Tháng 5 vừa qua ghi nhận làn sóng thứ tư của đại dịch Covid-19 một lần nữa thổi bùng trở lại Việt Nam, nhưng tất nhiên, điều này chưa bao giờ làm giảm bớt khí thế hừng hực của những chiến binh can đảm nhà MSH Group (My Second Home) trên mọi bảng hàng bất động sản!

Mừng sinh nhật tháng 06 & chào đón nhân sự mới

Mở đầu cho sự kiện Kick-Off tuần này (14/06/2021), MSH Group trân trọng dành để chúc mừng 11 nhân sự có sinh nhật trong tháng Sáu, cũng như đón chào 2 tân binh mới đến với ngôi nhà chung.

MSH GROUP KICK OFF
MSH GROUP KICK OFF
Giám đốc khối Hồ Quang Huy trao Welcome Kit cho 2 thành viên mới

Ngoài việc luôn hết mình cố gắng, hoàn thiện để tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng với các chính sách tốt nhất, MSH Group còn tham vọng lớn lao hơn là có thể trở thành “ngôi nhà thứ hai” của mỗi thành viên chọn gắn bó cùng công ty dù chặng đường ngắn hay dài. Chúng tôi hi vọng dựng xây nên một MSH Group toàn diện nhất có thể để vừa là nơi các cá nhân tìm thấy cơ hội đổi thay chất lượng cuộc sống, vừa là nơi giúp các bạn cảm thấy tin yêu, thoải mái và được sẻ chia như người một nhà.

Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp khóa NBO-K3

Trong những ngày đầu tháng 6 này, MSH Group đã tổ chức Khóa học nền tảng – bồi dưỡng kỹ năng & đào tạo định hướng bán hàng NBO (New Broker Orientation) – K3 dành cho các thành viên mới gia nhập công ty cũng như lần đầu dấn thân vào ngành bất động sản.

blank
MSH GROUP KICK OFF
MSH GROUP KICK OFF
Giám đốc khối Lương Thảo trao Giấy chứng nhận cho từng tốp học viên

NBO cung cấp từ A đến Z về khái niệm, tư duy, văn hóa, thái độ, cách thức… làm việc để bạn có thể trở thành một tư vấn viên nhanh nhạy, tiềm năng trong tương lai, cũng như một nền tảng vững chãi để từ đó các chiến binh sẽ tự tin nhập cuộc trong bất kỳ dự án bất động sản nào sau này. Kết thúc mỗi khóa học, chúng tôi đều tổ chức một kỳ thi kiểm tra nghiêm ngặt nhằm một lần nữa đánh giá chính xác nhất kiến thức cũng như năng lực của mỗi cá nhân trước khi xét trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp.

MSH GROUP KICK OFF
31 nhân tố được trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp NBO-K3 hôm nay

Khóa học do các Trưởng phòng & Giám đốc khối kỳ cựu ưu tú đứng lớp, đặc biệt có sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT MSH Group – ông Nguyễn Xuân Lộc.

Vinh danh tháng, thăng cấp vị trí & trao thưởng hoa hồng

Đặc biệt được trông chờ nhất trong sự kiện Kick-Off hôm nay chính là hoạt động Tổng kết tháng 5 vừa qua với các thành tích đầy tự hào:

MSH GROUP KICK OFF
  • Giải Best Seller tháng Năm thuộc về chị Đào Mai Hương với thành tích doanh thu bán hàng đạt 23,67 tỷ;
  • Danh hiệu Phòng Kinh doanh xuất sắc nhất tháng thuộc về nhóm của trưởng phòng Dương Văn Hà với tổng giá trị giao dịch là  32,46 tỷ;
  • Danh hiệu Khối Kinh doanh xuất sắc nhất tháng được trao cho Phó tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Thành với thành tích tổng doanh thu là 66 tỷ đồng;
MSH GROUP KICK OFF
MSH GROUP KICK OFF
MSH GROUP KICK OFF
Đại diện Ban lãnh đạo MSH Group trao tặng Bằng khen & hoa cho các nhân tố xuất sắc nhất tháng 5

Sức nóng của khán phòng một lần nữa bùng lửa khi ngay tiếp đó, cuộc thi đua thăng tiến tại MSH Group giữa các cá nhân xuất sắc nhất đã được vinh danh: Nguyễn Thị Thơm và Nguyễn Thị Thu Huyền được thăng cấp lên vị trí Trưởng phòng; đồng thời anh Đinh Đức Tuấn cũng đã hoàn thành xuất sắc thời gian thử thách và chính thức được bổ nhiệm Giám đốc khối.

MSH GROUP KICK OFF
MSH GROUP KICK OFF

Tại MSH Group, chúng tôi luôn hết sức tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân phát huy được toàn bộ năng lực trong thời gian gắn bó với công ty. Nếu bạn thực tâm nỗ lực, tin tưởng và yêu nghề, lộ trình thăng tiến rõ ràng chỉ là câu chuyện sớm muộn!

Và cũng để tạo thêm động lực, gia tăng tinh thần và khích lệ anh chị em bán hàng hăng say trong tháng tới, phần cuối của buổi Kick-Off, MSH Group đặc biệt dành để trao thưởng nóng hoa hồng cho một loạt các cá nhân đã đạt được giao dịch thành công trong tháng Năm vừa qua với những dự án nóng nhất The Capella Garden, Nhật Lệ Riverside, The Summit 216Dolce Penisola Quảng Bình.

MSH GROUP KICK OFF
Bà Lương Giang – phó Tổng giám đốc MSH Group – trao thưởng nóng cho các tư vấn viên xuất sắc

Thành tích nào của mỗi chặng đường cũng đáng quý! MSH Group xin chúc mừng toàn thể những cá nhân đã đạt được cho mình một thành tích của hôm nay và hi vọng các bạn sẽ luôn không ngừng vươn lên để có thể tiến bước xa hơn nữa trong sự nghiệp. Hãy chuẩn bị một tinh thần và nguồn năng lượng thật dồi dào để chúng ta cùng nhau bùng nổ doanh số vào tháng Sáu nhé!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _