Huấn luyện chiến binh là một trong những trọng tâm chiến lược của MSHGroup nhằm từng bước nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự, góp phần xây dựng thương hiệu MSHGroup vững mạnh.

Ngày 1/12/2020, tại hội trường MSHGroup, khóa huấn luyện “nghề kinh doanh và môi giới bất động sản” đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể chuyên viên tư vấn.

Khóa huấn luyện với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa được thuyết trình bởi các lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết. Đặc biệt, Chủ tịch HĐQT MSHGroup Nguyễn Xuân Lộc – chuyên gia đầu tư và phân phối các dự án bất động sản cao cấp – đã phân tích chuyên sâu các vấn đề về thị trường bất động sản, những khó khăn và cả cơ hội khi trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản. Những kinh nghiệm và kỹ năng quý báu trong quá trình làm việc của ông giúp các tư vấn viên có cảm nhận sâu sắc về công việc mình đang theo đuổi, có cách tiếp cận mới mẻ, khoa học và chính xác..

Chương trình huấn luyện thực sự bùng nổ với phần tiếp lửa chiến binh của Chủ tịch HĐQT. Những chia sẻ tâm huyết về thái độ, ước mơ của người tư vấn viên bất động sản, những định hướng nghề nghiệp tương lai với mục tiêu rõ ràng của Chủ tịch như truyền thêm năng lượng, tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh trên con đường chinh phục các đỉnh cao bất động sản.

Chương trình còn thu hút với nội dung đào tạo các kỹ năng và chiến lược bán hàng của Giám đốc khối, giám đốc dự án Hồ Quang Huy. Từ những bước cơ bản như tìm kiếm khách hàng, tiếp cận và đàm phán… được ông Huy chia sẻ chi tiết, giúp các học viên bổ sung thêm kiến thức hữu ích.

Nội dung đào tạo telesales được chị Hoàng Thu Hồng thuyết trình với các tình huống chân thực và những cách giải quyết khéo léo, thông minh nhận được nhiều sự khen ngợi của học viên.

Nội dung đào tạo Marketing được anh Đỗ Văn Toản – chuyên viên Digital Marketing cung cấp nhiều công cụ và thông tin mới, đem lại hiệu quả cao trong công tác tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khóa huấn luyện “Nghề kinh doanh và môi giới bất động sản” là một trong những khóa huấn luyện thường xuyên được MSHGroup tổ chức nhằm đào tạo và bồi dưỡng năng lực cho mỗi cán bộ nhân viên, để mỗi cán bộ nhân viên được từng bước tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Từ kiến thức và kỹ năng qua các khóa huấn luyện, các học viên không chỉ được mở rộng vốn hiểu biết về tình hình kinh tế xã hội, thị trường bất động sản mà còn học được các phương pháp khơi gợi tư duy, có nền tảng vững chắc khi tiếp xúc và đàm phán với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _