Phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc, nhân nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20.11, MSH Group tổ chức Tuần lễ tri ân với chủ đề “Người thầy trong tôi” nhằm tôn vinh những Giảng viên nội bộ với tinh thần “học thầy không tày học bạn” của người MSH.

Nhắc đến nghề giáo là nhắc tới những người “chở đò tri thức” cho nhiều thế hệ học trò. Dưới “ngôi nhà chung” MSH Group, những Giảng viên càng trở nên đặc biệt hơn khi vừa là thủ lĩnh tài ba trong hoạt động kinh doanh, góp phần dẫn dắt “con thuyền MSH” cập bến thành công, vừa là thầy giáo, cô giáo dành hết tâm – trí – lực đào tạo biết bao thế hệ môi giới bất động sản (BĐS) trưởng thành và phát triển.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc cùng các ban lãnh đạo, giám đốc kinh doanh

Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc cùng các ban lãnh đạo, giám đốc kinh doanh

Hoạt động ý nghĩa trong mùa tri ân

Từ ngày 15/11 – 20/11, trên kênh fanpage chính thức của MSH Group đã tràn ngập những bài viết, video kèm lời chúc, lời tri ân dành cho đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn. Với ý nghĩa thiết thực, cách thức tham gia đơn giản, chương trình đã thu hút hàng trăm bài dự thi với sức lan tỏa lớn trên các nền tảng mạng xã hội. Mỗi bài viết là một cách thể hiện sự tri ân khác nhau của người MSH đối với người thầy của mình.

Tuần lễ tri ân 20/11 đã mang lại cảm xúc lắng đọng, xúc động với những hình ảnh chụp cùng thầy cô hay những đóa hoa tươi thắm, lời chúc mừng đầy ngọt ngào và ấn tượng giúp tăng thêm sự gắn kết, làm rạo rực và ấm lòng biết bao trái tim…

Chương trình là cơ hội để MSH Group nhắc nhớ toàn thể CBNV về truyền thống “uống nước nhớ nguồn” “tôn sự trọng đạo” của dân tộc và thể hiện lòng biết ơn đối với những Thầy Cô đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà. Qua đây, Ban lãnh đạo MSH Group cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đội ngũ giảng viên nội bộ của Tập đoàn – những cá nhân giàu nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ, đóng góp tích cực cho các chương trình đào tạo chất lượng và là những ngọn hải đăng rực sáng “chỉ đường” cho các môi giới bất động sản tại MSH Group nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tiếp lửa tri thức cho cộng đồng môi giới bất động sản

Bên cạnh việc nỗ lực mang lại chất lượng sản phẩm BĐS ưu việt, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, MSH Group còn đặt tâm huyết vào việc tạo dựng và củng cố hệ giá trị vượt trội cho nghề môi giới bất động sản bằng các khóa học bài bản và chuyên nghiệp từ A đến Z. Đó là hệ thống đào tạo online và offline bất động sản MSH Academy độc quyền được sáng lập bởi ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch Hội đồng Quản trị sau hơn 07 năm ấp ủ và kinh doanh BĐS.

MSH Academy ra đời với mục đích xây dựng đội ngũ môi giới bất động sản có nền tảng kiến thức vững chắc và kinh nghiệm thực chiến cao. Hệ thống hội tụ kiến thức, tài liệu giúp người học bắt đầu kinh doanh và làm giàu với BĐS từ con số 0 như công cụ về tìm kiếm khách hàng, telesale, kịch bản cuộc gọi, xử lý từ chối và định giá bất động sản. Với nền tảng kiến thức đa dạng, thông tin cập nhật liên tục, hỗ trợ trực tiếp từ Ban Lãnh đạo, học 24/7 cùng đội ngũ giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực đã dẫn dắt và đào tạo hàng nghìn học viên ưu tú mỗi năm.

Không chỉ vậy, hàng tháng, MSH Group còn tổ chức chương trình Kiến tạo cuộc đời thịnh vượng với sứ mệnh mang đến cơ hội sở hữu tương lai rộng mở với lộ trình thăng tiến rõ ràng, làm giàu và thành công bền vững với BĐS. Chương trình đã và đang tạo nhiều dấu ấn khó quên với hàng nghìn cơ hội việc làm cùng những hướng đi phù hợp và làm chủ cuộc đời. Đồng thời, mở ra tấm vé “quyền lực” giúp chắp cánh ước mơ cho những người đam mê bất động sản, khát khao khởi nghiệp làm giàu và hứa hẹn “bùng nổ” trong ngày 26/11 tới đây. Đăng ký nhận vé mời sự kiện qua hotline 1900 588 886.

Song song với hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp, MSH Group sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành “miền đất hứa” hội tụ cộng đồng môi giới chuyên nghiệp và thành công. Bên cạnh đó, thông qua Tuần lễ tri ân 20.11, MSH Group mong muốn bày tỏ lòng biết ơn, truyền thống “tôn sư trọng đạo” và góp phần tô điểm cho nét đẹp văn hóa tri ân trong đời sống người Việt. Truyền thống này sẽ được người MSH gìn giữ và lan tỏa thường xuyên vào dịp 20/11 hàng năm.

MSH GROUP – Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu với hệ thống đào tạo & hỗ trợ môi giới tốt nhất Việt Nam

Trụ sở: Tầng 14, Tòa Nhà Việt Tower, Số 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 1900 588 886

Website: https://mshgroup.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!