Công ty TNHH My Second Home quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thành giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc.

Ông Nguyễn Ngọc Thành tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Thông tin, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội; học quản lý và điều hành doanh nghiệp tại Trường Doanh Nhân PTI, Học Viên CEO Việt Nam. Trong quá trình công tác, ông Thành có nhiều đóng góp tích cực cho các đơn vị kinh doanh và giữ nhiều chức vụ lãnh đạo, điều hành các doanh nghiệp có tiếng.

Đặc biệt, ông Nguyễn Ngọc Thành từng đảm nhận vị trí Giám Đốc Kinh Doanh phân phối hàng hóa cho hầu hết các hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất Việt Nam.

Cuối năm 2017, MSH Group mở rộng lĩnh vực hoạt đông, thành lập thêm Công ty CP Bất động sản Big Home Land với sứ mệnh trở thành công ty môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực về đổi mới sáng tạo, áp dụng tối ưu hóa công nghệ thông tin để quản tri, vận hành, bán và quảng bá doanh nghiệp. Tiến tới trở thành chủ đầu tư, xây dựng các dự án bất động sản phù hợp nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. Ông Nguyễn Ngọc Thành giữ chức Tổng Giám đốc Công ty CP Bất động sản Big Home Land.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành và quản lý kinh doanh, ông Nguyễn Ngọc Thành được tin tưởng bổ nhiệm chức Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH My Second Home.

Với định hướng phát triển trở thành 1 trong 10 đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục thực thi sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, các cơ hội đầu tư hiệu quả cho các nhà đầu tư, duy trì môi trường làm việc tốt, thu nhập cao cho người lao động, tạo ra nhiều giá trị lớn lao cho xã hội và giúp đỡ những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo Công ty đặt kỳ vọng và tin tưởng ông Thành sẽ là có những chiến lược đúng đắn góp phần đưa My Second Home nhanh chóng đạt mục tiêu.

Kính chúc ông Nguyễn Ngọc Thành nhiều sức khỏe, phát huy năng lực chuyên môn, đưa My Second Home ngày càng phát triển!


Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _