Cùng MSH Group tổng kết lại một tháng 07 tuyệt vời và quyết tâm thật cao độ cho một tháng 08 thật nhiều tin vui!

Suốt hơn 02 tuần thực hiện giãn cách xã hội vừa qua (24/07 – 08/08), dù cách xa nhau về mặt địa lý, 100% người MSH Group (My Second Home) vẫn sát kề trực tuyến trong mọi hoạt động chung trên các nền tảng số một cách thường xuyên, bền bỉ, nghiêm túc và nhẫn nại. Tiếp tục thực hiện thêm 15 ngày giãn cách nữa theo Chỉ thị của Chính phủ, toàn thể CBCNV MSH Group vẫn sẽ trên tinh thần chấp hành chặt chẽ hơn và giữ vững phong độ làm việc như vậy, nhằm đem lại không chỉ “sự sống” thật sự cho chúng tôi mà còn là sự an tâm đồng hành cùng với các Quý nhà đầu tư đã đặt niềm tin nơi MSH.

MSH Kick Off 9-8
Hoạt động kích hoạt năng lượng đầu tuần trong sáng thứ Hai hôm nay (09/08/2021) vẫn được diễn ra đúng giờ, nghiêm chỉnh, bài bản với sự có mặt đầy đủ của các nhân sự thông qua nền tảng Zoom online.

Mở đầu Kick-Off, MSH Group vui mừng được chào đón thêm một thành viên mới gia nhập với chúng tôi trong thời điểm hiện tại. Màn chào hỏi và làm quen tuy phải thực hiện online, song Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên cảm thấy vinh hạnh và vô cùng trân trọng khi bạn đã tin tưởng lựa chọn, gửi gắm sức lực cũng như tương lai của mình tại “ngôi nhà thứ hai” MSH. Chúng tôi sẽ hết lòng đào tạo, nâng đỡ và hỗ trợ các tân binh tối đa để giúp các bạn sớm gặt hái những giao dịch sáng giá, đạt được những cột mốc giá trị trong hành trình kinh doanh bất động sản Việt.

MSH Kick Off 9-8

Trong tuần này, MSH cũng xin được chúc mừng 05 thành viên có sinh nhật từ 08/08 – 15/08/2021 là Hoàng Trung Kiên, Lê Văn Lập, Ngô Thanh Tùng, Hoàng Văn Sơn và Lê Minh Tú. Dù không thể trực tiếp tổ chức mừng tuổi mới đến với các bạn, song Ban lãnh đạo cùng toàn thể công ty vẫn mong các anh chị em sẽ có một thời khắc đón chào tuổi đầy ý nghĩa với những mục tiêu sớm thành hiện thực cùng sức khỏe luôn tràn đầy.

Luôn được nóng lòng trông đợi nhất chính là phần vinh danh và thưởng tặng trong mỗi buổi Kick-Off nhà MSH!

Trước hết, trong tuần vừa qua (02 – 08/08/2021), chúng tôi nhận thức rõ tình hình dịch bệnh căng thẳng sẽ còn kéo dài trên cả nước và sẽ rất khó khăn để phát sinh được giao dịch, song sức nóng của dự án The Capella Garden đã gọi tên 02 nhân tố nổi bật: trưởng phòng Nguyễn Ngọc Hải đạt được giao dịch thành công với tổng giá trị là 5,317,159,064 VND & saler Nguyễn Thị Quý với 01 giao dịch booking! Xin được chúc mừng anh Hải và chị Quý vì đã có được thành quả tuyệt vời trong thời điểm khó khăn này và mong toàn thể saler MSH hãy kiên trì phấn đấu và tiếp tục giữ vững tinh thần, phong độ làm việc để thu về nhiều “trái ngọt” hơn nữa!

Quay trở lại tháng 07, MSH Group cũng một lần nữa có dịp tổng kết thành quả cũng như ghi nhận thành tích của các cá nhân, phòng, khối đã đạt được những con số xuất sắc đến bất ngờ.

MSH Kick Off 9-8

Với doanh số cá nhân chạm mốc 20,48 tỷ, trưởng phòng 2x Nguyễn Thị Thu Huyền đã đạt được danh hiệu Best Seller, trở thành cá nhân kinh doanh xuất sắc nhất tháng 07!

MSH Kick Off 9-8

Như một kết quả tất yếu, một lần nữa team của cô phụ trách thu về tay danh hiệu Phòng kinh doanh xuất sắc nhất tháng & trong khi đó, Khối kinh doanh tốt nhất tháng cũng thuộc về Giám đốc khối Đinh Đức Tuấn với tổng giá trị doanh số đạt 31,77 tỷ!

MSH Kick Off 9-8

Xin được chúc mừng cho toàn thể khối của anh Tuấn, team của Huyền và cá nhân cô gái vì đã gặt hái được cú đúp thành tích tuyệt vời này!

Trong tuần qua, ghi nhận đà tích cực của 02 chương trình mà MSH Group tổ chức qua Zoom cũng như hình thức Livestream là “Talkshow no.1: Đầu tư đón sóng hậu COVID – Thị trường nào, phân khúc nào là điểm sáng?” & “Lựa chọn BĐS bền vững, hiệu quả, thanh khoản cao mùa dịch cùng nữ diễn viên Lương Giang”, chúng tôi quyết định sẽ liên tục có thêm nhiều sự kiện trực tuyến nữa trong suốt thời gian này để đốc thúc, động viên tinh thần kinh doanh cho toàn thể saler của công ty, đồng thời hỗ trợ, giúp sức và tham vấn cho các khách hàng tiềm năng những thông tin hữu ích trong các kế hoạch đầu tư bất động sản của mình ngay sau khi Covid-19 được bình ổn.

Cụ thể, riêng trong tuần này, MSH Group sẽ tổ chức một sự kiện có tên “Cơ hội vàng với dự án kim cương Nhật Lệ Riverside vào lúc 09h30 sáng thứ Bảy, 14/08/2021, được truyền tải trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom. Đây sẽ là sân chơi đầu tư có 1-0-2 với quỹ lô hãn hữu, vị trí sáng giá, tiềm năng vượt trội, giá mua siêu đẹp cùng lợi nhuận cực cao tại một trong số những dự án sáng giá bậc nhất nơi mũi bán đảo Bảo Ninh – Quảng Bình! Ngoài ra, chúng tôi cũng dành tặng 05 suất quà đặc biệt với giá chiết khấu ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay giúp các nhà đầu tư sẽ thắng ngay từ lúc mua hàng!

Quét mã QR trên hình để giữ ngay một “chỗ” làm giàu thêm tài sản của bạn!

Bên cạnh đó, MSH Group cũng xin thông báo về thay đổi đối với cuộc thi nội bộ “Livestream bền bỉ – Bán hàng như ý”. Cụ thể, chúng tôi sẽ gia hạn thêm thời gian tới hết 12h ngày 15/08/2021 để các chiến binh nhà MSH có thêm nhiều cơ hội, “đất diễn” cũng như kêu gọi bình chọn cho những dự án tuyệt vời đến đông đảo hơn các nhà đầu tư cả nước.

MSH Group xin chúc cho toàn thể nhân viên, quý khách và đối tác nhiều sức khỏe, sức bền, luôn giữ vững tinh thần phấn đấu, không ngừng tin tưởng và tiến về phía trước để sớm bùng nổ trở lại với ngành bất động sản thời gian tới đây!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _