Sáng 20/09 có lẽ là buổi Kick-Off cuối cùng mà toàn thể gia đình MSH Group thực hiện trực tuyến trước khi quay trở lại trạng thái “bình thường mới” vào ngày 21/09 – khi thành phố Hà Nội gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 suốt gần 02 tháng vừa qua.

Điều này cũng có nghĩa: kể từ ngày 21/09/2021, MSH Group (My Second Home) sẽ hoạt động trở lại bình thường tại trụ sở tầng 14, số 01 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Đây là một tin vui khiến toàn thể CBCNV hết sức phấn khởi trong gần 60 ngày làm việc online thời gian qua.

Mở đầu sự kiện, chúng tôi dành để chúc mừng 15 thành viên MSH có sinh nhật trong tháng 9 này; đặc biệt là sinh nhật của người thuyển trưởng tài ba – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Lộc – vào ngày 17/09. Xin được chúc Sếp cùng toàn thể các anh/chị/em có một tuổi mới thật đáng nhớ, thăng hạng trong mọi mặt và tiếp tục sát cánh bên nhau trên con thuyền MSH Group để mạnh mẽ tiến về phía trước!

MSH Kick Off 20-9

Cũng ghi nhận trong nửa đầu tháng này, dù vẫn tuân thủ Chỉ thị giãn cách xã hội số 16, nhưng tinh thần thi đua học hỏi và đào tạo của toàn thể nhân viên kinh doanh tại MSH Group thì vẫn không ngừng sục sôi. Khóa học độc quyền NBO – K5: “Nơi khởi nguồn vinh danh” giúp bồi bổ kiến thức nền tảng cho các bạn mới gia nhập ngành bất động sản đã được khai giảng và xúc tiến thi đua vô cùng tích cực. Sau khi tham gia đầy đủ 100% khóa học và xuất sắc hoàn thành phần thi tốt nghiệp, 19/22 học viên thành công sẽ nhận được Chứng nhận Tốt nghiệp làm nghề tại MSH Group.

MSH Kick Off 20-9
MC Từ Đức Hoàng cùng 3 tân binh gia nhập MSH tuần này

Kế tiếp, buổi Kick-Off sẽ không thể thiếu phần vinh danh luôn được ngóng chờ nhất. Trong tuần 13/09 – 19/09/2021, MSH Group tiếp tục ghi nhận 02 giao dịch thành công từ dự án The Capella Garden của 2 nữ chiến binh chăm chỉ Nguyễn Bảo Hòa và Cồ Thị Thu Hiền.

MSH Kick Off 20-9

Trong khi đó, cuộc Thi đua Telesale mỗi thứ Sáu hàng tuần vẫn tiếp tục được diễn ra sôi nổi với chiến thắng thuộc về chàng trai máu lửa Phạm Đức Nam (team Trưởng phòng Hoàng Văn Khoa) với tổng số điểm 400 cùng phần thưởng trị giá 1,000,000 VNĐ từ Ban lãnh đạo!

Người MSH hãy phấn đấu thi đua mạnh mẽ, quyết tâm cao độ đến cùng để từ nay đến Gala mừng sinh nhật tuổi lên 6, chúng ta sẽ được cùng nhau chia sẻ thật nhiều tin vui! Đừng quên cuộc thi đua cho toàn thể CBCNV vẫn tiếp tục từ nay đến hết 30/09/2021 với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cho những cá nhân, phòng, khối xuất sắc nhất!

MSH Kick Off 20-9

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _