Ngày 29.12, hội trường Công ty MSH Group bùng nổ với sự kiện TRAO THƯỞNG LỚN và chi trả HOA HỒNG KHỦNG lên tới 4,5 TỶ ĐỒNG cho nhân viên kinh doanh tháng 12.

Với những nỗ lực và bứt phá ngoạn mục trong tháng 12, MSH Group đã có thành tích kinh doanh ấn tượng, với doanh số đầy SỨC MẠNH tại các dự án đang phân phối. Đặc biệt, chỉ trong thời gian ngắn, đã tạo nên “ĐỊA CHẤN” trên thị trường BĐS dịp cuối năm.

Chương trình Trao thưởng và Hoa hồng lần này không chỉ ghi nhận những SIÊU CHIẾN BINH kỳ cựu như Giám đốc khối Hồ Quang Huy, Trưởng phòng Lương Thị Thảo … mà còn xuất hiện nhiều gương mặt trẻ triển vọng. Với lòng quyết tâm và đam mê với bất động sản, các anh/chị đã có những giao dịch ấn tượng, hứa hẹn sẽ là các Siêu chiến binh thế hệ tiếp theo của MSH Group.

Với giải thưởng này, tập thể chiến binh MSH Group vô cùng phấn khích và có thêm động lực mạnh mẽ để tiếp bước cho sự thành công của các dự án trong năm 2021 tới.

Trao thưởng và tri ân chiến binh là một trong những chương trình khao quân được diễn ra thường xuyên của MSH Group nhằm cảm ơn những đóng góp của các anh/chị vào sự phát triển của Công ty và khích lệ tinh thần các chiến binh trên con đường chinh phục các đỉnh cao mới trong sự nghiệp phân phối bất động sản hạng sang.

MSH Group là một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường phân phối bất động sản hạng sang với nhiều dự án tên tuổi như: The Legacy, The Summit 216, Meyhomes Capital… Trong chiến lược phát triển năm 2021, MSH Group có kế hoạch mở rộng quy mô hoạt động với cơ chế HOA HỒNG VÀ THƯỞNG CỰC HẤP DẪN.

Với quyết tâm tạo nên ĐỘI QUÂN BÁCH CHIẾN BÁCH THẮNG, MSH Group chiêu mộ 100 CHIẾN BINH MÁU LỬA, cùng kề vai sát cánh chinh phạt các dự án BĐS ĐỘC QUYỀN HOT NHẤT 2021.

Tham gia ngay MSH Group để có cơ hội nhận HOA HỒNG VÀ THƯỞNG CỰC LỚN

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh.

_ Nguyễn Xuân Lộc _