Nhà văn người Anh Elbert Hubbard đã từng nói: “Tình yêu lớn lên nhờ sự cho đi. Sự yêu thương chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta có được.”

Đúng vậy! Sự yêu thương là thứ tình cảm vô cùng thiêng liêng và cao cả, là thứ tình cảm sẽ chẳng thể nào thiếu ở mỗi người, và cũng không thể đong đếm được bằng giá trị vật chất.

Giáng sinh đến, mang theo bao niềm hân hoan và mong đợi một năm mới an lành, hạnh phúc dành cho tất cả mọi người. Nhưng đâu đó, vẫn còn những mảnh đời cô đơn, thiếu hơi ấm gia đình.

Các em nhỏ mồ côi, các cụ già neo đơn cần lắm những vòng tay nhân ái, sưởi ấm trái tim lạnh giá dịp đoàn viên.

Từ tình yêu lớn lao dành cho cộng đồng, từ trái tim của sự sẻ chia, MSH Care đã có chương trình thiện nguyện ý nghĩa “Trao yêu thương – Gieo hạnh phúc” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 – Cơ sở 1 tại Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đoàn đã dành thời gian đi thăm hỏi và trao 90 suất quà tặng gồm mũ, khăn len cho các cụ già và 80 suất quà tặng gồm đồ chơi, văn phòng phẩm, sách vở cho các em nhỏ, đồng thời MSH Care cũng dành một số tiền mặt gửi tặng Trung tâm với mong muốn được góp phần nhỏ chung tay cùng Trung tâm đem đến cuộc sống tốt hơn cho các cụ già và em nhỏ.

Những nụ cười tươi, những gương mặt rạng rỡ, những câu chuyện rôm rả đã được sẻ chia....nhưng cũng không ít những giọt nước mắt đã rơi, vì xúc động nghẹn ngào... Các cụ đã rất vui mừng đón nhận, không chỉ bởi món quà ý nghĩa trong tiết trời đông và mà còn bởi sự có mặt của các anh chị em trong đoàn.

Còn đối với chúng tôi, bắt gặp ánh mắt long lanh của các em nhỏ, những tiếng cảm ơn thật nhẹ nhàng của các cụ già, mỗi người trong đoàn chúng tôi đều cảm thấy thật ấm áp, hạnh phúc vì được “trao yêu thương – gieo hạnh phúc”. 

Chuyến tàu thiện nguyện MSH Care sẽ còn tiếp tục hành trình của mình “trao yêu thương – gieo hạnh phúc” đến nhiều nơi, nhiều người hơn. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của MSH Group, nhằm cùng cộng đồng xây dựng một xã hội nhân ái, yêu thương và sẻ chia.

Hy vọng với tấm lòng của mình, MSH Care đã thắp lên niềm tin yêu cuộc sống, đem đến một Mùa Giáng sinh tràn ngập niềm vui dành cho các cụ già và các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 3, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!