Điểm những hoạt động của MSH Group

MSH Group có rất nhiều hoạt động: du lịch miễn phí quốc tế hàng năm, hoạt động từ thiện, chạy marathon, Sinh nhật hàng năm, Team Building......

MSH GROUP | YEAR END PARTY 2021

Sau một năm làm việc hăng say và đầy đam mê, thời khắc cận kề Tết Nhâm Dần cũng chính là lúc Đại gia đình MSH Group cùng tề tựu đông đủ, cùng nhìn lại quãng thời gian đã đi qua và cùng nhau tiếp tục kề vai sát cánh, tiếp thêm cho nhau ngọn lửa của nhiệt huyết & đam mê để hướng tới những thành công rực rỡ đang chờ đợi phía trước.


MSH GROUP 2021 - MỘT NĂM NHÌN LẠI 

Với chiến lược đúng đắn, cùng tầm nhìn dài hạn của Ban lãnh đạo, MSH đã nhanh chóng thay đổi để thích ứng thị trường, linh hoạt đưa công nghệ hiện đại vào quy trình quản lý bán hàng, phát triển kinh doanh và gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.

Năm 2021, MSH Group không chỉ đạt tốc độ tăng trưởng vượt bậc với 2000 tỷ tiền hàng và doanh thu tăng trưởng trên 300% so với năm 2020, mà còn mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động ra khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam với hơn 100 dự án nghiên cứu, ký kết hợp tác cùng nhiều "ông lớn" bất động sản có tiếng trong và ngoài nước

MSH GROUP | 5 NĂM HÀNH TRÌNH NHỮNG BƯỚC CHÂN CHINH PHỤC

5 năm chưa phải chặng đường dài, nhưng với những nỗ lực phi thường bởi những con người bình thường, MSH group đã và đang bước những bước tiến vững chắc chinh phục những đỉnh cao mới. MSH group đặt mục tiêu đến 2025 sẽ trở thành 1 trong 10 đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục thực thi sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, các cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư, duy trì môi trường làm việc tốt, thu nhập cao cho người lao động, tạo ra nhiều giá trị lớn lao cho xã hội và giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn. 

MSH GROUP | YEAR END PARTY

Cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục đầy thú vị, vinh danh những cá nhân, đội nhóm xuất sắc nhất và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt bữa tiệc.

Sau một năm 2019 đầy khó khăn và thách thức, toàn thể nhân viên MSH Group từ khắp mọi miền quy tụ về thủ đô, Mipec Palace, 229 Tây Sơn để hoà mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc MSH Gala Night 2020.

MSH Marathon 2020

Giải chạy bộ từ thiện MSH Marathon 2020 Sáng Chủ nhật ngày 19/07/2020 vừa qua, giải chạy bộ từ thiện MSH Marathon Run & Share 2020 đã chính thức diễn ra tại Công Viên Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Với mong muốn có thể kết nối những cây cầu nhân ái tới những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để thực hiện giấc mơ của mình. MSH Group đã đặt mục tiêu ban đầu là quyên góp được 100.000.000 VNĐ, nhưng ngày hôm qua, sự kiện đã kêu gọi được số tiền ủng hộ lên tới 𝟏𝟐𝟑.𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍Đ.
Số tiền quyên góp được ở trên, MSH Group sẽ cam kết 100% chi phí đóng góp sẽ được gửi tới các hoàn cảnh “lá chưa lành” của chương trình Cặp lá yêu thương – VTV24. Một chương trình cũng với thông điệp ” trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” rất gần với mục tiêu và ý nghĩa của giải chạy bộ từ thiện MSH Marathon Run & Share 2020.

MSH Group 4 năm thành lập

4 năm qua, MSH Group đã đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư với tư cách là nhà tư vấn chiến lược và phát triển đã góp phần mang tới những dự án bất động sản mới, những cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, kiểu mẫu. 

Với khát khao phát triển phấn đấu, kỳ vọng vào sự phát triển bền vững của đội ngũ nhân viên, MSH Group tin tưởng vào năng lực của mình trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của đối tác, khách hàng cũng như chủ đầu tư góp phần đưa thương hiệu MSH Group đạt tới tầm cao mới. MSH Group – Tương lai bắt đầu từ đây

Tổng kết du lịch 2016 - 2019

Hàng năm MSH Group tổ chức du lịch quốc tế dành cho những nhân viên xuất sắc của mình

Ngay từ khi thành lập tới nay MSH Group đã duy trì quà tặng cho tất cả những thành viên của MSH Group những kỳ nghỉ đáng nhớ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan..... và 2 kỳ nghỉ hàng năm trong nước. 

MSH MARATHON & TEAM BUILDING | 4 YEAR BIRTHDAY PARTY |

Hãy cùng thể hiện tinh thần " Live with Passion" với gần 200 thành viên MSH để "Đập tan thách thức" nhé

Nơi lan toả tinh thần, cá tính con người, văn hóa doanh nghiệp của MSH ra cộng đồng. Đây sẽ luôn là những hoạt động nhận được sự hào hứng, rực lửa của toàn thể MSH-er và cần được truyền lại, tiếp lửa cho những thế hệ MSH mai sau

Success message!
Warning message!
Error message!