Tập thể MSH Group đón chào tháng 11 với rất nhiều năng lượng, mục tiêu và kế hoạch hành động để tăng tốc bứt phá đoạn cuối năm!

Hoạt động Kick-Off vẫn được diễn ra vào 9h sáng hàng tuần như một cách MSH chào đón trở lại các thành viên tiếp tục đến với bảy ngày tiếp theo thật năng lượng và năng suất.

Kick off 1/11 MSH Group 5
Dẫn dắt sự kiện là MC Ngọc Quang

Chào đón nhân sự mới

Mở màn chương trình, tuần này, MSH Group vui mừng được chào đón 4 “thuyền viên nữ” đến với đại gia đình của chúng tôi, gồm: Nguyễn Phương Dung và Vũ Lan Phương tới từ team TP. Phan Nguyên Phước; Nguyễn Thị Huyền team TP. Phan Văn Quang; và Nguyễn Thúy Quỳnh – Chuyên viên chăm sóc khách hàng thuộc khối back office. Các bạn đều là những 9x trẻ trung, nhiệt thành và đã có kinh nghiệm. Hy vọng 4 “nữ nhân” sẽ sớm tỏa sáng và gặt được thành quả ngọt ngào thật sớm trong thời gian tới tại MSH Group.

blank
Đại diện Ban lãnh đạo – GĐK. Lương Thảo đã trao bộ Welcome Kit chào đón các tân binh

Vinh danh nhân sự đạt giao dịch tuần

Nối tiếp buổi Kick-Off, phần vinh danh các cá nhân có giao dịch thành công trong bảy ngày vừa qua luôn là hoạt động khiến năng lượng người MSH được kích hoạt mạnh mẽ nhất.

Trong tuần 25/10 – 31/10/2021, MSH Group ghi nhận “cú đúp” thành công của cô gái trẻ Lê Hà My với cặp đôi mã căn 2202 – 2203 thuộc dự án The Summit 216 – sản phẩm chung cư căn hộ hàng hiệu thu hút giới tinh hoa Hà thành nhất hiện nay!

Kick off 1/11 MSH Group 3
CVKD. Lê Hà My thuộc team TP. Hà Minh Thức

My chia sẻ đây là khách hàng cô có được từ hoạt động Telesale và đã chăm sóc từ tháng 7. Tuy nhiên vì dịch bệnh và giãn cách xã hội mà đến vừa qua, khách hàng mới có thể trực tiếp tới tham quan dự án và trao đổi sâu hơn cùng My. Vì quá yêu thích sản phẩm nhà ở này mà ngay sau đó, khách hàng liền chốt mua 2 căn hộ liền sát nhau cho gia đình của mình!

Bên cạnh đó, không thể bỏ quên The Capella Garden – dự án vô cùng hot suốt 2 Quý vừa qua và bây giờ vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Và cá nhân xuất sắc tiếp theo chinh phục sản phẩm khu đô thị đầu tiên và duy nhất trung tâm thành phố biển Nha Trang này là Trịnh Văn Hảo (team TP. Nguyễn Ngọc Hải) với mã lô 11LK8.4G.

Kick off 1/11 MSH Group 3
Hảo là một thành viên mới nhưng đã rất nhanh chóng có được giao dịch thành công!

MSH Group xin chân thành được chúc mừng cho mọi nỗ lực và may mắn mà hai bạn trẻ đã có được với những giao dịch thành công hôm nay. Hy vọng bước sang tháng mới, người MSH sẽ hăng hái hơn, quyết tâm hơn và “điên cuồng” hơn để đón một cuối năm thật bùng nổ, một cái Tết thật ấm no!

Kick off 1/11 MSH Group 2
Các Giám đốc dự án chia sẻ về những hoạt động và kế hoạch cho tháng 11
Kick off 1/11 MSH Group

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _