Tháng 7/2020, chị Bùi Thúy Huyền gia nhập MSH Group với vị trí chuyên viên Phát triển dự án. Sau 7 tháng làm việc, chị Huyền đã chứng minh được năng lực, có nhiều sáng kiến tích cực, hiệu quả thúc đẩy quá trình bán hàng, tạo động lực mạnh mẽ cho đội ngũ tư vấn viên.

Là người nhanh nhẹn, có khả năng phân tích, đánh giá dự án tốt, chị Huyền nhanh chóng trở thành nhân viên trẻ ấn tượng, có nhiều đóng góp cho sự thành công của các dự án như: The Summit 216, dự án Đông Phong – Bắc Ninh, dự án The Spring Town. Tại Lễ Tổng kết và vinh danh cuối năm 2020, chị Huyền vinh dự nhận Giải thưởng Nhân tố nổi bật của năm.

Với những đóng góp không nhỏ của mình, chị Bùi Thúy Huyền đã được Ban lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Phát triển dự án.

Hy vọng, trong cương vị mới, chị Thúy Huyền sẽ phát huy tốt khả năng chuyên môn và các kỹ năng vượt trội của mình, cùng các cộng sự làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của mình.

Chúc Trưởng phòng Bùi Thúy Huyền có nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Chúc chị một năm mới nhiều thành công!


Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _