Hoạt động Kick-Off sáng đầu tuần 06/09 trở nên sôi nổi bao giờ hết khi mọi thành viên đều đang hào hứng với những mục tiêu nước rút và tăng tốc đạt thành tích tối đa nhằm hướng đến kỷ niệm 06 năm MSH Group thành lập vào tháng 10 tới đây!

Như thường lệ, ngay sau khi tất cả cùng khởi động kích hoạt năng lượng, MSH luôn dành phần “mở màn” quan trọng để chào đón các tân binh gia nhập ngôi nhà chung của chúng tôi. 05 nhân sự mới đến từ nhóm của các trưởng phòng Hoàng Văn Khoa, Ngọc Hải, Cẩm Anh và Hoàng Hồng đều đã ký quỹ thành công cũng như có buổi ra mắt hết sức hân hoan cùng toàn thể Ban lãnh đạo và các CBCNV thông qua màn hình Zoom trực tuyến. Hi vọng các bạn sẽ sớm hòa nhập được với tập thể, văn hóa MSH và ghi dấu được những giao dịch thành công nhanh nhất trong thời gian tới đây!

MSH Kick Off 6-9

Tuần vừa qua, chúng tôi cũng ghi nhận hoạt động Thi đua Telesale vẫn tiếp tục được diễn ra sôi nổi dù rơi vào ngày thứ Sáu (03/09/2021) nghỉ bù của đợt lễ Quốc khánh Việt Nam, cho thấy tinh thần phấn đấu và cạnh tranh rất “nhiệt” trong công việc của các chiến binh nhà MSH! Người thắng cuộc với số điểm 587 là cô gái tươi tắn Hồng Luyến đến từ đội nhóm của trưởng phòng Đầu Minh Thành (một lần nữa!).

MSH Kick Off 6-9
Xin được tuyên dương tinh thần hăng hái của Hồng Luyến cùng 500,000 VND phần thưởng khích lệ từ Ban lãnh đạo MSH Group

Mong rằng tất cả chuyên viên kinh doanh của MSH sẽ tiếp tục duy trì hoạt động Telesale một cách kiên nhẫn, hiệu quả và chăm chỉ để không chỉ đạt phần thưởng từ MSH mà hơn cả chính là thu về nhiều khách hàng giá trị cùng những giao dịch tiềm năng bất kể dù trong thời gian giãn cách xã hội của hiện tại do dịch bệnh Covid hay sau này khi đã bình ổn!

Nối tiếp buổi Kick-Off và luôn là phần được toàn thể công ty đón chờ nhất chính là phần công bố, vinh danh các giao dịch đã có trong tuần vừa rồi (30/08 – 05/09). Bất chấp hạn chế về nhiều mặt bởi dịch bệnh, trong 07 ngày qua MSH Group vẫn ghi nhận 05 giao dịch đầy bứt phá, mở đầu một tháng Chín nhiều tin vui và một kỷ niệm 06 năm ra đời với đầy ắp thành tích!

MSH Kick Off 6-9
Xin chúc mừng các “anh tài” của tuần: Từ Đức Hoàng, Phan Văn Quang cùng cú hattrick tuyệt vời của Hoàng Văn Khoa với 03 giao dịch!

Toàn bộ giao dịch thành công với tổng giá trị đạt 27,8 tỉ được chúng tôi ghi nhận đều đến từ dự án The Capella Garden – Khu đô thị tích hợp khép giữa lòng trung tâm Nha Trang. Ngay cả trong thời kỳ gian nguy của dịch bệnh, sản phẩm vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” từ đầu Quý II đến nay trong thị trường bất động sản phía Nam miền Trung. Các nhà đầu tư vẫn liên tục “đổ tiền”, dồn cơ hội và khai thác tài sản tại đây với những giao dịch tuy nhỏ giọt nhưng rất đều đặn bởi tính minh bạch rất cao trong pháp lý cùng khả năng sinh lời thấy rõ của siêu phẩm có 1-0-2 tại thành phố biển hiện thời.

Khép lại buổi Kick-Off đầu tuần, MSH Group một lần nữa nhấn mạnh về cuộc thi đua chào mừng sinh nhật tuổi thứ 06 của MSH vào tháng tới đây (11/10/2021) giữa các phòng ban khối kinh doanh và khối backend, với mong muốn tiếp thêm cho toàn bộ CBCNV lửa khí thế, sự cạnh tranh và quyết tâm bứt tốc hơn nữa trong tháng 09 này.

MSH Kick Off 6-9

Ngoài các phần thi riêng rẽ, chúng tôi đặc biệt tổ chức 01 phần thi chung cho tất cả: Cuộc thi MSH Group – King & Queen Tiktok! Với việc quay những clip tiktok đầy sáng tạo kèm các hashtag theo thể lệ yêu cầu, hai ngôi vị King và Queen thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng là 3,000,000 VND/người!

Với khẩu hiệu “Quyết tâm thi đua – Chào đón sinh nhật”, chúc cho toàn thể chiến binh nhà MSH sẽ có một tuần làm việc khí thế nhất với nhiều kết quả tốt nhất để hướng đến ngày kỷ niệm 06 năm thành lập “ngôi nhà thứ hai” của chúng ta với thật nhiều tin vui!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _