Vừa qua, một cặp đôi khách hàng đã đến với văn phòng MSH Group để trực tiếp chốt hợp đồng giao dịch căn 24LK8.4 thuộc dự án The Capella Nha Trang.

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, hai nhà đầu tư và cũng là đôi vợ chồng – anh Nguyễn Ngọc Hải (sinh năm 1967) và chị Bùi Thị Xuân (sinh năm 1968), ngụ tại Khu đô thị Gamuda Land, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội – đã suy tính và có nhu cầu tìm kiếm một vùng đất mới để an dưỡng tuổi già. Hai nhà đầu tư vì thế đã chủ động tìm kiếm thông tin trên mạng và như một cơ duyên, họ đã bắt gặp kênh đầu tư của MSH Group cùng dự án The Capella Garden tại Nha Trang – đúng điểm đến mà hai anh chị đang nhắm tới.

MSH-nha-dau-tu

Vào ngày 15/10, sau một thời gian được các Chuyên viên kinh doanh cũng như Giám đốc của dự án tư vấn cặn kẽ, anh Hải và chị Xuân đã ghé thăm văn phòng MSH Group tại Tòa nhà Viet Tower, tầng 14, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trực tiếp chốt hợp đồng giao dịch căn 24LK8.4 trong phân khu đô thị tích hợp khép kín đầu tiên và duy nhất trung tâm thành phố Nha Trang – The Capella Garden.

The Capella Garden
The Capella Garden tọa lạc tại phân khu 8.2, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, TP. Nha Trang

Tại đây, MSH Group đã xin phép anh chị thực hiện một cuộc trò chuyện nhỏ để chia sẻ về lý do tìm mua dự án, cũng như cảm nhận về quá trình giao dịch và hợp tác cùng MSH Group – Đơn vị phân phối độc quyền.

PV: Anh/Chị đã tìm đến dự án The Capella Garden như thế nào?

Nha Trang thực tế là đích đến chúng tôi đã chọn từ đầu.

Khi tìm trên mạng, chúng tôi thấy một số thông tin về một “khu đô thị lớn – đầu tiên – đủ đầy tiện ích” tại Nha Trang do Công ty MSH Group phân phối, chúng tôi đã bắt sóng làm quen, gửi số điện thoại và ngay lập tức được một bạn sale tên Ngọc liên lạc lại. Ngọc đã trao đổi và gửi đến chúng tôi chi tiết thông tin về dự án The Capella Garden.

the-capella-garden
Lần đầu tiên tại Nha Trang xuất hiện một khu đô thị tích hợp khép kín tọa lạc ngay trên quỹ đất vàng cuối cùng giữa trung tâm thành phố

Sau đó chúng tôi bàn bạc cùng nhau về một điểm đến lý tưởng để an dưỡng tuổi già cùng con cháu. Nếu cả gia đình cùng di rời vào đó, chúng tôi cần một ngôi nhà không phải chỉ để ở mà còn để sống, nơi được quy hoạch đầy đủ từ đường xá, công viên, cây xanh đến sẵn sàng tất cả những tiện ích chung khác. Chúng tôi tâm niệm mua một ngôi nhà không chỉ là được một ngôi nhà, mà ta được cả một quần thể.

PV: Tại sao Anh/Chị lại chọn Nha Trang mà không phải một điểm đến khác?

Chúng tôi đã có cơ hội đi tới nhiều nước, nhưng cần chia sẻ thật rằng: không nơi nào đẹp bằng Việt Nam! Và đến một độ tuổi, khi ta cần ưu ái, quan tâm đến sức khỏe trên hết, chúng tôi có xu hướng chọn sống tại những nơi có nhiều điểm cộng tốt hơn cho sức khỏe đã có tuổi của mình – đặc biệt là chất lượng không khí sau những đợt bùng phát dịch bệnh về đường hô hấp Covid-19 vừa qua.

Nha Trang đáp ứng chúng tôi về một khí hậu dễ chịu quanh năm, di chuyển thuận tiện, dịch vụ đầy đủ, quỹ đất rộng và dân cư rất ít.

MSH-nha-dau-tu
“Tips chọn đất của chúng tôi là quan sát cây cối: nơi nào cây vươn khỏe xanh tươi, nơi đó đất đai màu mỡ mạnh khỏe. Khi cây xanh, con người sẽ có môi trường sống tốt.”

Là những nhà đầu tư về bất động sản, chúng tôi có 2 hướng: một là mua đi – bán lại, kiếm lãi thu lời; hai là chính chúng tôi sẽ sử dụng nó. Dù lựa chọn theo hướng nào, chúng tôi quan điểm trước nhất chính mình phải muốn dùng nó, thích nó, khát khao sở hữu nó. Để dưới hình thức nào, về tay ai, thì chủ thể cũng sẽ sử dụng được, yêu thích và hài lòng về thứ tài sản mình đã bỏ tiền sở hữu.

Ở đây, cả The Capella Garden nói riêng và thành phố Nha Trang nói chung đều đáp ứng được về mặt vật chất cũng như tinh thần mà chúng tôi cần.

PV: Vì sao Anh/Chị lại quyết định chọn Khu đô thị The Capella Garden?

The Capella Garden chính xác là một quần thể rộng lớn, quy hoạch bài bản, có cơ sở hạ tầng ổn định, không gian rộng thoáng, đầy đủ tiện ích, rất gần trung tâm và quy mô lớn có thể nói là “nhất” khi so sánh nội trong thành phố Nha Trang.

PV: Anh/Chị có thể chia sẻ trải nghiệm của mình khi làm việc với MSH Group không?

Sau 01 tháng được tiếp xúc với MSH Group, cá nhân chúng tôi thấy các bạn MSH rất nhiệt tình, chu đáo, có phong cách làm việc rất riêng; cung cấp cho chúng tôi những thông tin đầy đủ, chính xác và đặc biệt không có tính chất giục giã, thúc ép.

Chúng tôi rất tôn trọng công sức các bạn đã bỏ ra để giúp chúng tôi đến được với dự án yêu thích kể từ khi giãn cách xã hội, mọi kết nối đều qua Zoom, giấy tờ và đến giờ đây là có thể gặp gỡ trực tiếp như thế này.

MSH-nha-dau-tu
Hai nhà đầu tư chụp ảnh lưu niệm cùng MSH Group

MSH Group chân thành cảm ơn anh Hải và chị Xuân với những chia sẻ thực tâm, thực tế nhất đến với chúng tôi cũng như các nhà đầu tư đang còn lăn tăn về dự án vàng giữa lòng trung tâm Nha Trang – The Capella Garden. Xin chúc Anh/Chị thật nhiều sức khỏe, niềm tin, luôn hạnh phúc và sớm được an cư tại khu đô thị có 1-0-2 giữa thành phố biển nổi tiếng!


Kính mời Quý khách hàng & Nhà đầu tư quan tâm tham dự sự kiện CƠ HỘI CUỐI BẮT ĐÁY THỊ TRƯỜNG NHA TRANG CÙNG ƯU ĐÃI “KÉP” DỰ ÁN THE CAPELLA GARDEN để sở hữu những thông tin đầu tư nóng sốt.

MSH-nha-dau-tu
  • Thời gian: 09h00 | Chủ Nhật, 31/10/2021
  • Địa điểm: Tòa nhà Viet Tower – tầng 17, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 035 668 2226
  • Phát sóng song song: ZOOM Cloud Meetings

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _