Ngày 01/06/2021, tại văn phòng trụ sở chính của MSH Group (My Second Home) – số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các khách hàng đã mua thành công Nhật Lệ Riverside.

Đối với bất cứ khách hàng nào khi mua bất động sản, thì việc nhận được sổ đỏ/giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là một việc hết sức quan trọng, bởi đó là sự xác lập về quyền sở hữu thực sự được pháp luật công nhận. Hơn nữa, việc có được chứng thực minh bạch này cũng là nghĩa vụ của đơn vị phân phối và chủ đầu tư, thể hiện chữ tín và hơn hết khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng tuyệt đối vào dự án.

Nhật Lệ Riverside
Các khách hàng đến làm thủ tục và nhân viên thực hiện đều tuân thủ các công tác phòng chống dịch Covid-19

Nhật Lệ Riverside – viên kim cương trên bán đảo vàng Bảo Ninh – là một dự án đầy khát khao, tâm huyết và đáng giá của không chỉ tỉnh Quảng Bình tại giai đoạn mở đầu của một thập kỷ “hóa rồng” trước mắt, mà còn là tham vọng, cơ hội và niềm tin của tất cả những nhà đầu tư thức thời nhất lựa chọn gửi gắm tài sản của mình vào sản phẩm này.

Nhat le riverside
Nhật Lệ Riverside không chỉ đáp ứng nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống chất lượng mà còn là một sản phẩm bất động sản sinh lời, một kênh đầu tư hấp dẫn mà những nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua.

Trong sự kiện Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất dự án Nhật Lệ Riverside (01/06/2021), đã có 8 khách hàng VIP đầu tiên hoàn tất thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất và cầm trong tay cuốn sổ đỏ giá trị của 8/33 viên kim cương quý giá này.

Nhật Lệ Riverside

Với thời gian cực kỳ nhanh chóng: kể từ khi chính thức mở bán dự án (25/04/2021), thực hiện thanh toán theo quy trình mua bán mỗi giai đoạn, cho đến việc hoàn tất thủ tục chuyển nhượng giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất (01/06/2021), tất cả chỉ diễn ra trong hơn 01 tháng – cho thấy tiến độ được triển khai rất nhanh chóng, kịp thời và độ bảo chứng về tính minh bạch của dự án Nhật Lệ Riverside rất cao, xứng đáng là một nhân tố đột phá trong thị trường bất động sản Quảng Bình trước tương lai mới.

Nhật Lệ Riverside
Nhật Lệ Riverside
Nhật Lệ Riverside

Một khách hàng tại buổi ký kết cho biết, anh rất phấn khởi vì đã sở hữu được một tài sản giá trị một cách trọn vẹn, tiềm năng sinh lời lớn khi giá đất Quảng Bình sẽ còn tăng cao trong tương lai phát triển, và đồng thời vô cùng hài lòng cũng như yên tâm vì thủ tục nhanh gọn, pháp lý minh bạch cao của dự án.

Nhật Lệ Riverside
Nhật Lệ Riverside

Để đảm bảo sức khỏe cho các khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung, đồng thời tuân thủ nghiêm túc các quy tắc phòng chống dịch của nhà nước, MSH Group tới đây sẽ tổ chức một buổi ký kết thứ hai vào ngày 12/06/2021 cho các tốp khách hàng tiếp theo.

Hiện chỉ còn 12 suất cuối cùng dành cho các nhà đầu tư may mắn và nhanh tay nhất nhìn thấy được tương lai trên dự án Nhật Lệ Riverside! Liên hệ MSH Group để được nắm bắt thông tin chính xác, tư vấn miễn phí và hưởng giá đẹp nhanh nhất => Hotline: 𝟏𝟗𝟎𝟎 𝟓𝟖𝟖 𝟖𝟖𝟔.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _