Dù làm việc trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người MSH vẫn duy trì đều đặn những buổi Kick Off vào mỗi sáng thứ hai – một hoạt động truyền thống đầu tuần nhằm nâng cao năng lượng, cổ vũ tinh thần và truyền cảm hứng kinh doanh máu lửa tới toàn thể CBCNV!

Trong buổi Kick Off hôm nay (16/08/2021), MSH Group (My Second Home) tiếp tục có vinh dự trở thành “bến đỗ sự nghiệp” mà các tân binh lựa chọn trong thời điểm này. Trước tình hình cơ hội việc làm còn nhiều khó khăn, song chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để không những duy trì một bộ máy ổn định, mà còn mở rộng mạng lưới nhân sự khắp mọi nơi với tất cả đối tượng để dồi dào hơn nguồn nhân lực trong thị trường bất động sản vô cùng rộng lớn.

Tuần qua (09 – 15/08/2021) chúng tôi ghi nhận 01 giao dịch lock căn thành công cho dự án Nhật Lệ Riverside, đồng thời cũng đã tổ chức trọn vẹn chương trình trọn vẹn một buổi giới thiệu trực tuyến “CƠ HỘI VÀNG VỚI DỰ ÁN KIM CƯƠNG NHẬT LỆ RIVERSIDE – Ưu đãi siêu sâu! Đầu tư là thắng!” vào 09h30 sáng Chủ Nhật, 15/08/2021 vừa qua, thu hút sự tham gia lắng nghe của hàng chục nhà đầu tư quan tâm đến tiềm năng phát triển rực rỡ nơi mũi bán đảo Bảo Ninh, Quảng Bình sau khi kiểm soát được dịch bệnh toàn cầu Covid-19.

MSH Kick Off 16-8
Kick Off của MSH Group với gần 100 nhân sự tham dự trực tuyến qua Zoom

MSH Group luôn nhấn mạnh với các chiến binh của mình: tinh thần làm việc mà người MSH cùng hướng đến không phải là một tinh thần làm việc bất chấp, đối phó trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, mà là lao động làm sao để thêm hiệu quả trong thời đại phát triển của các công cụ 4.0. Với sự kết nối thuận lợi từ những nền tảng, phương tiện, cách thức tân tiến, chúng tôi vẫn có thể liên kết với khách hàng một cách sâu sát nhất, giúp khách hàng được quan sát dự án chân thực nhất, cũng như khẳng định về độ công khai, uy tín của các sản phẩm mà MSH thực hiện phân phối, đầu tư.

Trong cuộc thi “LIVESTREAM BỀN BỈ – BÁN HÀNG NHƯ Ý” mà MSH phát động kể từ đầu tháng 08, chúng tôi cũng ghi nhận một cuộc đua bán hàng vô cùng hăng say và nhiệt huyết của toàn bộ tập thể nhân viên kinh doanh. Không chỉ ở việc cố gắng gặt hái giải thưởng về cho cá nhân hay đội nhóm, đây chính là cách làm việc hữu hiệu mà MSH mong muốn toàn bộ các chiến binh có thể vận dụng, thích nghi trong thời điểm này nhằm cung ứng đến cho khách hàng những dự án đầu tư thiết thực nhất thông qua các kênh giao lưu trực tuyến hữu ích.

MSH Kick Off 16-8
Vũ Hữu Tiến và Trần Huyền Mai giữ ngôi vị King & Queen với giải thưởng 1,000,000 VND/người – 02 cá nhân có lượt livestream nhiều tương tác nhất.
MSH Kick Off 16-8
Trong khi đó, đội nhóm của trưởng phòng Hà Minh Thức đã rinh về 3,000,000 VND tiền mặt & 10 voucher tuyển dụng trị giá 1,000,000 VND/voucher (HSD: 31.12.2021) vì đã hăng hái tham gia cuộc thi với nhiều livestream nhất

Ngoài những công cụ trực tuyến để tiếp cận khách hàng phổ rộng, thì phương thức telesale lại là một “key” quan trọng để tiệm cận sâu với hhách tiềm năng, từ đây giúp mỗi tư vấn viên đến gần hơn với doanh số bùng nổ và đạt cuộc hẹn thành công trong lộ trình kinh doanh. Ghi nhận trong tuần vừa qua, ngay sau khi được MSH Group phát động, các chuyên viên của chúng tôi đã kết nối được với hàng trăm khách hàng cũng như hẹn thành công khách qua Zoom tư vấn. Tư vấn viên Vân của trưởng phòng Hải đã xuất sắc đứng đầu danh sách cuộc đua này với 202 cuộc gọi và nhận được phần thưởng là 500,000 VND!

MSH Kick Off 16-8

Liên tục tổ chức các buổi tọa đàm và giới thiệu dự án trực tuyến, trong tuần này (16 – 22/08/2021), MSH Group tiếp tục thực hiện 02 chương trình: “GRAND OPP – CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP & LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG MSH GROUP” diễn ra vào lúc 19h30, tối thứ Tư 18/08/2021, và talkshow “THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NÀO BỨT PHÁ HẬU COVID-19?: The Capella Garden – Khu đô thị tích hợp khép kín đầu tiên & duy nhất trung tâm thành phố Nha Trang” vào lúc 20h00, Chủ Nhật 22/08/2021 với diễn giả là bà Đỗ Hạnh – Nhà đầu tư, Giám đốc kinh doanh MSH Group.

MSH Kick Off 16-8

MSH Group chúc cho toàn thể CBCNV, khách hàng và nhà đầu tư an toàn, mạnh khỏe, bình tâm để mau chóng cùng nhau đi qua đại dịch!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!