Lần đầu tiên, bởi diễn biến phức tạp của làn sóng Covid-19 lần thứ 4, tập thể CBCNV MSH Group đã khởi động tuần mới cùng nhau chỉ thông qua một màn ảnh nhỏ của mỗi người. Nhưng dù thế nào, tinh thần của những chiến binh quả cảm mới là điều chúng tôi luôn mang theo bất luận được kề vai sát cánh bên nhau trực tiếp hay kết nối gián tiếp như hiện tại!

Sáng hôm nay (26/07/2021), hoạt động Kick Off năng lượng đầu tuần vẫn được chúng tôi tổ chức thực hiện nhưng qua nền tảng Zoom online với gần 100 nhân sự tham gia đúng giờ và vô cùng hào hứng.

blank

Mỗi mùa dịch, vấn đề cắt giảm nhân sự hay chế độ lại một lần được dấy lên đầy quan ngại dù không ai muốn. Song tại MSH, đây lại là câu chuyện ngược lại! Chúng tôi vẫn tiếp tục và luôn luôn mở rộng vòng tay của mình chào đón những cá nhân mới đến với ngôi nhà chung mang theo niềm tin yêu và tham vọng đổi thay cuộc đời với sự nghiệp môi giới bất động sản. Bằng chứng là trong ngày thứ 3 Hà Nội thực hiện giãn cách, nhưng thông qua màn ảnh nhỏ hôm nay, MSH đã chào đón sự xuất hiện của 4 tân binh quyết tâm lựa chọn và tin tưởng đến với MSH Group! Xin chúc cho các bạn sẽ sớm gặt hái được những giao dịch và hoa hồng ý nghĩa sau dịch bệnh được kiểm soát trở lại.

blank

Cũng trong buổi Kick Off sáng nay, toàn bộ các Trưởng phòng và Giám đốc Khối đã có những chia sẻ rõ ràng, đầy cảm hứng nhưng cũng rất thực tế về mục tiêu và cách thức làm việc cho toàn team trong thời gian cách ly xã hội theo Chỉ thị 17 của Chính phủ. “Trong nguy, có cơ” không phải chỉ là một câu nói động viên nhau lạc quan, mà đó đã là thực tế khi chúng ta biết nhìn ra hướng tích cực trong mỗi sự việc. Theo đó, đây sẽ là thời gian vàng để các saler nhìn lại mục tiêu tổng thể, hoạch định bài bản chiến lược môi giới, cơ hội chăm sóc khách hàng sâu nhất và tăng tốc chốt chắc mọi giao dịch.

blank

Tin vui là trong tuần này, một loạt các chính sách mua bán đặc biệt dành cho top 3 dự án trọng tâm tại MSH Group là The Summit 216, The Capella GardenNhật Lệ Riverside sẽ được tung ra và áp dụng trong thời gian sớm nhất. Đây là quyết định vô cùng tuyệt vời của Ban lãnh đạo MSH Group cũng như các Chủ đầu tư nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng tiềm năng trong mùa dịch Covid-19 lần này. Điều đó cũng cho thấy, tại MSH, chúng tôi không chỉ mang lại những sản phẩm đầu tư độc quyền, sinh lời hiệu quả, có giá trị bền vững tương lai, mà còn kịp thời đem đến những giải pháp hỗ trợ cùng ưu đãi tốt nhất để giúp các nhà đầu tư có được nơi trao gửi tài sản hợp lý và thuận thời.

Đại dịch Covid-19 đã sang đến năm thứ hai và làn sóng bùng phát đã đi qua ba mùa, song “ngôi nhà thứ hai” của chúng tôi – MSH Group (My Second Home) – vẫn kiên cố tại đây và hơn thế còn gặt hái được nhiều thành quả tuyệt vời sau mỗi mùa dịch “lành lại”. Nói như vậy để chứng minh một điều: Khó khăn ngoại cảnh là điều luôn có, nhưng không vì thế làm chùn chân người MSH! Chọn cách đi qua nó thế nào, là ở thái độ chúng ta. Chọn cách giải quyết ra sao, nằm ở hành động mỗi người.

Xin chúc cho toàn thể anh/chị/em công tác tại MSH Group an toàn và bình tâm vượt qua đại dịch. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau với những thắng lợi mới vang dội và bùng nổ hơn ở đoạn tăng tốc cuối năm!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _