Ngày 21/02/2024, hòa trong không khí vui tươi những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, MSH Group đã có dịp đón tiếp đoàn công tác của VARS do TS Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) làm trưởng đoàn qua thăm và chúc Tết.

Hoạt động thăm hỏi, chúc tết của VARS là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm và lời cảm ơn chân thành đến các công ty, đối tác doanh nghiệp đã đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của Hội. Trong chuyến thăm, TS Nguyễn Văn Đính tặng CHỮ tri ân, thay lời muốn nói tới Công ty cổ phần tập đoàn My Second Home (MSH Group) và một số doanh nghiệp Hội viên khác.

Đại gia đình MSH

MSH Group vinh dự được VARS gửi tặng chữ “PHÁT”, ẩn ý chúc MSH phát triển thịnh vượng, phát tài phát lộc, mọi sự thành công, bứt phá hơn nữa trong năm 2024. Đây cũng là sự tinh tế của VARS trong việc nhìn nhận hướng đi, mục tiêu của doanh nghiệp. Chứ “PHÁT” rất phù hợp với mong muốn phát triển bứt phá, “Ra khơi bản lĩnh, vững bước tiên phong” của MSH trong ngăm Rồng may mắn 2024.

MSH ra khơi bản linh, vững bước tiên phong

Nhân dịp ghé thăm, TS Nguyễn Văn Đính cũng chia sẻ: “Năm 2023 là một năm khó khăn của ngành bất động sản, nhưng với những tín hiệu khởi sắc của thị trường trong những ngày cuối năm 2023 và đầu năm 2024. Thời gian tới, thị trường bất động sản chắc chắn sẽ đạt được những kết quả tốt”.

Từ nhận định của TS Nguyễn Văn Đính cùng phản hồi tích cực từ thị trường thời gian gần đây, MSH mong rằng, năm 2024, doanh nghiệp nói riêng và thị trường bất động sản nói chung có thể “vượt cơn gió ngược” mang đến nhiều giá trị an cư, đầu tư sinh lời cho người dân Việt Nam.

 

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!