Kênh đầu tư ổn định, bền vững giữa tình hình bất định

Đầu tư bất động sản (BĐS), cụ thể là loại hình căn hộ, đã thể hiện rõ nét sự ổn định và tính bền vững trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Mặc dù vào giai đoạn đầu năm, chịu tác động mạnh của dịch bệnh khiến thị trường tương đối trầm lắng, các dự án hoãn tiến độ, các sàn giao dịch ngừng hoạt động. Nhưng trong quý 3-2020, BĐS loại hình căn hộ có sự phục hồi so với quý trước cả về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ dự án mới.

Theo anh Hà Trọng An, nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực bất động sản cho hay: "Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng nhà nước đã 3 lần thay đổi mức lãi suất tiền gửi và lãi suất cho vay thấp để kích cầu tiêu dùng nội địa và thúc đẩy hoạt động sản xuất.

Điều này đã khiến dòng tiền chảy sang các kênh đầu tư sinh lời khác, bất động sản là kênh đầu tư mà tôi đang cực kỳ quan tâm trong thời gian này, đặc biệt là phân khúc căn hộ hạng sang".

Phân khúc căn hộ hạng sang với chỉ số tiêu thụ ấn tượng

Báo cáo của DKRA Vietnam chỉ ra, bất chấp đại dịch, phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang vẫn không hạ nhiệt.

Điều này cho thấy mặc dù sản phẩm có giá cao, căn hộ hạng sang vẫn đang là lựa chọn để "ra vốn" của giới đầu tư đồng thời là điểm thu hút những người thành đạt tìm kiếm trải nghiệm sống cao cấp, khác biệt.

Hơn nữa, dòng căn hộ hạng sang có số lượng rất ít trên thị trường do quỹ đất tương xứng để thực hiện dự án càng lúc càng khan hiếm. Việc ít sản phẩm cùng phân khúc cũng sẽ khiến giá trị của những căn hộ này được duy trì bền vững.

TS Trần Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc, ĐH Ngân Hàng TP.HCM nhận định: "Sự phục hồi của nền kinh tế đang là tín hiệu tích cực hỗ trợ bất động sản lên ngôi. Loại hình tài sản này có giá trị bền vững, là kênh đầu tư an toàn, có khả năng sinh lợi cao. Đặc biệt là đối với các dự án căn hộ hạng sang, kênh đầu tư ưa thích của giới trung lưu.

Nổi bật nhất trong phân khúc căn hộ hạng sang thị trường Hà Nội hiện nay là The Summit 216. Dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây Thủ đô, có hệ thống kết nối giao thông hiện đại, thuận tiện.

blank

Bên cạnh đó, với tiêu chí tiên phong trong kiến tạo cuộc sống thời thượng, The Summit 216 ứng dụng các công nghệ hiện đại vào từng căn hộ như: hệ thống cung cấp khí tươi, lọc bụi; công nghệ PCCC sử dụng cánh tay Robot SpraySafe - giải pháp tân tiến nhất hiện nay của Johnson Controls; công nghệ Smart Car Parking… đem đến những trải nghiệm độc nhất và khác biệt.

Các yếu tố tiên phong và độc bản tại The Summit 216 đã và đang là xu hướng sống của cộng đồng cư dân thượng lưu. Bởi vậy, không khó dự đoán, The Summit 216 không chỉ dẫn đầu về giá trị sống mà còn dẫn đầu khả năng tăng giá bất động sản.

Đặc biệt nhất, giai đoạn này, MSH Group – đơn vị phân phối chính thức The Summit 216 đồng hành cùng khách hàng với chính sách ưu đãi lớn.

Theo đó, khách hàng sở hữu căn hộ The Summit 216 sẽ được chiết khấu lên tới 7% GTCH; tặng thêm lên tới 250 triệu/căn hộ (chính sách áp dụng đến ngày 12.12.2020); hỗ trợ vay lên tới 75% GTCH; lãi suất 0% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngoài ra, The Summit 216 còn tặng 1 năm phí dịch vụ.

Những yếu tố trên khiến The Summit 216 được đánh giá là cơ hội rất đáng quan tâm và không thể bỏ qua của phân khúc căn hộ hạng sang.

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _