Một sự kiện được tổ chức gấp rút trong vòng 01 tuần, nhanh chóng thu hút gần 200 nhà đầu tư tham dự và đạt được 50 khách hàng quan tâm sâu dự án… là những con số tuy còn khiêm tốn nhưng rất có ý nghĩa đối với đại gia đình MSH Group chúng tôi trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 căng thẳng như hiện nay.

Talkshow trực tuyến với chủ đề “Đầu tư đón sóng hậu COVID – Thị trường nào, phân khúc nào là điểm sáng?” do MSH Group (My Second Home) tổ chức vào 09h30 sáng nay 07/08/2021 đã thu hút sự tham gia của gần 200 khách hàng tiềm năng và đặc biệt quan tâm đến cơ hội đầu tư bất động sản ngay sau khi dịch bệnh Covid được kiểm soát vào nửa cuối năm 2021 này.

Đón sóng đầu tư hậu Covid 19

Buổi toạ đàm được dẫn dắt bởi diễn giả Đỗ Hạnh – một nhà đầu tư đã có hơn 10 năm kinh nghiệm & hơn 05 năm trong vai trò là chuyên gia tư vấn đầu tư BĐS. Bà hiện là Giám đốc kinh doanh của MSH Group và đã thành công trong việc đầu tư cá nhân hơn 10 dự án lớn nhỏ cũng như hỗ trợ hàng trăm khách hàng đầu tư sinh lời.

Bên cạnh việc đưa ra những dẫn chứng cụ thể, thực tế cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng về tình hình BĐS nói chung xuyên suốt cuộc khủng hoảng Covid-19, dự báo về xu hướng đầu tư sắp tới và thời điểm sôi động trở lại của thị trường BĐS từ nay đến cuối năm 2021… buổi tọa đàm còn là nơi để MSH Group chia sẻ những cơ hội đầu tư có lợi cho khách nhất, cũng như tư vấn chuyên sâu về các dự án có tiềm năng sinh lời cao đi kèm mức chính sách đặc biệt ưu đãi mà MSH Group dành riêng cho 05 khách hàng nhanh tay và may mắn.

Đón sóng đầu tư hậu Covid 19

Thấu hiểu tâm lý của các nhà đầu tư khi rất nóng lòng chờ đợi dịch bệnh bình ổn để thực hiện những kế hoạch giúp sinh lời tài sản nhanh chóng và giúp chất lượng sống được tốt hơn, bà Đỗ Hạnh đã có một bài chia sẻ rất tâm huyết những thông tin về một thị trường đang trong thời kỳ “hóa rồng” trở lại – Nha Trang (Khánh Hòa), đi cùng đó là một dự án vô cùng đặc biệt khi sở hữu mô hình nhà ở trong Khu đô thị tích hợp – khép kín lần đầu tiên và duy nhất có mặt giữa trung tâm thành phố biển hiện nay – The Capella Garden.

The Capella Nha Trang
The Capella Garden – Bản tuyên ngôn khẳng định đẳng cấp & khác biệt

Nói về dự án, The Capella Garden sở hữu diện tích đất 17,14 ha với quy hoạch 864 căn biệt thự liền kề trong đại quần thể KVG The Capella của chủ đầu tư Vĩnh Thái. Sở hữu những điểm cộng tuyệt vời của một mô hình bất động sản tương lai, bao gồm: vị trí đắc địa nơi trung tâm hình chính – kinh tế quan trọng của Nha Trang; tích hợp hàng chục tiện ích nội – ngoại khu giá trị; hạ tầng được quy hoạch bài bản, đồng bộ, cùng thời điểm; hệ thống an ninh đa lớp khép kín; cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh… The Capella Garden còn khiến cho các nhà đầu tư thêm yên tâm và tin tưởng trao gửi tài sản hơn bởi sở hữu pháp lý hoàn chỉnh với sổ đỏ sẵn từng lô rõ ràng, sở hữu lâu dài cà nhà và đất với giá vô cùng hợp lý – chỉ từ 4 tỷ ++/căn; bên cạnh đó chính là tiềm năng sinh lời lãi lý tưởng trong tương lai khi bất động sản Nha Trang đang trong thời điểm đầu của chu kỳ tăng trưởng, được định hướng trở thành khu du lịch biển quốc gia và quốc tế, trong khi đó đến năm 2030, Khánh Hoà sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung Ương.

Đón sóng đầu tư hậu Covid 19
Đón sóng đầu tư hậu Covid 19

Ngoài tiến độ thanh toán cực tốt với 13 đợt trong 2 năm, tại Talkshow, MSH Group còn áp dụng riêng một chính sách đặc biệt chỉ dành cho các khách tham dự và cũng chỉ có 05 suất duy nhất thuộc về nhà đầu tư nhanh tay và may mắn trong mùa dịch. Đây chính xác là một khoản đầu tư rất sáng giá với mức giá vô cùng ưu đãi, trong khi sẽ giúp sinh lời tài sản nhanh chóng chỉ ngay sau khi Covid được kiểm soát trở lại.

Đón sóng đầu tư hậu Covid 19
Mọi thắc mắc của khách hàng về cách thức đầu tư nói riêng cũng như dự án nói chung đều được bà Đỗ Hạnh tư vấn, giải đáp cặn kẽ trong buổi tọa đàm tới khách hàng.

Trong bối cảnh dịch bệnh còn tiếp tục leo thang, nhiều sàn bất động sản đã tạm dừng hoặc đứng trước nguy cơ đầu hàng nhưng MSH Group vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhà đầu tư tiên phong, thống thái trên khắp mọi miền vượt qua khó khăn để đến gần hơn với con đường kiến tạo cơ hội mới, tạo dựng thêm giá trị bền vững cho mình.

Đón sóng đầu tư hậu Covid 19
Vào cuối sự kiện, đã có 50 khách hàng đăng ký quan tâm sâu về The Capella Garden và ngay lập tức được các chuyên viên kinh doanh của MSH Group tư vấn, giải đáp cũng như hướng dẫn tận tình.

Xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tham dự tọa đàm trực tuyến hôm nay và cùng MSH chúng tôi tạo nên một sân chơi đầu tư thành công, thuận lợi và hữu ích!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _