17 Tháng Ba, 2023 | 09:34

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác và các Cộng sự tại MSH,

Lời đầu tiên, MSH Group xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới Quý vị đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng Tập đoàn trong suốt thời gian vừa qua.

Tầm nhìn của MSH Group tạo ra một sân chơi không giới hạn cho tất cả, đó là cơ hội tốt nhất cho anh chị em Môi giới; đó là cơ hội tốt nhất cho Khách hàng, Nhà đầu tư; và đó là hiệu quả đầu tư cho các Đối tác, cho Chủ đầu tư đồng hành cùng Tập đoàn.

Trong 08 năm hoạt động kinh doanh trên thị trường bất động sản, MSH Group đã mở rộng hệ thống kinh doanh của Tập đoàn bằng việc phát triển hệ thống hơn 600 nhân sự với 06 Văn phòng Đại diện, Chi nhánh trực thuộc hệ thống tại Hà Nội, Nha Trang, Việt Trì, Cà Mau. Trong đó, Chi nhánh Megan được thành lập vào tháng 06 năm 2022 và đặt văn phòng tại tầng 5, tòa nhà Việt Tower, số 01 Thái Hà, Hà Nội.

Trong quá trình hoạt động, theo định hướng phát triển Tập đoàn, MSH Group áp dụng quy trình vận hành như: Chiến lược triển khai dự án, hệ thống Marketing, Hỗ trợ Bán hàng, Chăm sóc khách hàng,  hệ thống Đào tạo MSH Academy, quy chế tài chính, quy chế kiểm soát,… nhằm đạt sự nhất quán trong hoạt động toàn hệ thống Tập đoàn. Tất cả góp phần quan trọng tạo nên thành công chung của Tập đoàn cũng như tạo dựng uy tín MSH Group trong ngành bất động sản.

Dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Chi nhánh, kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Bà Lương Giang, với nền tảng hệ thống và bệ phóng của Tập đoàn MSH,  Megan đã đạt được những kết quả đáng kể về doanh thu và đạt gần 40 nhân sự vào tháng 03 năm 2023.  Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả và tối ưu trên toàn hệ thống Tập đoàn cũng như của từng Chi nhánh, Ban Lãnh Đạo Tập đoàn định hướng phát triển Chi nhánh Megan trở thành một công ty hoạt động độc lập – Megan Homes. Định hướng phát triển này thể hiện sự tuân thủ đúng tầm nhìn hoạt động của MSH Group trong hành trình 08 năm vừa qua.

Bằng văn bản này, MSH Group chính thức thông báo Megan Homes sẽ trở thành một công ty hoạt động độc lập. Trong thời gian tới, MSH Group sẽ là đối tác chiến lược của Megan Homes. MSH Group và Megan sẽ cùng hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để phát triển.

Ban Lãnh Đạo Tập đoàn MSH chúc công ty phát triển mạnh mẽ, vượt bậc và thành công!  Chúc cho sự hợp tác chiến lược giữa MSH Group và Megan Homes sẽ mang tới giá trị cộng hưởng đóng góp cho sự phát triển chung của các dự án triển khai và trở thành thương hiệu tin cậy trong ngành bất động sản Việt Nam.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Quý Đối tác, Quý Khách hàng và các Cộng sự đã đồng hành cùng Tập đoàn MSH trong suốt thời gian vừa qua. Chúc cho sự hợp tác ngày càng bền chặt và thành công rực rỡ!

Trân trọng!

Ban Lãnh Đạo MSH Group.

Hà Nội, ngày 17 tháng 03 năm 2023

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!