Hoàng Văn Khoa – chàng thanh niên trẻ tuổi nhưng có “kinh nghiệm” bước lên bục vinh danh thuộc nhóm “top” của MSH Group. Mới đây, ngay trong ngày sinh nhật của mình, Khoa đã nhận được món quà lớn, vinh dự được thăng cấp, trở thành Trưởng phòng kinh doanh trẻ tuổi nhất công ty.

blank

Hoàng Văn Khoa nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Kinh doanh

Gặp gỡ và trò chuyện với chàng trai trẻ, tôi cảm nhận ở anh sự “máu lửa”, đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc. Đây có lẽ chính là lý do, Hoàng Văn Khoa được coi là người truyền cảm hứng cho các đồng nghiệp.

Với ước mơ có cuộc sống thịnh vượng, Hoàng Văn Khoa đã tạm rời xa giảng đường đại học, gia nhập MSH Group vào tháng 6.2019. Quyết định dũng cảm nhưng cũng đầy mạo hiểm của Khoa khiến gia đình không khỏi lo lắng, phản đối. Đặc biệt, khi giai đoạn đầu mới bước chân vào nghề, suốt 5 tháng Khoa không có giao dịch, mọi chi phí sinh hoạt đều vô cùng khó khăn.

“5 tháng đầu mới đi làm là giai đoạn khó khăn nhất của em từ trước tới nay. Không chỉ chật vật lo lắng tiền sinh hoạt mà còn áp lực từ phía gia đình. Bố mẹ vẫn giận việc em nghỉ học, lại không tin tưởng vào sự lựa chọn của em. Nhưng lòng tự tôn của em đã không cho phép em bỏ cuộc, em càng muốn chứng minh cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp về năng lực của em, để bố mẹ yên tâm về con đường em đang đi”, Khoa chia sẻ.

Những khó khăn của Khoa có thể không thể nói hết qua một vài câu chuyện, một bài phỏng vấn, nhưng có lẽ với một người tích cực và đầy năng lượng như Khoa, khó khăn không cần phải nói quá nhiều, điều chàng trai muốn hướng tới là truyền niềm tin và tạo động lực cho những bạn trẻ có cùng chí hướng với mình.

Khoa tâm sự rằng, không phải lúc nào em cũng mạnh mẽ. Cũng có lúc em nghi ngờ bản thân, nhưng chỉ trong giây lát, bởi ước mơ thay đổi cuộc sống của em đã đánh bay đi nghi ngờ đó. Đặc biệt, sau những khóa đào tạo của MSH Group, được sự định hướng từ Ban lãnh đạo, em đã vững vàng hơn, quyết tâm hơn.

Giao dịch đầu tiên sau thời gian dài kiên trì thành công, em vỡ òa cảm xúc, ôm chầm lấy những người đồng nghiệp thân thiết đã ở bên hỗ trợ em, đồng hành cùng em trong cả giai đoạn khó khăn. Từ giao dịch thành công đó, em luôn tin tưởng vào nghề em đã chọn. Mỗi ngày đi làm đều cảm thấy hạnh phúc, nhiệt huyết hơn, năng lượng hơn. Và thành quả em gặt hái được thật ngọt ngào”.

Nhớ về giao dịch đánh dấu bước chuyển trong sự nghiệp, Hoàng Văn Khoa cho biết, thời điểm đầu năm 2020, khi Việt Nam bắt đầu có ca nhiễm Covid đầu tiên, mọi người hoang mang. Sau đó, nhà nước áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội, các hoạt động găp gỡ, tiếp xúc bị hạn chế, Khoa lại không có cảm giác sợ hãi, ngược lại, chàng trai trẻ còn cho rằng, đây là cơ hội để mình bứt phá. Vậy là, ròng rã từ sáng tới chiều, ngày này qua ngày khác Khoa miệt mài đi trực dự án. Cuối cùng, thành quả đã đến. Giao dịch thứ 2 được Khoa giao dịch thành công chính là từ khách hàng tham quan dự án. Từ đây, mở đầu cho một trang mới trên con đường phát triển sự nghiệp của Hoàng Văn Khoa.

blank

Hoàng Văn Khoa (đứng giữa) nhận thưởng dự án

Nhờ tính cách vui vẻ, thích chuyện trò, chỉ sau gần 2 năm làm việc, Hoàng Văn Khoa đã có được lượng khách hàng thân thiết lớn. Ngày càng nhiều các khách hàng tin tưởng vào sự tư vấn chân thành và hiểu biết của Hoàng Văn Khoa – một thành công không phải tư vấn viên nào cũng có được. Nhiều giao dịch sau này được thực hiện thành công từ những khách hàng cũ hay được giới thiệu từ khách hàng cũ. Đây cũng là niềm vui, niềm tự hào của Hoàng Văn Khoa khi theo đuổi nghề tư vấn viên bất động sản.

“Bất động sản không chỉ cho em cơ hội làm giàu, thực hiện được ước mơ của em mà còn cho em được gặp gỡ và học hỏi từ những con người tri thức, tầng lớp tinh hoa của xã hội”.

Say sưa kể về những vị khách thú vị, về những giao dịch đặc biệt, Khoa cho tôi một cảm nhận mới về em, một thanh niên chưa có nhiều kinh nghiệm  sống, kinh nghiệm làm việc lại có những suy nghĩ tích cực và một định hướng rõ ràng đến thế!

Không chỉ mong muốn có thể tự làm giàu, Hoàng Văn Khoa còn nuôi dưỡng ước mơ được trở thành lãnh đạo, đơn giản chỉ để có thể giúp được nhiều người như mình có cuộc sống tốt hơn. Trong lộ trình phát triển sự nghiệp của bản thân, Khoa cũng vạch ra cho mình những mục tiêu cụ thể.

Hỏi Khoa về những kinh nghiệm có thể chia sẻ với những nhân viên mới, Khoa cười: “Công việc nào cũng có khó khăn. Nhưng các bạn cứ coi đó như vũ trụ đang thử thách mình đi. Hãy tin tưởng vào lựa chọn của mình và kiên trì theo đuổi nó, thực hiện nó, bạn sẽ gặt hái được thành công. Đặc biệt, cơ chế mới của Công ty đang rất tuyệt vời, vừa mang đến cơ hội gia tăng thu nhập cho nhân viên vừa giúp chuyên viên tư vấn có cơ hội thăng tiến dễ dàng hơn. Các bạn nên nắm bắt”.

Thật thú vị khi được trò chuyện cùng Hoàng Văn Khoa. Chàng trai đầy năng lượng, truyền niềm tin và cảm hứng làm việc cho các đồng nghiệp mỗi ngày.

LIÊN HỆ TRỞ THÀNH SALE MSH GROUP

HOTLINE: 0888932061

EMAIL: Hr.mysecondhome@gmail.com

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _