độ từ dễ đến khó.

  1. Tư duy bán hàng: định hướng làm thế nào để bán hàng đúng cách.
  2. Cơ chế, nội quy: đào tạo về hội nhập, nội quy giờ làm, trang phục, thẻ đeo, cơ chế tính hoa hồng và lộ trình thăng tiến.
  3. Get Fly: giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng kí khách hàng.
  4. Văn hóa MSH: giới thiệu về văn hóa đối đãi với khách hàng, văn hóa ứng xử với cấp trên, văn hóa thực hành trong công ty, văn hóa thể hiện sự biết ơn…
  5. Bảy bước bán hàng: quy trình các bước kinh doanh, từ làm thế nào để tiếp cận khách hàng đến làm sao để chốt khách thành công.
  6. Telesale: đào tạo cách để bán hàng qua điện thoại và bài tập thực hành.
  7. Thái độ bán hàng: để bán hàng thành công, 95% là ở thái độ và ước mơ.
  8. Ước mơ: cần xác định được ước mơ và mục tiêu thì mới có thể thành công. Hơn cả một buổi học, “Ước mơ” là buổi chia sẻ chung của lãnh đạo với học viên, của học viên với nhau về những câu chuyện từ bản thân để lấy đó làm động lực lựa chọn và quyết tâm với bất động sản.
NBO MSH GROUP
Tất cả các công cụ về tìm kiếm khách hàng, telesale, kịch bản cuộc gọi, xử lý từ chối, định giá bất động sản và rất nhiều bí kíp có giá trị khác đều được cung cấp cho các học viên, giúp bạn làm giàu và thay đổi cuộc sống hoàn toàn với bất động sản.

Ngay sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ thực hiện một kỳ thi nghiêm ngặt nhằm một lần nữa đánh giá chính xác nhất kiến thức cũng như năng lực của mỗi cá nhân trước khi được xét trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp có dấu và chữ ký của Lãnh đạo MSH Group.

MSH GROUP KICK OFF

Lợi ích và giá trị khi tham gia khóa học NBO

Thị trường bất động sản Việt vô cùng tiềm năng nhưng cũng đòi hỏi một đội ngũ có trình độ và đẳng cấp. Đặc biệt, bạn cần phải là một người vững từ gốc về cả kiến thức và kỹ năng, quyết tâm thực sự cũng như có niềm tin mạnh mẽ vào đó. Đây chính là lý do MSH Group thiết kế nên khóa NBO nhằm đạo tạo ra những chiến binh bất động sản cùng chung một tầm nhìn, định hướng và sứ mệnh.

Ngoài cung cấp mọi tài nguyên, công cụ, phương tiện tốt nhất để bạn phát triển và thành công trong lĩnh vực bất động sản, các bài học trong khóa NBO đều được xây dựng tỉ mỉ và thiết kế độc đáo nên từ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển và phân phối các dự án bất động sản của Ban lãnh đạo đi trước. NBO do đó có tính ứng dụng cao, dễ dàng áp dụng và mang tính độc quyền mà không nơi nào có được.

NBO MSH GROUP

Hơn nữa, Ban lãnh đạo – bao gồm Chủ tịch HĐQT, các Giám đốc khối, Giám đốc siêu thị, Trưởng phòng kinh doanh – đều là những người không chỉ dày dạn va chạm trên thương trường, mà còn rất vững vàng, bài bản về kiến thức do đã không ngừng học tập, tham gia những khoá học từ những diễn giả hàng đầu thế giới có giá lên tới hàng triệu đô-la để khi về với MSH Group, kế thừa, đúc rút, chắt lọc những tinh hoa ấy nhằm cập nhật các kiến thức cũng như thông tin hữu ích nhất cho học viên nội bộ.

Là một thành viên của MSH Group, tham gia khóa học NBO cũng là một bước đệm cần thiết cho các lộ trình thăng tiến của bạn sau này, cũng như thể hiện nên một tinh thần – con người MSH!

NBO MSH GROUP

Liên tục chiêu mộ các nhân tài mới có quyết tâm và tin yêu với bất động sản, hãy đến với MSH Group để trực tiếp trải nghiệm môi trường bất động sản chuyên nghiệp, kiến tạo nên những cơ hội cho chính mình và tham gia miễn phí khóa học NBO đầy giá trị nhé!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _