Lần đầu tiên, MSH Group thực hiện một Talkshow trực tuyến với chủ đề “Đầu tư đón sóng hậu COVID – Thị trường nào, phân khúc nào là điểm sáng?” để cùng thảo luận về câu chuyện bất động sản Việt Nam sau khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát.

Cho đến nay, đại dịch Covid-19 đã sang đến năm thứ hai xuất hiện trên thế giới và bước vào làn sóng bùng phát nghiêm trọng thứ 4 tại Việt Nam. Dễ thấy những ảnh hưởng phức tạp của nó đã tác động lên mọi mặt đời sống một cách sâu rộng và kéo dài như thế nào, song có một thực tế là “trong nguy” vẫn luôn “có cơ”, và chúng ta vẫn cần lạc quan có một niềm tin vào giai đoạn khi tất cả được tiêm vaccine và xã hội kiểm soát được dịch bệnh.

Đối với thị trường bất động sản nói riêng, TS. Võ Trí Thành – Chuyên gia kinh tế – cho rằng xuyên suốt cuộc khủng hoảng Covid-19 trong năm 2020 đến nay, một thực tế là giá bất động sản đã tăng lên đáng kể đi cùng với các cơn sốt đất, và tăng trưởng tương đối mạnh mẽ trong 6 tháng đầu năm 2021.

Không nằm ngoài những ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng Covid gây ra, song nhìn chung bất động sản vẫn được coi là một sản phẩm lý tưởng về uy tín và giá trị hàng đầu cho bất cứ ai muốn trao gửi tài sản của mình một cách an toàn trước, trong hay sau dịch bệnh.

toa-dam-bizlive-MSH

Bên cạnh đó, theo báo cáo của Bộ Xây dựng, trong thời gian tới, mặc dù thị trường sẽ còn nhiều khó khăn song lĩnh vực nhà ở và thị trường bất động sản vẫn ghi nhận nhiều tích cực và chỉ số đáng kể. Nhiều chuyên gia trong ngành cũng nhận định thị trường bất động sản nửa cuối 2021 dự báo sẽ có điểm sáng và cơ hội phục hồi lớn, các nguồn vay dồi dào cũng đảm bảo triển khai nhiều hoạt động đầu tư dài hạn…

Và nhìn từ những tín hiệu tích cực này, MSH Group (My Second Home) xem đây chính là một tiền đề vững chắc để giúp các nhà đầu tư có thể yên tâm trao gửi niềm tin và tài sản của mình đối với loại hình bất động sản. Nhưng sau khi dịch bệnh bình ổn, đâu mới là thị trường sáng giá để đầu tư? Và theo dòng chuyển dịch của xã hội, phân khúc và loại hình nào có thể sinh ra lời lãi nhanh chóng sau khi “xuống tiền”? Dự án nào đang thu hút và có nhiều điểm cộng? Chủ đầu tư nào uy tín với pháp lý sản phẩm minh bạch?…

Tất cả những thắc mắc này của những nhà đầu tư quan tâm sẽ được chúng tôi giải đáp trong một talkshow với chủ đề “Đầu tư đón sóng hậu COVID – Thị trường nào, phân khúc nào là điểm sáng?” , được phát sóng trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom vào lúc 09h30 sáng thứ Bảy 07/08/2021 này.

Đón sóng đầu tư hậu Covid 19

Tại buổi tọa đàm, những chủ đề như:

  • Thực tế tình hình BĐS nói chung xuyên suốt cuộc khủng hoảng Covid-19
  • Ứng xử của chính sách, doanh nghiệp và nhà đầu tư trước, trong và sau làn sóng đại dịch lần 4
  • Nhận định những vướng mắc và khó khăn còn tồn đọng hiện nay
  • Dự báo về xu hướng đầu tư sắp tới và thời điểm sôi động trở lại của thị trường BĐS từ nay đến cuối năm 2021
  • Chia sẻ những thông tin vàng về thị trường, loại hình và phân khúc đầu tư sáng giá giúp sinh lời tài sản nhanh chóng…

… sẽ được MSH Group đề cập đa chiều, chân thật & khách quan nhất tới Quý vị.

Chủ trì Talkshow số đầu tiên này là diễn giả Đỗ Hạnh – một nhà đầu tư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm & hơn 05 năm trong vai trò là chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS. Bà hiện là Giám đốc kinh doanh của MSH Group và đã thành công trong việc đầu tư cá nhân hơn 10 dự án lớn nhỏ cũng như hỗ trợ hàng trăm khách hàng đầu tư sinh lời.

Kính mời Quý vị cùng tham gia để cập nhật những thông tin nóng hổi về thị trường và xu hướng đầu tư tiên phong, nhanh chóng, giúp sinh lời tài sản hậu đại dịch!

Đăng ký tham dự chương trình ngay TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _