Dù làm xây dựng hay sau đó rẽ hướng sang kinh doanh bất động sản, có thể thấy “đất đai” là sản phẩm rất có duyên trong hành trình sự nghiệp của tân Giám đốc khối MSH GroupĐinh Đức Tuấn!

Luôn có một niềm tin bền vững “người khác làm được – mình cũng làm được”, những khó khăn và chông chênh ban đầu khi bước vào lĩnh vực bất động sản đã không khiến Đinh Đức Tuấn nản chí, lung lay mà ngược lại còn là động lực khiến anh kiên trì và cố gắng nhiều hơn. Gặt hái thành quả hiện có hôm nay sau 01 năm nỗ lực, chàng trai sinh năm Quý Dậu đã trải qua một cuộc chạy đua bền bỉ mà ở đó, mỗi thách thức mở ra là một lần anh vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

humans of MSH
Đinh Đức Tuấn – Giám đốc khối MSH Group

Từ dân xây dựng đến người kinh doanh bất động sản

Trước khi bén duyên với ngành bất động sản, Đinh Đức Tuấn là một người học và làm trong ngành xây dựng thuần túy. Chia sẻ với MSH Group, sau một thời gian làm xây dựng, anh Tuấn cảm thấy mình không phù hợp và thường đi làm trong tâm thế chán chường, mỗi ngày chỉ mong tới giờ về, không hứng thú cũng không có động lực. Hơn nữa khi nhìn xa hơn, anh cho rằng khó có thể phát triển bản thân và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

Quyết định không ngồi yên để thời gian, sức trẻ và tâm lực chảy trôi, Đinh Đức Tuấn đã tham khảo một số lời khuyên và nghe theo lời anh trai chuyển sang làm bất động sản.

humans of MSH
Đinh Đức Tuấn (bên phải) là người ưa thể thao, du lịch và ngồi thiền

Qua tìm hiểu một số đơn vị, anh đã chọn đầu quân về với “ngôi nhà thứ hai” MSH Group (My Second Home) với lý do rất đơn giản là… gần nhà, tiện đi lại và môi trường – không gian chuyên nghiệp. Song anh Tuấn cũng cho hay: “Tôi bị chú ý với tiêu chí mà công ty đăng tuyển là không cắt máu, và đặc biệt ở MSH có văn hóa không tranh giành khách hàng khi sử dụng phần mềm Getfly giúp bảo vệ quyền lợi khách – một điều thực sự khác biệt với các sàn bất động sản trên thị trường.”

humans of MSH

Từ con số 0 đến vị trí Giám đốc khối

Nhớ về 01 năm trước khi “chân ướt chân ráo” bước vào một ngành làm mới mẻ, Đinh Đức Tuấn chia sẻ: “Tôi gia nhập MSH từ 06/2020. Thời điểm đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn khi chưa có kinh nghiệm tư vấn hay khảo sát chân dung khách hàng, chưa biết các kênh tìm kiếm khách hiệu quả nhưng lúc nào tôi cũng có niềm tin là người khác bán được hàng, mình cũng bán được hàng.

humans of MSH
Thế mạnh của Tuấn là luôn tự tin & suy nghĩ tích cực trong mọi việc

Sau 5 tháng cố gắng cộng với may mắn khi được các lãnh đạo MSH Group như anh Nguyễn Ngọc Thành, anh Nguyễn Xuân Lộc, anh Đặng Ngọc Khánh hỗ trợ và tham gia đầy đủ các khóa đào tạo của công ty bao gồm khóa NBO, Bán hàng đỉnh cao & thành công thịnh vượng, Đào tạo ước mơ thì tôi cũng có giao dịch đầu tiên sau chuỗi ngày mong chờ, và giao dịch thứ hai cũng đến ngay sau đó chỉ 02 tháng! Khi vượt qua được giai đoạn đầu là giai đoạn khó khăn nhất với nghề và tập trung làm theo sự chỉ dẫn của chủ tịch Nguyễn Xuân Lộc, tôi sau đó cũng đạt được vị trí nhất định trong MSH.”

Giao dịch thành công đầu tiên tại MSH mà anh Tuấn có được đến từ dự án chung cư cao cấp The Legacy tại 106 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội cùng một khách hàng có duyên quen bất ngờ. Sau khi nhiệt tình dẫn khách tham quan căn hộ mẫu và tư vấn một căn hộ phù hợp với nhu cầu sinh sống của gia chủ, khách hàng đã rất ưng song lại lưỡng lự vì vượt ngưỡng tài chính có thể đầu tư. Qua 4 lần bị từ chối khi anh kiên nhẫn liên hệ thuyết phục, vị khách cuối cùng đã “xuôi” và quyết định cùng vợ lên dự án một lần nữa. Với sự hỗ trợ thêm của Tổng giám đốc Khánh, cặp đôi đã chốt mua giao dịch này và từ đây ghi dấu thành quả “mở màn” của Đinh Đức Tuấn – nhất là khi anh nhận được trong tay khoản hoa hồng đầu tiên đầy xứng đáng.

humans of MSH

Sau 01 năm nỗ lực hoàn thành các khóa học, kiên nhẫn bán hàng cũng như liên tục tuyển dụng nhân sự, MSH Group đã ghi nhận những thành tích của Đinh Đức Tuấn và quyết định thử thách anh trong 03 tháng trước khi chính thức bổ nhiệm anh giữ một vị trí cao hơn.

“Thực sự khi bắt đầu nhận thử thách lên Giám đốc khối, lúc đó tôi bắt đầu với chỉ 7-8 nhân sự – chỉ đạt ¼ nhân sự công ty yêu cầu để có thể thăng tiến. Nhưng với quan điểm muốn phát triển bản thân hơn thì bắt buộc phải chịu áp lực lớn hơn, tôi quyết định thử thách chính mình.

humans of MSH
“Bộ sậu” của Đinh Đức Tuấn với 4 trưởng phòng rất nhiệt huyết và tài năng là Nguyễn Ngọc Hải, Nguyễn Thị Thu Huyền, Hoàng Văn Khoa và Phan Hữu Phước

Sau 3 tháng cùng với sự nỗ lực và sự chỉ dẫn của sếp Nguyễn Xuân Lộc, tôi cũng vừa kịp đạt được mục tiêu sau thời hạn cuối cùng của công ty. Các nhân tố cũ của tôi phát triển lên Trưởng phòng; bạn bè, người quen cũng nhìn nhận được sự thăng tiến của mình rồi quyết tâm đi theo; các anh em chuyên viên ở sàn khác sau khi trao đổi và nhận thấy cơ chế của MSH Group quá tốt nên cũng quyết định sang đây cùng mình… Hiện tại, team tôi đang hướng đến những dự án đất nền đầu tư như dự án The Capella Garden tại TP. Nha Trang.”

Vào Lễ tổng kết tháng 05/2021 vừa qua, Ban lãnh đạo MSH Group đã chính thức bổ nhiệm Đinh Đức Tuấn giữ vị trí Giám đốc khối. Từ đây, vị thế của anh đã cao hơn, đi đôi với trách nhiệm lớn hơn nhưng đồng thời cũng mang sứ mệnh cao cả hơn với công ty, với những khách hàng đầu tư bất động sản và cả những chuyên viên khao khát đổi thay cuộc đời.

humans of MSH

Chia sẻ cùng MSH Group về mục tiêu từ nay đến hết năm, anh Tuấn hy vọng nhân sự sẽ tăng trưởng gấp đôi và doanh số sẽ luôn dẫn đầu công ty. Cho cá nhân, anh tham vọng sẽ đạt được chục tỷ đầu tiên và sẽ kiếm nhiều “triệu USD” cùng với MSH. Đồng thời sẽ cố gắng phát triển để MSH sớm IPO trên sàn chứng khoán và trở thành đơn vị tư vấn – phát triển các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _