Sitetour Long An
msh-yep-2022-3
msh-group-du-lich-nhat-ban
MSH Group_Sitetour Long An
previous arrow
next arrow

MSH GROUP TUYỂN DỤNG THÁNG 11

Kế toán trưởng

  • Số lượng: 1
  • Thu nhập: 20.000.000 - 35.000.000 VND + Thưởng

Trưởng phòng Phát triển dự án

  • Số lượng: 1
  • Thu nhập: Không giới hạn. Từ 40 triệu trở lên

Kế toán tổng hợp

  • Số lượng: 1
  • Thu nhập: 12.000.000 - 15.000.000 VND + Thưởng

CLIENT CARE

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Ngay từ khi thành lập, MSH Group đã luôn đặt khách hàng làm trung tâm cho sự phát triển. Bởi vậy, MSH Group luôn giữ vững cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp cùng chính sách giá cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu về chốn an cư mơ ước và bến đỗ đầu tư an toàn cho khách hàng.

HONOR AWARD

VINH DANH -TRAO THƯỞNG

Tại MSH Group, bất cứ nhân sự nào cũng luôn được ưu tiên phát triển năng lực chuyên môn, khả năng sáng tạo và được trao cơ hội để nắm giữ những vị trí công việc tốt hơn. Bước thăng tiến đó được đánh dấu bởi những khoảnh khắc vinh danh tự hào, là niềm vinh dự, trách nhiệm lớn lao để đưa MSH Group phát triển mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Vinh danh cá nhân, phòng, khối, siêu thị theo tháng, quý, năm là hoạt động thường kỳ để ghi nhận, khích lệ và trao thưởng cho những đóng góp vào sự phát triển chung của MSH Group.

TEAM BUILDING

TEAM BUILDING

“Làm hết sức – Chơi hết mình” là tinh thần, “chất” khác biệt mà con người MSH thể hiện qua những chương trình, hoạt động văn hóa nội bộ và team building của công ty. Hoạt động này góp phần tăng cường sự gắn kết giữa con người với con người; giữa con người với tổ chức, từ đó, tạo hứng khởi và động lực cho tất cả thành viên MSH Group đạt được năng suất và hiệu quả làm việc cao nhất. đồng thời, góp phần khắc họa rõ nét và lan tỏa những giá trị văn hóa doanh nghiệp độc đáo, riêng biệt của mình tới cộng đồng, khách hàng.

MSH ACADEMY

ĐÀO TẠO NỘI BỘ

Không chỉ biết đến là thương hiệu đơn vị tư vấn và phát triển bất động sản hàng đầu, MSH Group còn tự hào là nơi chắp cánh ước mơ cho những người có đam mê, khát khao khởi nghiệp, làm giàu với bất động sản. Nổi bật phải kể đến hệ thống đào tạo thông qua các chương trình bài bản, chuyên nghiệp từ A đến Z như Khóa học nền tảng & bồi dưỡng kỹ năng môi giới bất động sản - CBO, Khóa đào tạo định hướng kinh doanh cốt lõi - NBO, Khóa học Tam Bảo, Bán hàng đường thẳng, Core Broker Camping… Hệ thống đào tạo online và offline bất động sản MSH Academy độc quyền được sáng lập bởi ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Với nền tảng kiến thức đa dạng, thông tin cập nhật liên tục, hỗ trợ trực tiếp từ Ban Lãnh đạo, học 24/7 cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực đã dẫn dắt và đào tạo hàng nghìn học viên ưu tú mỗi năm.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Trong hành trình xây dựng và phát triển, MSH Group liên tục thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng để lan tỏa những giá trị nhân văn to lớn và trao đi niềm hạnh phúc, yêu thương như trao quà, tiếp sức học sinh vùng cao tỉnh Cao Bằng; chia sẻ cùng đồng bào miền Trung; ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ vaccine phòng, chống đại dịch Covid-19; ủng hộ 50 triệu đồng vào quỹ từ thiện  “Trường đẹp cho em” tại trường bản Mường Piệt - Nghệ An; thăm hỏi, động viên và hỗ trợ 60 triệu đồng với 03 gia đình chiến sĩ cứu hỏa hy sinh khi làm nhiệm vụ... Mỗi hoạt động đều được MSH Group tổng hợp, công khai minh bạch và cam kết sử dụng đúng mục đích, hiệu quả mọi nguồn lực được tài trợ qua các kênh online của dự án. Sắp tới, MSH Group sẽ tiếp tục chung tay, đồng hành triển khai nhiều hơn nữa các hoạt động cộng đồng thiết thực, góp phần tạo ra những giá trị chung cho một Việt Nam tốt đẹp và bền vững hơn.

Success message!
Warning message!
Error message!