Bắt đầu sự nghiệp với chương trình

BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE

Học về Bất Động Sản từ A tới Z từ các chuyên gia Bất Động Sản hàng đầu tại MSH Group

Giới thiệu về 

BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE 

Hệ thống đào tạo BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE của MSH Group được xây dựng từ tâm huyết của Mr Nguyễn Xuân Lộc sau hơn 7 năm ấp ủ và kinh doanh bất động sản. Nhằm mục đích xây dựng một đội ngũ những chuyên viên Bất Động Sản có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệp thực chiến cao, MSH Group đã đầu tư xây dựng nên Chương trình BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE này.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.
– Franklin –

Bạn sẽ NHẬN ĐƯỢC GÌ khi đăng ký?

Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức, tài liệu để có thể bắt đầu kinh doanh BẤT ĐỘNG SẢN từ con số 0. Tất cả các công cụ về tìm kiếm khách hàng, telesale, kịch bản cuộc gọi, xử lý từ chối, định giá bất động sản và rất nhiều công cụ có giá trị  để trang bị cho học viên một nền tảng tốt nhất đế làm giàu với BẤT ĐỘNG SẢN.

Kiến thức đa dạng

Các bài học được cung cấp đa dạng từ Video, Slide trực tuyến về đầy đủ các chủ đề cần thiết nhất cho BẤT ĐỘNG SẢN như tìm kiếm khách hàng, telesale, chốt sale cho tới tư duy, tâm lý khi gặp khách hàng...

Hỗ trợ trực tiếp từ Giám Đốc Khối

Bất cứ khi nào gặp khó khăn trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN, bạn hoàn toàn có thể liên hệ nhờ trợ giúp từ các Giám Đốc Khối để xử lý các vấn đề, các khúc mắc cũng như hỗ trợ tư vấn khách hàng. Bạn chỉ cần lắng nghe và học hỏi.

Cập nhật thông tin liên tục

Các bài phân tích về thị trường BẤT ĐỘNG SẢN của Việt Nam nói chung và phía Bắc nói riêng, thông tin các dự án sinh lời sẽ được cập nhật liên tục nhằm cung cấp cho học viên những thông tin nóng hổi nhất cho khách hàng.

Học 24/7

Bạn hoàn toàn có thể học bất kỳ lúc nào, bất kỳ đâu bằng cả điện thoại hoặc máy tính bảng, máy tính. Chỉ cần có kết nối Internet là bạn có thể truy cập vào kho dữ liệu khổng lồ của MSH Group.

TỔNG QUAN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Mỗi module sẽ bao gồm nhiều Chương, trong mỗi Chương có các bài học. Các bài học sẽ được chia thành từng cấp độ từ dễ đến khó.

1

Module 1: Hội nhập cùng MSH Group

Các bài học về các quy trình làm việc, quy định, nội quy cũng như văn hoá của MSH Group.
Kết thúc module sẽ có bài test. Vượt qua bài test là điều kiện đầu tiên để trở thành thành viên chính thức của MSH Group. Các bạn tìm trong mục Hội nhập cùng MSH Group.

2

Module 2: Tư duy trong Bất Động Sản

Các bài học sẽ giúp bạn có tư duy chính xác nhất khi làm BẤT ĐỘNG SẢN - làm sao luôn giữ được nhiệt khi làm việc, làm sao để xác định được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong BẤT ĐỘNG SẢN, làm sao để vừa là nhà môi giới vừa là nhà đầu tư. Các bạn tìm trong mục Trí Tuệ và Tâm Thái.

3

Module 3: Các bước làm việc cụ thể

Các bài học về tìm kiếm và xây dựng danh bạ, xây dựng kịch bản telesale, thiết lập cuộc hẹn cho tới xử lý từ chối và chốt giao dịch. Module này sẽ do các Trưởng Phòng và Giám Đốc Khối đào tạo trực tiếp theo đội nhóm.

4

Module 4: Thông tin chi tiết về các dự án của MSH GROUP

Các thông tin về quy hoạch, vị trí, hồ sơ pháp lý, hình ảnh tiến độ của toàn bộ dự án Msh Group đã và đang triển khai.
Hiện tại MSH Group triển khai các dự án:
Epic Tower

Imperia Đức Hoà Long An

Happy Home Cà Mau

Dic Victory Hậu Giang

5

Module 5: Tài liệu Marketing

Bộ video đào tạo từ A tới Z về Facebook Marketing và hướng dẫn triển khai trực tiếp từ phòng Marketing của công ty về Facebook, Google Ads...
Giới thiệu các công cụ hỗ trợ triển khai Marketing 0đ như: Thiết kế ladipage miễn phí 100%, tự thiết kế đồ họa Canva, quản trị công việc và thời gian với Trello...

Giới thiệu về

CHỦ TỊCH MSH GROUP


Nguyễn Xuân Lộc

Ông là người đã tạo ra kỳ tích trong thị trường bất động sản thời gian qua. Ông đã góp phần phát triển thành công nhiều dự án chỉ trong vòng 8 tháng, giúp cho 300 nhà đầu tư thu về lợi nhuận tối thiểu từ 50% thông qua các dự án: Trảng Kèo - Hội An, Oceanami Luxury Homes & Resort, New Hoi An City, Phú Cát City, Spring Town Xuân Mai, The Legacy, Mandarin Garden 2…

Đi lên từ con số 0 trong lĩnh vực bất động sản, hiện nay ông Lộc đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng không thể thay thế:

 • Chủ tịch HĐQT MSH Group
 • Tổng giám đốc My Second Home
 • Thành viên ban quản trị Big Home Land và Indochina Đông Dương

TẠI SAO KHOÁ HỌC NÀY

THỰC SỰ XỨNG ĐÁNG?

Với kinh nghiệm xương máu nhiều năm trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢN, Mr Nguyễn Xuân Lộc cảm nhận được rất rõ vinh quang và nước mắt trong thị trường này. Sự khó khăn, những thách thức và cơ hội luôn tồn tại song song, làm sao để biến những khó khăn, những thách thức thành cơ hội là điều mà nhà sáng lập MSH Group đau đáu trong lòng. Chương trình Bất Động Sản Online chính là kết quả của khát khao đó. 

Thị trường BẤT ĐỘNG SẢN vô cùng tiềm năng nhưng nó cũng đòi hỏi một đội ngũ có trình độ và đẳng cấp. MSH Group xây dựng nên  Chương trình Bất Động Sản Online nhằm đạo tạo ra những chiến binh Bất Động Sản cùng chung một tầm nhìn, một sứ mệnh.

MSH Group sẽ cung cấp cho bạn mọi tài nguyên, công cụ, phương tiện tốt nhất để BẠN phát triển và thành công trong lĩnh vực BẤT ĐỘNG SẢNCác bài học được xây dựng, thiết kế nên từ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển và phân phối các dự án BẤT ĐỘNG SẢN, bởi vậy nó có tính ứng dụng rất cao và rất dễ dàng áp dụng.

Ngoài ra, Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc và Đội ngũ Trưởng Phòng, Giám Đốc Khối của MSH Group luôn không ngừng học tập, tham dự những khoá học từ những diễn giả hàng đầu thế giới để kịp thời cập nhật các kiến thức và thông tin cho học viên.

Các bạn sẽ có một môi trường vô cùng tuyệt vời đề bắt đầu sự nghiệp BẤT ĐỘNG SẢN của mình. BẮT TAY THÔI NÀO!

TRỊ GIÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

__CONFIG_ultimatum_shortcode__{"tve_ult_campaign":"261","tve_ult_shortcode":9}__CONFIG_ultimatum_shortcode__
Khoá học online

5.000.000 VNĐ/khoá

 • Truy cập toàn bộ khoá học 
 • Bắt đầu học ngay lập tức
 • Học online và offline các khoá học của MSH Group
 • Được truy cập vào nhóm Viber kín

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

TRONG THÁNG 11 NÀY

khoá cố vấn cao cấp

100.000.000 VNĐ/khoá

 • Có toàn bộ đặc quyền của Khoá Học Online
 • Người hướng dẫn trực tiếp là Mr Nguyễn Xuân Lộc
 • Được truy cập vào nhóm Viber kín
 • Coaching hàng ngày
 • Đào tạo thực chiến trong các dự án của MSH  Group

CHỈ LỰA CHỌN 3 NGƯỜI

DUY NHẤT MỖI NĂM

100%

MONEY BACK
 GUARANTEE

100% hoàn tiền trong vòng 30 ngày không cần lý do 

Trong 30 ngày đầu tiên sau khi đăng ký, nếu bạn không hài lòng về chương trình, về người đào tạo bạn hoặc bất cứ lý do gì, bạn hoàn toàn có quyền được hoàn tiền đăng ký mà không cần giải thích. Chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức trong vòng 24h kể từ khi bạn có yêu cầu.

Chúng tôi muốn chắc chắn rằng tất cả những gì chúng tôi chia sẻ đều là những thứ có giá trị thực sự cho bạn trong việc kinh doanh BẤTĐỘNG SẢN và trong cuộc sống. Hãy trao cho chúng tôi một cơ hội, chúng tôi sẽ tặng cho bạn những điều tuyệt vời nhất!

Join with us Now !

Success message!
Warning message!
Error message!