Tối ngày 5/1 vừa qua, tại chuỗi sự kiện “Diễn đàn thị trường bất động sản Việt Nam với chủ đề “Vượt qua thách thức” và Gala “Kết sức mạnh – nối thành công” tổ chức tại Khách sạn La Thành Hà Nội, MSH Group đã vinh dự được vinh danh “Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của VARS 2023”.

MSH Group tự hào được vinh danh trong sự kiện đặc biệt của Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam
MSH Group tự hào được vinh danh trong sự kiện đặc biệt của Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam

Chuỗi sự kiện “Diễn đàn thị trường Bất động sản Việt Nam 2024” diễn ra với chủ đề Vượt Qua Thách Thức đã quy tụ hàng loạt đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trên toàn quốc. Sự kiện là cơ hội để các đơn vị cùng chia sẻ, học hỏi và tìm ra giải pháp, hướng đi cho chính doanh nghiệp cũng như nhìn nhận xu hướng toàn cảnh thị trường trong năm 2024. Đặc biệt, tại sự kiện, những cá nhân, tổ chức đã được vinh danh cho những đóng góp cùng thành tích nổi trội trong năm vừa qua.

MSH Group - Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của VARS 2023
MSH Group – Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của VARS 2023

Với vai trò là thành viên năng nổ, MSH Group đã tham gia rất nhiều hoạt động của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam. Tháng 6/2023 vừa qua, MSH Group cũng xuất sắc vượt qua hàng trăm đơn vị trong nhiều vòng đánh giá khắt khe của Hội đồng chuyên môn nhận giải thưởng Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022 và Đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề môi giới BĐS, thị trường BĐS Việt Nam.

Thành tích này không chỉ là niềm tự hào, niềm vui to lớn của người MSH mà còn là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, những đóng góp quan trọng của Tập đoàn cho thị trường BĐS Việt Nam. Trước những thách thức, biến động không ngừng, MSH Group đã, đang và sẽ tiếp tục bứt phá giới hạn để chinh phục thêm nhiều nấc thang thành công mới.

Với “bộ sưu tập” bất động sản phong phú tọa lạc tại các vị trí đắc địa từ Bắc vào Nam cùng nguồn tài chính dồi dào và đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, MSH Group hướng tới kiến tạo những sản phẩm bất động sản phù hợp với thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua những cam kết về chất lượng, pháp lý rõ ràng và sự đột phá, sáng tạo trong chiến lược phát triển.

Khu đô thị DIC Victory City Hậu Giang là một trong những dự án ghi dấu ấn tên tuổi của MSH Group
Khu đô thị DIC Victory City Hậu Giang là một trong những dự án ghi dấu ấn tên tuổi của MSH Group

Hiện, Tập đoàn đã triển khai thành công hơn 50 dự án và góp phần mang đến tổ ấm an cư cho hàng trăm gia đình, cùng nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và trên hết là sự hài lòng của quý đối tác, chủ đầu tư, nhà đầu tư và rất nhiều khách hàng thân thiết trên khắp cả nước, những người đã tin tưởng và đồng hành trong sự phát triển bền vững của MSH Group.

Tới đây, cùng với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đổi mới quy trình mua bán hiệu quả hơn, MSH Group cũng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu phát triển và phân phối những sản phẩm bất động sản “giá trị thực”, đáp ứng nhu cầu thực và mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, nhà đầu tư.

 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!