GIỚI THIỆU VỀ MY SECOND HOME

Khởi đầu với sự thành công của dự án Trảng Kèo - Hội An vào năm 2014 kéo dài đến 2016, bằng niềm tin, sự quyết tâm, cách làm việc bài bản, My Second Home đã giúp CĐT, Quý nhà đầu tư kết thúc dự án thành công. Hiện dự án đã hoàn thiện hạ tầng, sổ đỏ bàn giao, dân cư đã về ở sầm uất thành 1 khu đô thị phát triển bậc nhất Hội An. Với sự thành công đó, My Second Home đã mang đến giá trị cho các đối tác - đặc biệt các nhà đầu tư. Công ty liên tục thu mua lại, phân phối nối tiếp cho các NĐT có nhu cầu.

msh group

Lịch sử hình thành


Thành lập năm 2015 bởi Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc, My Second Home là công ty khởi nghiệp đầu tiên trong hệ thống công ty MSH Group. Đến nay, My Second Home đã mở rộng quy mô nhân sự với hơn 600 người tịa 4 chi nhánh khắp ba miền Bắc - Trung - Nam. 

Tầm nhìn


MSH Group đặt mục tiêu đến 2025 sẽ trở thành 1 trong 10 đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển các dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Đặt mục tiêu đến năm 2025 trở thành 1 trong 10 đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển các dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời xây dựng thành công hệ thống chi nhánh nhân sự chuyên nghiệp rộng khắp cả nước.

sứ mệnh


Mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng, các cơ hội đầu tư hiệu quả tạo ra nhiều giá trị lớn lao cho xã hội và môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định cho người lao động.

2 CHI NHÁNH

My Second Home

  • Trụ sở chính: Tầng 14, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
    Văn phòng Nha Trang: Số 195 LK7-7 đường số 20, KĐT Mỹ Gia An Khánh, TP. Nha Trang
    Văn phòng Cà Mau: Tuyến 1, KĐT Happy Home, Đ. Trần Hưng Đạo, Quản Lộ - Phụng Hiệp, P. Tân Thành, TP. Cà Mau
  • 1900 588 886

MSH chi nhánh Việt Trì

  • Trụ sở chính: LB13 - KĐT thương mại Việt Trì, Phường Minh Nông, TP. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ
  • 0332 820 999
sơ đồ tổ chức Công ty My Second Home

các dự án tham gia

Success message!
Warning message!
Error message!