Sáng ngày 04.12.2020, Lễ ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Harmony Square giữa MSH Group và Tân Long Land đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy tin tưởng vào sự hợp tác bền vững, tin cậy giữa hai bên.

blank

Sự hợp tác này là những cái bắt tay “win – win” nhằm mở rộng mạng lưới phân phối, hứa hẹn nhanh chóng mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư sản phẩm bất động sản hạng sang nơi giao lộ thịnh vượng.

blank

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hồ Quang Huy – Giám đốc khối MSH Group nhấn mạnh vào tinh thần hợp tác hữu nghị, hỗ trợ lẫn nhau của các bên, đồng thời đánh giá, dự án Harmony Square là dự án trọng điểm trong thời gian tới của MSH Group.

blank

Ông Huy cho rằng: “Harmony Square sở hữu vị trí độc nhất với 4 mặt tiền tiếp giáp hệ thống tuyến phố chính quận Thanh Xuân sẽ là bảo chứng vàng cho sự thành công của dự án. Bên cạnh đó, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, MSH Group và Tân Long Land sẽ nhanh chóng về đích”.

blank

Đại diện Tân Long Land, ông Trịnh Duy Hà - Phó Tổng Giám Đốc Tân Long Land cũng tin tưởng vào sự hợp tác bền vững, thành công của Tân Long Land và MSH Group. Ông Hà hy vọng, không chỉ sớm thành công tại dự án Harmony Square, Tân Long Land và MSH Group sẽ còn nhiều cơ hội hợp tác tại các dự án hạng sang trong thời gian tới.

Harmony Square tọa lạc tại vị trí đắc địa số 63 Ngụy Như Kon Tum với thiết kế đẳng cấp, cân đối, hài hòa hứa hẹn sẽ mang đến luồng gió mới trên thị trường bất động sản Thủ đô.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _