Hoạt động kích hoạt năng lượng và tinh thần ngày đầu tuần của đại gia đình MSH Group một lần nữa lại được diễn ra vô cùng hứng khởi và sung sức với sự có mặt của gần 100 nhân sự thông qua nền tảng trực tuyến Zoom.

Như thường lệ, chào tuần mới là chào thành viên mới – ngày hôm nay chúng tôi hân hạnh trở thành bến đỗ sự nghiệp của 02 tân binh Lê Trần Hiệp (team Đỗ Hạnh) và Nguyễn Thị Thu (team Trần Trang). Từ nay, các bạn sẽ là những mảnh ghép mới giúp ngôi nhà chung MSH thêm hoàn thiện với những giao dịch giá trị nhất, móc xích khách hàng tiềm năng nhất và sở hữu những thành tích/vị trí danh giá nhất một khi cố gắng hết sức mình đạt mục tiêu. Đương nhiên, trước khi đến với những điều đó, MSH Group sẽ là nơi ươm mầm đào tạo và hỗ trợ các bạn tối đa có thể để biến giấc mơ thành hiện thực!

MSH Kick Off 30-8
Dù không thể gặp mặt trực tiếp tại văn phòng nhưng người MSH vẫn kết nối chặt chẽ với nhau qua các nền tảng online từ đầu mùa dịch đến nay

Nối tiếp buổi Kick-Off và cũng luôn được đón đợi nhất chính là phần công bố những giao dịch thành công trong tuần vừa rồi (23/08 – 29/08/2021). Tuy dịch bệnh khiến cho mọi hoạt động trở nên khó khăn, cơ hội thu hẹp và hiệu quả ít hơn, song điều tuyệt vời là những chiến binh nhà MSH không vì những thách thức đó mà tạm dừng mục tiêu lớn của mình. Các chuyên viên kinh doanh xuất sắc vẫn miệt mài làm việc, tập trung, nghiêm túc và cuộc rượt đuổi nước rút ở những ngày cuối tháng 08 tại MSH vì thế đã có nhiều tín hiệu tích cực hơn bao giờ hết! Tuần qua, chúng tôi đã ghi nhận 05 giao dịch thành công đến từ dự án The Capella Garden tại Nha Trang – nơi hiện cũng là một vùng dịch đáng lưu tâm tại Việt Nam, thế nhưng thị trường bất động sản nơi đây vẫn ngấm ngầm sôi động với những tiềm năng lớn ngay sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

MSH Kick Off 30-8
Xin chúc mừng các bạn Phan Hiền, Nguyễn Thanh Hương, Phạm Thị Thanh Nhàn, Hoàng Văn Khoa và Đinh Trung Tiến với những giao dịch thành công của 07 ngày vừa rồi!

Tiếp tục thúc đẩy hiệu suất, tinh thần và năng lượng làm việc của các chuyên viên kinh doanh, đảm bảo không một ai thụt lùi lại phía sau trong thời điểm này mà chỉ tiến lên phía trước, cuộc đua Telesale mỗi thứ Sáu hàng tuần mà MSH phát động từ đầu mùa dịch vẫn tiếp tục được diễn ra quy củ, đông đảo và hăng hái với sự tham gia của hầu hết các tư vấn viên. Tuần vừa rồi, ngôi vương xuất sắc trong cuộc đua đã về tay cô nàng xinh đẹp Đặng Ngọc Châu với tổng số điểm là 387! Phần thưởng mà bạn nhận được là 500,000 VND trao nóng để ghi nhận và cũng khích lệ tinh thần tham gia hơn nữa của toàn bộ tư vấn viên trong các cuộc “đua tranh” kế tiếp.

MSH Kick Off 30-8
Các thành viên team trưởng phòng Đầu Minh Thành một lần nữa ghi danh bảng vàng Telesale!

Cũng kể từ hôm nay, MSH Group chính thức phát động cuộc thi đua trong vòng 01 tháng (01 – 30/09/2021) nhằm chào đón sinh nhật kỷ niệm 06 năm thành lập đơn vị, bao gồm các phần thi đua của khối kinh doanh và khối văn phòng – đặc biệt ở 1 số giải, chúng tôi sẽ tính kết quả của tổng 3 Quý nên bởi vậy các phòng, khối sẽ có thêm cơ hội hơn để dồn sức bổ sung vào bảng thành tích của đội nhóm mình.

MSH Kick Off 30-8

Xin chúc cho toàn thể CBCNV của MSH Group một tháng Chín với thật nhiều thành tích tuyệt vời hơn, đại gia đình được nhân rộng hơn và tất cả chúng ta đều có một thân tâm mạnh khỏe, sẵn sàng vượt qua thời gian khó khăn của dịch bệnh để sớm trở lại với nhau, biết đâu, vào sinh nhật lần thứ 06 này?

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _