Tạm xa rời áp lực công việc, sáng này 8.3 với thông điệp: “Yêu thương bản thân, tự tin tỏa sang”, những đóa hoa xinh đẹp của MSH Group đã có buổi Lễ Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vui tươi, tưng bừng. Bên cạnh đó, chương trình cũng có nhiều hoạt động vinh danh, chào đón các thành viên mới sôi động, ý nghĩa.

Những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cùng nhiều trò chơi thú vị, bất ngờ được các đáng mày râu chuẩn bị chu đáo, đem lại tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc cho toàn thể chị em cũng như tập thể CBNV công ty.

blank

Tiếp nối không khí náo nhiệt của chương trình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là hoạt động Kick off náo nhiệt. Các bản nhạc được bật lên, khuấy động tinh thần các chiến binh, bắt đầu cho tuần làm việc hăng say.

Để tinh thần các chiến binh lên cao nhất, những chiến binh xuất sắc trong tuần đã được xướng tên. Xin chúc mừng các chiến binh đã có giao dịch tuần vừa qua.

blank

Chia sẻ về niềm vui được Vinh danh chiến binh xuất sắc nhất Tuần, anh Tạ Đức Hoàng cho biết: “Giao dịch The Summit 216 được giao dịch thành công rất đặc biệt. Việc tư vấn diễn ra nhanh chóng bởi khách hàng vô cùng yêu thích dự án. Sau những cuộc trò chuyện qua điện thoại, khách hàng đã chốt ngay căn hộ The Summit 216 mà không cần gặp mặt”.

Giao dịch thành công của Tạ Đức Hoàng là minh chứng rõ nhất cho chất lượng các dự án mà MSH Group tham gia phân phối. Những sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất thị trường luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh chiến binh xuất sắc tuần, chương trình còn xướng tên các cá nhân, phòng ban và khối kinh doanh xuất sắc nhất tháng 2.

blank
blank
blank
blank

Đặc biệt, điều tuyệt vời nhất trong chương trình vinh danh là phần tuyên bố trao thưởng nóng cho chiến binh Nguyễn Ngọc Hải đã có thành tích giao dịch thành công căn LK07-28 dự án The Spring Town.

blank

Xin chúc mừng các chiến binh, chúc các anh/chị giữ vững phong độ, tiếp tục có nhiều giao dịch thành công trong thời gian tới.

Và thêm một lần nữa, nhân ngày Ngày Quốc tế 8.3, chúc những đóa hoa xinh tươi của MSH Group một ngày vui vẻ, hạnh phúc!


Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _