Vào ngày 31/10/2021, sự kiện siêu VIP – siêu SALE với dự án tiềm năng tại trung tâm Nha Trang – The Capella Garden đã được diễn ra tại văn phòng Đơn vị phân phối độc quyền – MSH Group.

Sau hơn 2 tháng hoạt động trầm lắng thông qua những buổi tọa đàm trực tuyến, vào ngày cuối tháng 10 vừa qua, sản phẩm vàng giữa lòng Nha Trang – The Capella Garden đã vui mừng được “tái xuất” thị trường đầu tư với một sự kiện bùng nổ khách hàng quan tâm cùng mức chiết khấu khủng lần đầu xuất hiện.

The-Capella-Garden
Tham dự chương trình là sự có mặt của Ban lãnh đạo MSH Group cùng đông đảo Nhà đầu tư

The Capella Garden – Khu đô thị tích hợp khép kín đầu tiên & duy nhất trung tâm thành phố biển Nha Trang – không chỉ là một dự án tiềm năng, độc đắc tại thành phố được quy hoạch bài bản lên đô thị loại 1 trong tương lai tới, mà còn tự hào mang đến cho cư dân một phong cách sống thời thượng, cộng đồng đẳng cấp, liên kết loạt tiện ích giá trị, tôn vinh vị thế chủ nhân và cơ hội kinh doanh sinh lời không thể phủ nhận.

the-capella-garden
The Capella Garden tọa lạc tại phân khu 8.2, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, Nha Trang 
the-capella-garden

Tại sự kiện, để giúp các khách quý thực sự hiểu được rõ nhất được tầm vóc, tương lai của Nha Trang; sở hữu được thông tin giá trị nhất của dự án The Capella Garden; và nhanh chóng đưa ra được quyết định đầu tư thức thời và tỉnh táo, bà Đỗ Thị Hạnh – Giám đốc dự án và ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MSH Group, Đơn vị phân phối độc quyền dự án – đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và thực tế về sản phẩm đặc biệt này tới đông đảo quan khách tham dự.

The-Capella-Garden
Ông Nguyễn Xuân Lộc – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc MSH Group – Đơn vị phân phối độc quyền The Capella Garden
The-Capella-Garden
Bà Đỗ Thị Hạnh – Giám đốc dự án

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 3km – tương đương 9 phút đi xe, The Capella Garden là sản phẩm khu đô thị khép kín vô cùng hãn hữu và tiềm năngmà ngay cả những đô thị trung tâm như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng khó có được!

The-Capella-Garden
Dự án được định hướng trở thành một KĐT kiểu mẫu điển hình của vùng Trung tâm mới Nha Trang.

Đặc biệt, sản phẩm này hiện đang giữ vị thế đầu tiên, duy nhất, có 1-0-2 tại Nha Trang hiện thời – có thể nói là độc tôn trong giai đoạn “chớm nở” – hứa hẹn sẽ mang đến lợi thế về giá, một “món ngon dễ gắp” đối với những khách hàng tiên phong khi trở thành Nhà đầu tư F0.

Các chuyên gia nhận định, chỉ trong thời gian ngắn tới đây khi hạ tầng khu vực này được hoàn thiện và đồng bộ thì giá trị của The Capella Garden sẽ có sự tăng giá đáng kể lên nhiều lần nữa.

The-Capella-Garden
The-Capella-Garden

The Capella Garden tiếp tục trong quá trình thi công và dự kiến hoàn thiện toàn bộ vào 6/2021. Ngay từ bây giờ, quý khách hãy liên hệ hotline 035 668 2226 để sớm thâu tóm cơ hội làm giàu, trở thành một tân chủ nhân trên mảnh đất tiềm tàng cơ hội tốt của tương lai!!!

The-Capella-Garden

 

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _