“Bất động sản hàng hiệu” – Cái tên không còn quá xa lạ với giới thượng lưu những năm gần đây. Nhưng sành điệu đến mức nào, độc bản đến mức nào mới được gọi là “hàng hiệu”?

Tòa nhà được các kiến trúc sư đến từ Đức thiết kế phong cách Art Deco – Indochine đương đại. Hệ thống cửa kính LOW-E 3 lớp với công nghệ kính dán nhiều lớp từ hãng Euro Window, khả năng cách âm, cách nhiệt và chống tia UV. An toàn với màng film PVB, có ô cửa sổ mở lấy khí tươi, không chỉ đảm bảo an toàn bảo mật mà còn đem đến không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho Tháp văn phòng, đem lại vượng khí và năng lượng tích cực cho chủ nhân.

“Lấy cảm hứng từ giai đoạn lịch sử hoàng kim của Art Decor thập niên 1920s và phong cách Indochine sang trọng, chúng tôi mong muốn truyền tải được hết giá trị thông qua dịch vụ và tiện ích 5 sao, qua đó Khách hàng như được sống trong thời vàng son của lịch sử – văn hóa – nghệ thuật” – Ban Lãnh đạo Epic Tower chia sẻ.

Hệ tiện ích đặc quyền chuẩn 5 sao

Hồ bơi Vô cực 4 mùa, nhà hàng tại tầng cao nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của giới mộ diệu tinh hoa.

Nhằm ứng phó với tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại Hà Nội, chủ đầu tư đã phát triển hệ thống lọc không khí riêng tại mỗi tầng, đi kèm với không gian nhiều cây xanh, giúp không khí văn phòng và tòa nhà luôn xanh mát. Bên cạnh đó, khu trung tổ hợp dịch vụ ăn uống dưới tầng hầm B1 được kỳ vọng đem lại sự tiện nghi cho các nhân viên Văn phòng, đáp ứng nhu cầu đầy đủ nhu cầu ăn uống, giải trí với khu ẩm thực mang đẳng cấp quốc tế.

Hiện nay, chung cư Epic Tower đang thu hút mức độ quan tâm lớn từ thị trường. Đây là điều tất yếu khi tòa nhà sở hữu hàng loạt lợi thế về vị trí, kết nối giao thông thuận tiện, và đầy đủ những tiện ích 5* xứng đáng là địa chỉ lý tưởng để các doanh nghiệp đặt “đại bản doanh”.

Được biết, Epic Tower đã và đang đón những vị khách đầu tiên vào hoàn thiện nội thất và tiếp tục chào đón khách thuê đăng ký tham quan, tham dự các sự kiện giới thiệu.

Hơn một tòa văn phòng đơn thuần, Epic Tower 19 Duy Tân mang đến một hành trình trải nghiệm cho các doanh nhân thành đạt!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!