Hoạt động Kick-Off trực tuyến của sáng thứ hai 13/09 đã diễn ra đầy tích cực với các phần khởi động năng lượng, chào mừng nhân sự mới, vinh danh nhân sự tuần và tháng cũng như nhiều thông tin chia sẻ hấp dẫn từ Ban lãnh đạo!

Vẫn là sự có mặt đầy đủ của gần 100 nhân sự và đã là buổi Kick-Off thứ 8 mà MSH thực hiện trực tuyến thông qua nền tảng Zoom Cloud Meetings, tuy vậy, người MSH không hề mất đi tính đoàn kết, nghiêm túc và nhiệt huyết của cả tập thể trong mỗi buổi kích hoạt năng lượng đầu tuần mà hơn thế nữa còn thể hiện nên nhiều quyết tâm và cố gắng hơn. Những tin vui vẫn tới dồn dập, giãn cách xã hội nhưng chúng tôi không xa cách nhau cả về con người cùng những thành quả… chính là những minh chứng rõ ràng cho tinh thần chiến binh nhà MSH!

MSH Kick Off 13-9
Tiếp tục là một tuần đầy thử thách nhưng cũng vô cùng hào hứng đối với tập thể MSH Group

Nhìn lại tuần vừa qua (06/09 – 12/09), chúng tôi vẫn tiếp tục ghi nhận 4 giao dịch tuyệt vời từ dự án nóng The Capella Garden và 1 booking từ sản phẩm mới toanh ParaSol – một bất động sản truyền đời đa thế hệ và đặc biệt siêu vừa túi nhà đầu tư để “khai vị” thời điểm dịch Covid-19 hiện tại. Xin được chúc mừng các cá nhân Hoàng Văn Khoa, Nguyễn Thị Thanh Ngân, Trần Huyền Mai và Trần Dũng với những cú “chốt đơn” đầy bứt phá chỉ sau 07 ngày!

MSH Kick Off 13-9

Cũng trong tuần vừa rồi, hoạt động Thi đua Telesale đều đặn mỗi thứ Sáu vẫn được MSH phát động và nhận được sự tham gia nhiệt huyết của toàn thể saler. Người chiến thắng với số điểm 385 bao gồm 75 lần bấm máy, đạt được 12 tương tác, thực hiện 1 lượt Zoom 1-1 và tư vấn trực tiếp cho 6 khách hàng trong suốt 8 giờ đồng hồ của ngày 10-9 đã thuộc về chị Tạ Thị Như Lan. Xin được chúc mừng chị với 500,000đ thưởng nóng từ Ban lãnh đạo và hi vọng sau mỗi tuần, chúng ta sẽ lại có những cuộc ganh đua sôi nổi hơn nữa!

Hoạt động Kick-Off hôm nay cũng nhằm để ghi nhận và vinh danh những cá nhân, phòng & khối có thành tích xuất sắc trong suốt tháng Tám vừa qua – một tháng làm việc 100% online tại nhà theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Và MSH đã có những kết quả thế nào?

MSH Kick Off 13-9

Khối của Giám đốc kinh doanh Đinh Đức Tuấn chính là team chiến thắng trong tháng khó khăn nhất vừa qua với bảng vàng vinh danh do cả team “làm chủ”! Danh hiệu Khối kinh doanh xuất sắc nhất thuộc về anh Tuấn; trong đó Trưởng phòng Nguyễn Ngọc Hải lại lập cú đúp với 02 danh hiệu Phòng kinh doanh xuất sắc nhất & Best-Seller của MSH! Xin được chúc mừng anh Tuấn cùng toàn bộ nhân sự thuộc team đã có một chiến thắng giòn giã và xứng đáng hơn hết!

Trong tuần này, MSH tiếp tục triển khai dồn dập nhiều hoạt động trực tuyến để liên tiếp hâm nóng các dự án cũng như đạt mục tiêu tuyển dụng nhân sự từ nay đến cuối năm. Cụ thể, chúng tôi có 3 sự kiện trong tuần từ 13/09 đến 19/09, bao gồm:

MSH Kick Off 13-9
  • GOPP – KHỞI NGHIỆP & LÀM GIÀU TỪ BẤT ĐỘNG SẢN” vào ngày 15/09/2021
  • GIỚI THIỆU SIÊU PHẨM BĐS CÓ 1-0-2 HOT NHẤT HẬU COVID vào ngày 18/08/2021
  • BẤT ĐỘNG SẢN BẾN DU THUYỀN: PHONG CÁCH SỐNG MỚI CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU VIỆT vào ngày 19/09/2021

Tất cả đều được tổ chức vào 09h00 sáng thông qua nền tảng Zoom Cloud Meetings.

MSH Kick Off 13-9
Các giám đốc kinh doanh đang chia sẻ về những kế hoạch hành động trong thời gian tới

Chỉ còn chưa đầy 01 tháng nữa, Gala được ngóng đợi nhất năm của MSH Group – Kỷ niệm 6 năm thành lập sẽ được diễn ra tưng bừng tại văn phòng mới nhất của chúng tôi tại Hà Nôi. Ngay từ bây giờ, các chiến binh hãy tiếp tục bứt tốc thi đua để giành lấy giải thưởng hấp dẫn và chung vui cùng sinh nhật đón tuổi lên 6 của đại gia đình MSH nhé!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _