Dự án Epic Tower hiện đã hoàn thiện hơn 95% và đã sẵn sàng bàn giao vào quý II/2023 tới đây. Sau đây hãy cùng chúng tôi “mục sở thị” những hình ảnh mới nhất của dự án này.

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ cao cấp tại Epic Tower

Theo đó, phần căn hộ cao cấp đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện căn hộ mẫu, loạt ngoại thất và cảnh quan hiện cũng đã hoàn thiện xong. Sau đây là những hình ảnh thực tế của dự án mới được cập nhật:

Sảnh đón tiếp tiêu chuẩn khách sạn 5*, sảnh thang máy ốp đá tự nhiên hoàn toàn choáng ngợp với vẻ đẹp độc đáo chỉ có duy nhất tại Epic Tower

Epic Tower sở hữu tầm view triệu đô mang tới cho khách hàng một “bữa tiệc thị giác” sống động, view cực phẩm từ mọi góc nhìn. Từ tầng mái tòa nhà, phóng tầm mắt sẽ thấy Hà Nội thu nhỏ: cung đường ánh sáng vành đai 3, công viên cầu giấy, công viên hồ điều hòa Thanh Xuân, hồ Tây,…

Mua căn hộ cao cấp Epic Tower thời điểm này có ưu đãi gì?

  • Khách hàng mua căn hộ Epic Tower trong tháng này sẽ nhận được quà tặng là biểu trưng bằng vàng trị giá lên tới 100 triệu VND. Bên cạnh đó, khi thanh toán 95% giá trị hợp đồng mua bán khách hàng sẽ được triết khấu 5% (trừ vào giá bán).
  • Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 80% ân hạn gốc lãi 12 tháng với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng
  • Tặng 36 tháng sử dụng Dịch vụ tiện ích tại tòa nhà
  • Chiết khấu 5% Giá trị căn hộ

Dự án Epic tower được phát triển bởi chủ đầu tư Ecoland. Thêm vào đó là sự quản lý – vận hành của Colliers – một trong những tập đoàn toàn Bất Động Sản toàn cầu cầu đến từ Canada với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, vận hành các dịch vụ quản lý vận hành bất động sản hạng A. Hoạt động tại 62 quốc gia, đội ngũ hơn 17.000 chuyên gia. Sự tham gia của 2 “ông lớn” này chính là sự bảo chứng cho độ an toàn, tin cậy của dự án.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!