Nhỏ bé cả về tuổi đời cũng như thể trạng, nhưng cô gái Tân Tỵ đã nhanh chóng gặt hái cho mình những thành tích, vị trí và khả năng làm giàu “đáng gờm” chỉ sau chưa đầy 2 năm công tác trong ngành bất động sản tại MSH Group.

Vào buổi tổng kết tháng 7 vừa qua tại MSH, với doanh số cá nhân chạm mốc 20.48 tỷ, nàng Trưởng phòng 2x Nguyễn Cẩm Anh đã đạt được cú đúp danh hiệu Best Seller & Phòng kinh doanh xuất sắc nhất của tháng đầy xứng đáng xen lẫn tự hào.

Humans-of-MSH
Xinh đẹp, kiên trì, nhanh nhẹn, nghiêm túc, thông minh, lạc quan và linh hoạt, ở Cẩm Anh hội tụ đủ những yếu tố của một người trẻ làm bất động sản chuyên nghiệp hôm nay.

Cùng MSH Group khám phá câu chuyện của cô nàng bé hạt tiêu “nhỏ nhưng có võ” này thông qua bài phỏng vấn sau nhé!

PV: Chào Cẩm Anh! Em có thể chia sẻ đôi điều về mình được không?

Em tên Nguyễn Cẩm Anh, sinh năm 2001, quê ở Phú Thọ và hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại Học Kinh tế Quốc Dân.

Em có sở thích du lịch, chăm sóc sức khỏe, học hỏi từ những người thành công và đặc biệt là tham gia các khóa học phát triển bản thân. Thế mạnh em có là giao tiếp khá tốt, luôn lạc quan, tích cực và chịu khó học hỏi.

PV: Trước khi bén duyên với MSH Group, Cẩm Anh từng làm việc tại những đâu rồi?

Thực ra trước khi có được cơ duyên gia nhập gia đình MSH, em chưa làm bất kì công việc nào bởi vừa mới học xong lớp 12.

PV: Sau đó, cơ duyên nào đã đưa em đến với ngành bất động sản – cụ thể là đến với MSH Group?

Em được một người thân trong gia đình giới thiệu vào MSH làm việc từ tháng 7/2019 dưới vị trí Chuyên viên Kinh doanh, thuộc Phòng Kinh doanh của anh Đinh Đức Tuấn – nay đã là Khối Kinh doanh.

Humans-of-MSH

PV: Có rất nhiều tổ chức hoạt động về bất động sản – thậm chí còn sở hữu quy mô lớn, có tiếng tăm lâu đời và dồi dào cơ chế hoa hồng, vì sao Cẩm Anh chọn gắn bó với MSH Group?

Như đã trả lời, em chưa có cơ hội được trải nghiệm công tác tại nhiều nơi nhưng qua quá trình 2 năm làm việc và phát triển tại MSH đây, em thấy môi trường đã rất tuyệt vời rồi. Hơn nữa, hoa hồng là một phần nhưng với em, cơ hội để phát triển bản thân và môi trường làm việc cũng quan trọng không kém.

Trong quá trình làm việc, em cũng đã chứng kiến rất nhiều các bước tiến nhảy vọt của Công ty qua từng giai đoạn. Mỗi thời kỳ như vậy lại thu hút thêm rất nhiều ứng viên tiềm năng tham gia – cả nhóm người bắt đầu từ con số 0 hay những cá nhân đã có kinh nghiệm làm bất động sản, thậm chí từ các sàn môi giới với quy mô lớn nhất trên thị trường chuyển sang.

Humans-of-MSH

Em cũng được các anh chị tiền bối chia sẻ rằng MSH là nơi có cơ chế trao thưởng hoa hồng nhanh gọn nhất hiện nay, thanh toán dứt điểm vào mùng 10 hàng tháng và sản phẩm kinh doanh luôn đứng top đầu trên thị trường, được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá cao (như một số nhà đầu tư đã đi cùng em từ thời điểm đầu em mới vào nghề).

Đặc biệt hơn hết, công ty sở hữu đến 90% là sản phẩm độc quyền. Nên mặc dù vào thời điểm mới vào nghề chưa có kinh nghiệm, nhưng chỉ cần được các lãnh đạo tạo điều kiện hỗ trợ, em cũng chốt được deal dễ dàng, tạo tiền đề để mình có những bước phát triển về sau. Đó cũng chính là một trong những lý do để em gắn bó với MSH như ngôi nhà thứ 2 của mình đến hiện tại.

PV: Em nổi tiếng tại MSH là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng có “võ” nhất. Mất bao lâu, trải qua những thử thách nào và bí quyết gì để em đạt được vị trí Trưởng phòng Kinh doanh ngày hôm nay dù tuổi đời còn rất trẻ?

Hiện tại ở MSH đang có rất nhiều anh em trẻ đã đạt được thành công nhất định, em chỉ là một trong số thôi.

Để thăng tiến lên vị trí Trưởng phòng, em đã mất thời gian 1 năm 10 tháng tại MSH cùng rất nhiều thử thách trong vòng 2 năm qua. Nhưng may mắn bản thân có được sự đồng hành và hỗ trợ hết mực từ lãnh đạo trực tiếp là anh Đinh Đức Tuấn – một cấp trên vô cùng có tài và có tâm mà em biết.

Đặc biệt (em tin điều này chỉ có ở MSH!), em đã được tự mình nhận về những bài học sâu sắc cũng như chia sẻ giá trị từ chính Tổng Giám đốc của Công ty – anh Nguyễn Xuân Lộc. Anh là người luôn sẵn sàng cho đi hết mình và nâng đỡ nhân viên trong mọi khả năng.

Với vốn kiến thức và trải nghiệm được các Lãnh đạo cấp cao tại MSH truyền đạt, em nghĩ không phải chỉ em mà với ai tin tưởng, bám sát, kiên nhẫn 100% và hành động liên tục, chắc chắn sẽ còn đạt được thành quả nhiều hơn thế nữa!

PV: Em và team hiện tập trung cho dự án nào nhất, vì sao?

Hiện tại phòng em đang tập trung chủ lực cho The Capella Garden. Đây là dự án hiếm hoi tại Nha Trang đã hoàn thiện pháp lý, có sổ đỏ từng lô và đặc biệt là khu đô thị khép kín đầu tiên và duy nhất có mặt tại Nha Trang – tương tự như thành công của các khu đô thị khép kín đã có tại Hà Nội và Sài Gòn.

Quan trọng hơn hết chính là chính sách thanh toán giãn tiến độ cực kì tốt trong vòng 2 năm. Về giá cả, em nghĩ đây là một khoản đầu tư siêu hợp lý so với giá trị và tiềm năng của nó trong tương lai – nếu không nói hẳn là khá rẻ!

The Capella Nha Trang
Dự án The Capella Garden tọa lạc tại Khu đô thị Mỹ Gia, gói 8 phần 2, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, Nha Trang với quy mô 17.14 ha

Bên cạnh đó, do nguồn khách hàng đang đi tìm bất động sản tốt để đầu tư thời điểm hiện tại là rất nhiều nên việc chốt deal ở dự án này em nhận thấy khá cao. The Capella Garden đến nay vẫn giữ vị thế là một trong những lựa chọn được đánh giá tốt nhất của thị trường.

PV: Kỷ niệm/dấu ấn nào khó quên nhất mà em có tại MSH cho đến hiện tại?

Kỷ niệm khó quên nhất tại MSH là lần đầu tiên em giật được Giải thưởng 01 chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm đi Đài Loan cùng Công ty. Thực sự bản thân chưa bao giờ từng được đi nước ngoài và thường tưởng tượng cơ hội này chỉ dành cho cấp lãnh đạo hay vị trí thật cao mới có, nên với em, chuyến đi vô cùng hạnh phúc, em được mở mang tầm mắt và kiến thức rất nhiều.

Humans-of-MSH

Sau này trong suốt quá trình làm ở MSH, em cũng được tài trợ nhiều chuyến đi liên tục đến các dự án mới, đặc biệt còn được trải nghiệm chuyến du thuyền triệu đô cùng Ban Lãnh đạo Công ty.

PV: Từ nay đến hết năm, Cẩm Anh có mục tiêu, kế hoạch hay tham vọng nào cho cuộc sống và công việc mà em có thể chia sẻ cùng MSH không? 

Từ nay đến cuối năm, em có mục tiêu dẫn dắt và nhân bản số lượng nhân sự để cho anh chị em đội nhóm cùng phát triển cả về bản thân và tài chính. Em đang có mục tiêu xây dựng 2 Trưởng phòng Kinh doanh kế cận mình trong thời gian sắp tới.

Em cũng còn rất nhiều ước mơ muốn được thực hiện và sẽ thực hiện trong năm nay, đó là hoàn thiện kỹ năng cá nhân về lãnh đạo bằng cách tham gia các khóa học của những người thành đạt, rèn luyện thói quen tốt để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Quan trọng là tăng mục tiêu thu nhập x3 lần so với 8 tháng đầu năm.

Nhân đây, em cũng xin được gửi lời cảm ơn, biết ơn chân thành nhất tới Ban Lãnh đạo Công ty, đặc biệt là sếp Nguyễn Xuân Lộc – người thầy đã đào tạo em từ những buổi đầu; biết ơn anh Đinh Đức Tuấn – lãnh đạo trực thuộc, là người đã đồng hành cùng em và đội nhóm vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất; biết ơn những anh chị, những người đồng đội đã tin tưởng để em có cơ hội hỗ trợ cùng anh chị phát triển tại MSH; và biết ơn đội ngũ Back Office đã ngày đêm nhiệt tình và chuyên nghiệp để hỗ trợ anh chị em Ban Kinh doanh hết sức.

Humans-of-MSH

Những ai đang còn lăn tăn khi gia nhập ngành bất động sản nói chung hay MSH Group nói riêng, hãy nhanh chóng quyết định vì những cơ hội tốt đang trên đường thẳng đến với MSH và người của MSH một cách liên tiếp và dồn dập. Cơ hội để chúng ta cùng nhau phát triển, cùng nhau thay đổi cuộc sống là trong tầm tay!

MSH Group cảm ơn Cẩm Anh rất nhiều vì đã nhận lời thực hiện bài phỏng vấn nhỏ này với những chia sẻ chân thành nhất! Xin chúc em thật nhiều năng lượng, niềm tin, cảm hứng và may mắn để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong tương lai, cùng MSH lan tỏa những sản phẩm tiềm năng – giá trị bền vững tới đông đảo nhà đầu tư Việt.


Tham gia ngay Grand OPP – sự kiện trực tuyến giúp bạn tìm kiếm sự nghiệp và dẫn lối làm giàu trong ngành bất động sản nhiều cơ hội.

  • Thời gian: 09h00 | Thứ Năm, 30/09/2021
  • Đăng ký tại đây
  • Miễn phí tham dự
  • Hotline: 081 566 2020 (Ms. Hoa)
GOPP

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _