Bất chấp dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, sản phẩm “kim cương của kim cương” Nhật Lệ Riverside vẫn tạo nên những cú bùng nổ trong thị trường BĐS khu vực & đem lại các cơ hội đầu tư – sở hữu tuyệt vời cho các nhà đầu tư thức thời, nhanh nhạy!

Nhật Lệ Riverside – viên kim cương trên bán đảo vàng Bảo Ninh – là một dự án đầy khát khao, tâm huyết và đáng giá của không chỉ tỉnh Quảng Bình trong giai đoạn mở đầu của một thập kỷ “hóa rồng” trước mắt, mà còn là tham vọng, cơ hội và niềm tin của tất cả những nhà đầu tư đã lựa chọn gửi gắm tài sản của mình vào sản phẩm đây.

Nhat le riverside
Nhật Lệ Riverside không chỉ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống chất lượng mà còn là một sản phẩm bất động sản sinh lời, một kênh đầu tư hấp dẫn mà những nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Chỉ trong hơn 1 tháng kể từ khi ra mắt, dự án đã đạt được những kỳ tích ấn tượng với những con số biết nói, làm “rúng động” không chỉ thị trường bất động sản Quảng Bình mà còn tạo nên một làn sóng đầu tư mạnh mẽ bởi những khách hàng thông minh nhất nhìn thấy được tương lai trên dự án Nhật Lệ Riverside – bán đảo Bảo Ninh.

25/04 – Lễ giới thiệu dự án Nhật Lệ Riverside – Viên kim cương trên bán đảo vàng: Cháy sạch 70% bảng hàng trên tổng số hơn 30 lô mở bán với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư.

Nhật Lệ Riverside

02/06 – Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất dự án Nhật Lệ Riverside: Hoàn tất 100% thủ tục ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho 8 khách hàng VIP đầu tiên

Nhật Lệ Riverside

12/06 – Tổ chức Lễ ký kết đợt II cho các khách hàng tiếp theo: Diễn ra trang trọng tại văn phòng trụ sở chính của MSH Group – số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Nhật Lệ Riverside

Từ 06/2021 – Giá bán đã tăng 5% so với ngày mở bán & sẽ tiếp tục tịnh tiến trong thời gian tới: Với các chính sách đầu tư chiến lược, tập trung phát triển địa phương toàn diện, đồng thời Bảo Ninh được quy hoạch trở thành thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Bình, những cơ hội x5 x10 tài sản cho các nhà đầu tư tại viên kim cương này là hoàn toàn khả dĩ!

Nhật Lệ Riverside

Tất cả những con số trên chứng minh sức nóng của Nhật Lệ Riverside đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt! Một dự án đầy XÁC THỰC, UY TÍN và KHẢ THI bậc nhất cho bất cứ một nhà đầu tư nào quyết tâm tìm cơ hội mới cho mình tại đất miền Trung địa linh nhân kiệt!

Với các điểm cộng:

  • Chỉ từ 24 triệu/m2!
  • Sở hữu pháp lý minh bạch, sổ đỏ rõ ràng, tiến độ nhanh chóng!
  • Tiềm năng tăng giá cao, đầu tư là chắc chắn sinh lời lớn!
  • Vị trí đắt giá nơi cửa sông mặt biển, quỹ hàng khan hiếm, giới hạn, có 1-0-2!

Hiện chỉ còn 12 suất cuối cùng dành cho các nhà đầu tư may mắn & nhanh tay nhất! Hãy cùng MSH Group chúng tôi làm nóng Nhật Lệ Riverside thêm nữa mùa hè này!

Liên hệ ngay 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟱𝟴𝟴 𝟴𝟴𝟲 để được tư vấn miễn phí và nhận thông tin đắt giá nhất!!!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _