Ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2021 đã chứng kiến một bầu không khí hừng hực và rực lửa của MSH Group bởi những quyết tâm và cam kết bùng nổ của đội ngũ kinh doanh các cấp từ Giám đốc khối tới Trưởng phòng kinh doanh tới chuyên viên tư vấn.

blank

Chương trình Kick off “CHÀO 2021 – BỨT PHÁ TINH THẦN CHIẾN BINH” đánh dấu bước ngoặt “lịch sử” của MSH Group cũng như lĩnh vực phân phối BĐS hạng sang khi các chuyên viên tư vấn chính thức ký kết hợp tác cùng phát triển trong điều khoản cơ chế mới.

blank

Sự đổi mới trong chiến lược kinh doanh, chính sách HOA HỒNG LỚN trong cơ chế mới đem đến cơ hội nâng thu nhập lên mức 100 triệu/tháng, sẽ là động lực để chuyên viên tư vấn làm việc với 200% năng lượng, hứa hẹn sẽ đem về những thành công mới, BỨT PHÁ hơn, RỰC RỠ hơn.

blank

Cơ chế xây dựng mức thang Hoa hồng của MSH Group được coi là tiên phong trong ngành BĐS với mục tiêu tạo nên một thị trường phân phối công bằng, cạnh tranh và thu nhập cao không giới hạn cho chuyên viên môi giới.

blank

Với cơ chế mới này, MSH Group tham vọng trở thành đơn vị phân phối lớn mạnh, sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn hùng hậu cả về CHẤT và LƯỢNG tham gia vào các dự án lớn, độc quyền của các Tập đoàn hàng đầu cả nước.

blank

Trong kế hoạch chiến lược của mình, trong tháng 1 này, MSH Group đang chiêu mộ 100 chuyên viên tư vấn tinh nhuệ, cùng kề vai sát cánh chinh phạt các dự án BĐS ĐỘC QUYỀN HOT NHẤT 2021. MSH Group tin tưởng, sự mở rộng theo cả chiều rộng và chiều sâu của đội ngũ với đòn bẩy là chính sách, cơ chế mới sẽ mang lại cơ hội thu nhập cao cho tất cả các thành viên tham gia.

Tham gia ngay MSH Group để có cơ hội nhận HOA HỒNG VÀ THƯỞNG CỰC LỚN

Hotline: 1900.588.886

Email: hr.mysecondhome@gmail.com

Hoặc đăng ký tại link: https://mshgroup.vn/tuyendung/


Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _