Tuần cuối cùng của tháng 10 đã đến đem theo rất nhiều cam kết mới, quyết tâm mới và niềm tin, cảm hứng mới cho toàn thể người MSH!

Hoạt động Kick-Off vẫn được diễn ra vào 9h sáng hàng tuần như một cách MSH chào đón trở lại các thành viên tiếp tục đến với bảy ngày tiếp theo thật năng lượng và năng suất.

Chào đón nhân sự mới

Như thường lệ, sau khi không khí đã được “dâng cao” và khuấy động bởi các leader nhiệt huyết, MSH luôn dành phần đầu tiên của chương trình truyền thống này để đón chào các nhân sự mới đến với ngôi nhà chung của chúng tôi. Và tuần này, MSH vinh dự được là bến đỗ sự nghiệp cho bạn Nguyễn Thanh Hải – team TP. Hà Minh Thức. Hy vọng bạn sẽ sớm hòa nhập cùng đại gia đình MSH Group và gặt được thành quả ngọt ngào thật sớm trong thời gian tới.

MSH-KICK-OFF
Đại diện Ban lãnh đạo – GĐK. Lương Thảo đã trao bộ Welcome Kit chào đón tân binh

Trao thưởng nhân sự thắng cuộc Telesale & đăng tin

Vẫn đều đặn hàng tuần, cuộc đua Telesale liên tiếp được diễn ra vào các thứ Sáu. Không chỉ là cách để thúc đẩy cơ hội tư vấn đến đúng khách hàng tiềm năng, hoạt động còn là bàn đạp, lò xo gia tăng tinh thần làm việc và thi đua giữa các chuyên viên kinh doanh đến mức cao nhất.

Trong tuần vừa qua (18/10 – 24/10), song song với cuộc đua Telesale, MSH đặc biệt còn có thêm phần thi đua Đăng tin quảng cáo – một mục không thể thiếu trong thời đại bùng nổ của mạng xã hội hôm nay; nơi những ai đăng tin nhanh nhất, nhiều nhất và duyên dáng nhất sẽ là những người “chạm” đến đúng nhu cầu và cảm xúc của khách hàng. Cả hai hình thức này đều là những cơ hội tốt giúp các chuyên viên kinh doanh tiếp cận khách hàng và có thể chốt được giao dịch 1 cách thành công.

Nguyễn Thị Hoa với số điểm 348 đã là người thắng cuộc Telesale; và Hoàng Văn Chung là cá nhân chiến thắng trong phần thi Đăng tin quảng cáo. Mỗi bạn ngay lập tức được trao thưởng nóng 500,000 đồng bởi những nỗ lực hết mình đã gặt hái.

MSH-KICK-OFF
GĐST. Hồ Quang Huy thay mặt BLĐ trao thưởng cho 2 cá nhân thắng cuộc

Vinh danh giao dịch tuần

Không thể thiếu và luôn được mong chờ nhất mỗi buổi Kick-Off chính là phần tuyên bố giao dịch thành công bởi đây chính là hoạt động khiến năng lượng các chiến binh được kích hoạt mạnh mẽ nhất.

Sau gần 01 tháng Hà Nội trở lại trạng thái bình thường, chúng tôi ghi nhận sự “tấp nập” gia tăng đến từ dự án hot nhất phía tây Hà Nội – The Summit 216. Trong thời gian qua, dự án nhận được rất nhiều liên hệ đặt lịch ghé thăm căn hộ mẫu từ khách hàng, cũng như sự quan tâm đặc biệt về các thông tin xung quanh tổ hợp căn hộ hàng hiệu chuẩn bị “hé đầu lộ diện” tại trung tâm thủ đô.

MSH-KICK-OFF
Vũ Hữu Tiến (team TP. Hoàng Thị Hồng) chính là “hoàng tử Summit” tiếp theo đạt được giao dịch thành công với mã căn 1208 của dự án The Summit 216

Hy vọng qua mỗi tuần, MSH Group sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tin vui đến từ các giao dịch mà chúng tôi độc quyền phân phối và đến từ chính các chiến binh sale chăm chỉ, kiên nhẫn và nghiêm túc mà MSH gửi gắm niềm tin.

Các sự kiện trong tuần và sắp tới

Trong tuần 25/10 – 31/10, MSH cũng tổ chức Khóa học tứ 8 – Bán hàng đỉnh cao & Thành công thịnh vượng được diễn ra liên tiếp trong 05 ngày từ 25/10 đến 29/10. Đây là 1 khóa học độc quyền bởi MSH Group, được biên soạn nội dung sâu sắc, linh hoạt và dưới sự dẫn dắt trực tiếp của Chủ tịch HĐQT – TGĐ MSH Group, ông Nguyễn Xuân Lộc.

blank
Đặc biệt, khóa học bổ ích cũng là tiền đề cần có nếu bạn tham vọng thăng tiến lên cấp cao hơn trong tương lai tại MSH Group

Đến với khóa học, các chuyên viên kinh doanh sẽ nhận được các giá trị tuyệt vời như: Kỹ năng bán hàng nâng cao (advanced); Các bí quyết đặc biệt, chiến thuật xử lý tình huống khi thực chiến; Những công cụ giá trị về định giá bất động sản; Nâng cao kỹ năng thuyết trình, thuyết phục khách hàng; Trực tiếp nhận hỗ trợ chuyên sâu từ ban lãnh đạo cấp cao;…

Ngoài ra, vào 09h00 sáng Chủ Nhật 31/10, sự kiện mở bán dự án The Capella Garden vô cùng đặc biệt cũng sẽ được diễn ra trực tiếp tại văn phòng 5* tầng 17 của MSH Group – sau rất nhiều ngày chúng tôi kiên trì và yên ắng thực hiện dưới hình thức online thời gian qua. Đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư nhanh tay bắt đáy thị trường Nha Trang với ưu đãi “kép” siêu có lợi sẽ được bật mí duy nhất tại sự kiện.

MSH-KICK-OFF

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin phép được hé lộ trước một chương trình đào tạo siêu đặc biệt, lần đầu tiên có mặt tại MSH Group với tên gọi: Phoenix 21 – Khóa Coaching dành cho các nhân tố xuất chúng sau 21 ngày. Khóa học được đào tạo trực tiếp bởi ông Nguyễn Xuân Lộc, giới hạn người tham dự, yêu cầu phí cam kết và giá trị thu về nhiều hơn bạn mong đợi!

blank

Kết

Chỉ còn 2 tháng để chạy nước rút trong quý cuối năm 2021, MSH Group hy vọng toàn thể người MSH Group sẽ hoàn thành được những điều chúng ta cam kết với Công ty, làm được những gì chúng ta đã tuyên bố, và gặt hái được những thành quả vinh quang, những chiến tích hiển hách hơn nữa để chứng minh với chính bản thân về niềm tin và bản lĩnh mà bạn đã tự mình vượt qua!

MSH-KICK-OFF
Các Giám đốc khối tại MSH Group

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _