Anh Nguyễn Viết Thành sinh năm 1992, tốt nghiệp Chuyên ngành Kinh tế vận tải biển - Đại học Hàng Hải.

Sau khi tốt nghiệp, anh Thành có nhiều năm kinh nghiệm tại các doanh nghiệp tư vấn, phân phối bất động sản hạng sang và kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh phát triển các sản phẩm bất động sản.

Gia nhập MSH Group vào tháng 12/2020, anh Thành đã có những đóng góp lớn tại các dự án công ty đang tư vấn phát triển và phân phối, góp phần đẩy nhanh tiến độ bán hàng. Đồng thời, với nhiều ý tưởng sáng tạo, đổi mới cùng khả năng đàm phán, thuyết trình tốt, anh Thành đã gặp hái được nhiều thành công, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

Với những thành tích ấn tượng đó, anh Nguyễn Viết Thành được Ban lãnh đạo tin tưởng, quyết định bổ nhiệm vị trí Giám đốc phát triển dự án.

Trong Lễ Bổ nhiệm, anh Thành cho biết, anh rất vinh dự và tự hào khi được ban lãnh đạo tin tưởng, bổ nhiệm vị trí Giám đốc Phát triển dự án. “Cảm ơn Ban lãnh đạo MSH Group đã trao cho tôi cơ hội. Vị trí Giám đốc phát triển dự án là vị trí quan trọng, vừa là áp lực vừa là động lực để tôi cố gắng hơn nữa trong công việc. Tôi sẽ cố gắng hết khả năng và năng lực của mình để cống hiến cho sự lớn mạnh của Công ty”.

Với môi trường làm việc năng động, kỷ luật và đầy trách nhiệm của người MSH Group, hy vọng anh Thành sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Chúc anh Thành nhiều sức khỏe, mang về cho MSH Group nhiều dự án chất lượng, cùng các đồng nghiệp góp phần đưa MSH Group tiến xa hơn trên thị trường bất động sản Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _