Vào ngày 30/07/2021 tới đây, một buổi tọa đàm với chủ đề “Điểm đến kinh tế Việt Nam nửa cuối năm 2021” với sự tham gia của các diễn giả kinh tế hàng đầu sẽ được ghi hình trực tuyến trên các nền tảng mạng xã hội, website và các ứng dụng chia sẻ video.

Đã 18 tháng Việt Nam biết đến, chịu tác động và ứng phó với đại dịch Covid-19. Song, với những gì đã và đang trải qua, đại dịch này cho thấy những ảnh hưởng phức tạp, sâu rộng và có thể còn kéo dài của nó trong tương lai tới. Điểm kết thực hiện giãn cách xã hội tại nhiều tỉnh/thành trên cả nước hiện nay tạm thời vẫn chưa thể xác định.

Bên ngoài Việt Nam, nhiều nền kinh tế lớn cho thấy đà hồi phục nửa đầu năm 2021 nhưng tính bền vững còn những hoài nghi. Một số ngân hàng trung ương lớn trên thế giới đã manh nha hướng hạn chế chính sách nới lỏng. Áp lực lạm phát nổi lên với giá cả nhiều loại hàng hóa, nguyên vật liệu, xăng dầu, chi phí vận tải… trở thành vấn đề của toàn cầu.

Kinh tế Việt Nam, hoạt động sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, sự vận động của thị trường tài chính – tiền tệ, thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản… nằm trong tổng hòa những tác động bên trong và bên ngoài đó.

Từ đây, bối cảnh với những tác động phức tạp đó cũng khiến triển vọng kinh tế Việt Nam trở nên khó dự báo hơ – dù chỉ ngắn hạn đến cuối năm 2021. Và hơn hết là ứng xử của chính sách, của doanh nghiệp và nhà đầu tư nên và cần như thế nào giữa tình hình này?

blank

Tất cả sẽ được thảo luận tại Tọa đàm trực tuyến “ĐIỂM ĐẾN KINH TẾ VIỆT NAM NỬA CUỐI NĂM 2021”.

Buổi tọa đàm do BizLIVE – Kênh thông tin cập nhật 24/7 về kinh doanh, tài chính, địa ốc, kinh tế vĩ mô, doanh nhân, doanh nghiệp, thời sự Việt Nam – phối hợp cùng các đơn vị MSH Group (My Second Home), MBBank, VPBank, LienVietPostBank và SeABank đứng ra tổ chức, nhằm tạo ra một diễn đàn nơi có thể chia sẻ những góc nhìn và phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia, những trải nghiệm và ứng xử thực tiễn từ đại diện các doanh nghiệp và ngân hàng thương mại, tương tác với cộng đồng nhà đầu tư… xoay quanh những vấn đề trên.

Đến với buổi tọa đàm là sự có mặt của các diễn giả hàng đầu trong ngành kinh tế nói chung, bao gồm:

  • TS. Võ Trí Thành, Chuyên gia kinh tế
  • TS. Cấn Văn Lực, Chuyên gia tài chính – ngân hàng
  • Ông Đậu Anh Tuấn, Trưởng ban Pháp chế – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
  • Ông Nguyễn Xuân Lộc, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc MSH Group

Mời Quý vị quan tâm cùng đón xem:

Thời gian: 8h30 – 11h30 | thứ Sáu ngày 30/7/2021

Phát sóng: Fanpage MSH Group hoặc Web/Fanpage BizLIVE; tường thuật trên CafeF, Soha…

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _