Chỉ còn ít ngày nữa thôi, Chúng ta sẽ rời xa chú Mèo Quý Mão và chào đón một Giáp Thìn vươn mình như Rồng với nhiều dự định, hoài bão lớn lao. Để đánh dấu một năm đã qua, nhìn lại những thành công và thách thức, MSH tổ chức sự kiện Tổng kết và Tiệc tất niên để toàn thể nhân viên sum họp và gắn kết, cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

MSH YEAR END PARTY có lẽ là sự kiện được mong chờ nhất của Đại gia đình MSH Group. Bởi sau một năm làm việc hăng say thì đây cũng là thời khắc để các thành viên quây quần bên nhau, cùng nhìn lại một năm đã qua với nhiều biến động, nhưng cũng đầy ắp những thành tựu đáng tự hào. Đây không chỉ là dịp để mọi người chia sẻ niềm vui, sự tri ân, mà còn là cơ hội để tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả anh chị em tại MSH, để cùng nhau hướng tới năm 2024 phát triển rực rỡ hơn.

Sự kiện hân hạnh có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn cùng các Công ty thành viên, những vị thủ lĩnh tài ba, xuất chúng nhất:

 • Chủ tịch HĐQT – Ông Nguyễn Xuân Lộc
 • Ông Nguyễn Anh Quang – Phó Chủ tịch HĐQT MSH Group
 • Bà Trần Thu Hiền – Trưởng ban kiểm soát MSH Group
 • Ông Đinh Đức Tuấn – Giám đốc siêu thị

MSH GROUP – RA KHƠI BẢN LĨNH, VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

Chương trình Year End Party năm nay có chủ đề “Ra khơi bản lĩnh, vững bước tiên phong”. Đây là kim chỉ nam hành động của MSH Group, thể hiện sự đồng lòng, chung sức và cùng nhau nỗ lực đưa MSH Group phát triển thăng hoa hơn nữa trong năm 2024.

Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc phát biểu tại Year End Party 2023
Chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc phát biểu tại Year End Party 2023

“Ra khơi bản lĩnh, vững bước tiên phong”, câu nói mang hàm nghĩa ẩn dụ, như một lời hứa, một sự quyết tâm của ban lãnh đạo cùng các thành viên MSH, hướng tới một năm 2024 ra khơi thành công. Đồng thời cũng thể hiện sự tinh thần không ngại khó, không ngại khổ, mạnh mẽ đối mặt với 2024 nhiều thách thức để đón đầu xu hướng, nắm bắt cơ hội, trở thành “con thuyền” tiên phong lĩnh vực của mình. Một “con thuyền”, một tập thể đoàn kết cùng sát cánh bên nhau vượt mọi chông gai, thách thức, thẳng tiến tới vinh quang. 

Year End Party 2023

8 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

8 năm là chặng đường không dài nhưng thực sự là bước bản lề cho những hành trình phát triển tiếp theo của MSH Group. MSH Group đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường phân phối –  tư vấn và phát triển Bất động sản. 

Nhìn lại chặng đường đầy ý nghĩa của đại gia đình MSH Group

Hơn nữa, MSH Group không ngừng mở rộng tầm nhìn, đón đầu xu hướng thị trường với một tâm thế sẵn sàng cho những thách thức mới. Điều này không chỉ thể hiện qua sự thành công của các dự án lớn, mà còn qua việc đầu tư vào công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu thị trường.

VINH DANH NHỮNG CÁ NHÂN, PHÒNG BAN XUẤT SẮC – CÓ NỖ LỰC THÌ SẼ CÓ THÀNH CÔNG

Với phương châm “Thay đổi để phát triển”, MSH Group đã đạt được nhiều thành tựu bền vững, những con số, những giá trị thiết thực đã làm được thời gian qua, chắc chắn bất cứ MSH-ers cũng không khỏi tự hào. 

Và để đạt được những kết quả tuyệt vời đó chính là nhờ sự góp sức, đồng lòng của toàn thể nhân sự MSH – những người luôn nhiệt huyết, nỗ lực và sáng tạo. Một tập thể vững mạnh được tạo nên từ những cá nhân xuất sắc và mỗi cá nhân đều là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển vững bền của Tập đoàn. MSH Group luôn trân trọng cảm ơn và ghi nhận và TÔN VINH những cá nhân, phòng ban, khối có doanh số vượt bậc trong 2023.

 • BEST SELLER 2023 – CỒ THỊ THU HIỀN
MSH BEST SELLER 2023 - CỒ THỊ THU HIỀN
MSH VINH DANH BEST SELLER 2023 – CỒ THỊ THU HIỀN
 • PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT 2023 – CỒ THỊ THU HIỀN
VINH DANH PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT 2023 - CỒ THỊ THU HIỀN
VINH DANH PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT 2023 – CỒ THỊ THU HIỀN
 • KHỐI KINH DOANH XUẤT SẮC NHẤT 2023 – NGUYỄN THỊ THU HUYỀN
 • CHIẾN BINH ĐẠT CHỈ TIÊU DOANH – GIÀNH VÉ DUBAI: 
 1. Cồ Thị Thu Hiền
 2. Nguyễn Thị Kim Hồng
 3. Nguyễn Thị Vân Anh
 4. Nguyễn Thúy Quỳnh
 5. Nguyễn Ngọc Hải
 6. Nguyễn Thùy Dương
VINH DANH CHIẾN BINH ĐẠT CHỈ TIÊU DOANH - GIÀNH VÉ DUBAI
VINH DANH CHIẾN BINH ĐẠT CHỈ TIÊU DOANH – GIÀNH VÉ DUBAI

TALENT SHOW

Không chỉ là nơi hội tụ những chiến binh, MSH còn là nơi những tài năng đang ẩn mình. MSH đã tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng MSH Got Talent và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các thành viên. 

5 tiết mục vô cùng đặc sắc đã được MSH-ers thể hiện một cách ngoạn mục, tạo nên không khí sôi động cho buổi tiệc trọng đại, khiến tất cả mọi người tham dự đều phải trầm trồ. Sự đột phá trong các tiết mục năm nay đã tạo ra cho BGK nhiều băn khoăn, trăn trở, vì tiết mục nào cũng đặc sắc, cũng đều thỏa mãn điều kiện chấm điểm “Chủ đề hấp dẫn, tiết mục sáng tạo, phong cách biểu diễn và trang phục đạo cụ được đầu tư công phu”. 

5 ĐỘI GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI TALENT SHOW
5 ĐỘI GIÀNH CHIẾN THẮNG TẠI TALENT SHOW

BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

“Trăm đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”, nắm bắt được tâm lý đó, MSH đã đặc biệt chuẩn bị phần bốc thăm trúng thưởng với những “món quà sức khỏe, cùng hy vọng “tết bình an” cho tất cả thành viên tham dự. 

Bốc liền tay, trúng quà ngay
Bốc liền tay, trúng quà ngay

Phần quà bao gồm: 

 • Túi thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của BALANCE FOOD.
 • Máy lọc không khí
Phần quà máy lọc không khí
Phần quà máy lọc không khí
 • Điều hòa không khí
Phần quà điều hòa không khí
Phần quà điều hòa không khí
 • Máy hút bụi 
Phần quà máy hút bụi
Phần quà máy hút bụi

Kết

Buổi tiệc Year End Party như lời chào tạm biệt năm 2023 đầy cố gắng của toàn bộ tập thể MSH Group. Cũng mở ra đường hướng mới trong năm 2024. Hành trình tiếp theo không chỉ là bước tiến mới, mà là một chặng đường đầy cơ hội và thách thức. MSH Group sẽ tiếp tục tạo nên dấu ấn mới, bằng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng nghỉ và những thành tựu vẻ vang. Hãy cùng chúng tôi tiếp tục hành trình, nơi hoài nghi trở thành niềm tự hào, và tương lai trở nên rạng ngời hơn từng ngày!

 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!