Hà Nội một lần nữa bước vào đợt giãn cách xã hội kéo dài 15 ngày lần thứ hai bởi những diễn biến phức tạp từ dịch bệnh Covid-19, còn chúng tôi – những con người MSH – vẫn thống nhất chung tay tiếp tục duy trì bền vững bộ máy hoạt động của mình thông qua sự hỗ trợ kết nối từ các nền tảng online hữu ích.

Mở đầu cho hoạt động Kick-Off đầu tuần hôm nay, gần 100 nhân sự đã vui mừng gửi sự chung vui và những lời chúc tốt đẹp nhất cho 08 nhân sự có sinh nhật từ 22/08 đến 30/08 tuần này, bao gồm: Đào Thị Thu Vân, Doãn Đình Bá, Nguyễn Thị Mến, Nguyễn Thị Thùy, Lê Kiên, Nguyễn Thị Tiệp và Dương Văn Hà.

Đặc biệt, chúng tôi gửi riêng đến sếp Đặng Ngọc Khánh – Phó Tổng giám đốc MSH Holdings – một video được phát trực tiếp trong quá trình Zoom với rất nhiều lời chúc cũng như tình cảm từ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV quay gửi đến anh, với hi vọng một tuổi mới nhiều thành công, sức khỏe, may mắn và phát triển dành cho vị “thuyền phó” của con tàu MSH này.

MSH Kick Off 23-8

Như thường lệ, phần đầu tiên, MSH Group luôn dành để chào đón các tân binh đến với ngôi nhà chung. Trương Quang Vinh (team Trần Trang), Phạm Thúy Nga (team Đầu Minh Thành), Nguyễn Anh Tuấn, Quản Thị Thu Huyền và Phan Thị Hương Giang (team Nguyễn Thị Thu Huyền) là 05 nhân tố mới đã chọn lựa gia nhập vào đại gia đình MSH trong thời điểm này. Rất lấy làm tiếc khi thực hiện chào hỏi và làm quen cùng các bạn chỉ qua màn hình online, song bù lại, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong quá trình tới để đồng hành cùng các bạn sát sao, đào tạo bài bản, nâng đỡ và hỗ trợ tối đa trong việc chốt thành công giao dịch, cũng như đạt được những vị trí thăng tiến tuyệt vời trong hành trình kinh doanh bất động sản Việt sau này.

MSH Kick Off 23-8

Trong tuần vừa qua (16 – 22/08/2021), chúng tôi cũng ghi nhận 03 giao dịch lock căn thành công cho dự án The Capella Garden đến từ 03 nhân tố xuất sắc Hoàng Văn Khoa, Lê Thị Thảo Vân và Đinh Trung Tiến. Đồng thời, vào 20h00 tối hôm qua (22/08/2021), MSH Group cũng đã tổ chức trọn vẹn buổi tọa đàm trực tuyến “THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NÀO BỨT PHÁ HẬU COVID-19?” dành cho sản phẩm con cưng có 1-0-2 của Nha Trang này, thu hút sự tham gia lắng nghe của hàng chục nhà đầu tư quan tâm đến tiềm năng phát triển rực rỡ trở lại của Nha Trang – Khánh Hòa sau khi kiểm soát được dịch bệnh toàn cầu Covid-19.

Ngoài ra, kể từ khi thực hiện giãn cách xã hội, làm việc online tại nhà theo Chỉ thị 17 của Chính phủ, vào mỗi thứ Sáu hàng tuần, MSH Group đều tổ chức một buổi thi đua Telesale như một cách thúc đẩy tinh thần làm việc máu lửa của các chiến binh hơn, tạo động lực để mỗi cá nhân tiếp cận hiệu quả được nhiều khách hàng ngay cả trong mùa dịch tưởng như khó khăn này. Và chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất của ngày 27/08 vừa qua đã thuộc về Việt Phương với tổng điểm 350. Bạn sẽ nhận được 500.000 VND tiền thưởng từ Ban lãnh đạo MSH nhằm ghi nhận sự nỗ lực!

MSH Kick Off 23-8

Như vậy, tháng 08 đã sắp kết thúc với 100% thời lượng làm việc và kết nối chúng ta thực hiện thông qua những nền tảng online. Mọi việc vẫn tiếp diễn, hiệu suất vẫn tăng cao song hơn ai hết, MSH Group hi vọng sớm có thể trở lại trạng thái “bình thường mới” để được truyền thêm cảm hứng cho các nhân sự tại công ty, mang về các dự án đầu tư hiệu quả, gặp mặt và hỗ trợ khách hàng tối đa, cũng như định hình lại vị thế và tiêm năng trên thương trường bất động sản Quý cuối năm 2021.

Chúc các bạn một tuần mới lao động hăng say, giữ gìn tốt sức khỏe và tiếp tục tập trung để gặt hái thêm cho mình nhiều mục tiêu mà các bạn mong đợi!

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _