Với uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản, MSH Group được Chủ đầu tư HUD lựa chọn là đối tác đại lý phân phối chính thức dự án HUD Mê Linh Central.

“Cái bắt tay” hứa hẹn bùng nổ thị trường

HUD là Chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 hay được biết tới với cái tên HUD Mê Linh Central với thương hiệu trên 30 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, đổi mới sáng tạo mỗi ngày, HUD giờ đây đã khẳng định được vị thế chắc chắn của mình trên bản đồ thị trường xây dựng, tư vấn và đầu tư hàng loạt các dự án đẳng cấp đem lại tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Tại Hà Nội, chủ đầu tư HUD đã khẳng định dấu ấn và tên tuổi với hàng loạt dự án thành công như Tổ hợp căn hộ New Skyline Văn Quán, KĐT mới Pháp Vân, KĐT mới Định Công, KĐT Việt Hưng, Greenlife Tower Linh Đàm, tòa văn phòng HUD Tower Lê Văn Lương và nay là KĐT mới HUD Sơn Tây.

Bên cạnh đó, MSH Group được biết đến là một trong doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam với một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và giàu năng lực cạnh tranh trên thị trường. Sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tiễn với chuyên môn cao, MSH Group luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Tại HUD Me Linh Central, Tập đoàn HUD đã bắt tay với MSH Group để đưa những những sản phẩm an cư, đầu tư chất lượng cao đến tay khách hàng.

Dựa trên kinh nghiệm “chinh chiến” dày dặn, chiến lược kinh doanh hiệu quả và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, chuyên môn cao, MSH Group luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thông tin về dự án chính xác nhất, qua đó giúp khách hàng có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn HUD Mê Linh để an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời. Đây là cơ sở để tin tưởng HUD Mê Linh Central dưới bàn tay phân phối của MSH Group sẽ góp phần bùng nổ thị trường bằng những kỷ lục mới.

HUD Mê Linh Central – “Mãnh lực” hút giới đầu tư

HUD Me Linh Central được quy hoạch trở thành một Khu đô thị kiểu mới hiện đại đầy đủ chức năng, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Các loại hình phát triển bao gồm: Biệt thự, liền kề, chung cư cao cấp, nhà ở xã hội,… Đây là một cơ hội đầu tư tiềm năng sinh lời vượt trội. Đặc biệt, dự án này có khả năng cung cấp cho thị trường bất động sản những căn hộ đặc biệt với chất lượng cao và môi trường sống văn minh, lý tưởng.

Dự án HUD Mê Linh Central
Dự án HUD Mê Linh Central

Với tổng diện tích 55,4 ha được thực thi một cách bài bản với nhiều loại hình sản phẩm BĐS như: chung cư, biệt thự, nhà vườn, nhà ở xã hội, thấp tầng,… Một trong những điểm đặc biệt và lợi thế của dự án, tạo sự tin tưởng của đông đảo khách hàng thời gian qua chính là việc một số hạng mục của dự án đã đi vào hoạt động. Đơn cử phải kể đến 4 tòa nhà chung cư với 268 căn hộ đã có chủ nhân và đang hiện hữu trong lòng khu đô thị. Ngày 02/6/2022, Tổng công ty HUD đã tổ chức kinh doanh 202 căn nhà ở thấp tầng xây thô hoàn thiện mặt ngoài hình thành trong tương lai theo hình thức trả giá cạnh tranh, kết quả đã kinh doanh được 198/202 căn. Hiện chủ đầu tư dự án đang thi công xây dựng các tổ hợp công trình nhà ở và tiến hành mở bán tiếp 314 căn nhà ở thấp tầng tại dự án này.

HUD Mê Linh Central là sự tổng hòa trọn vẹn của sự quy hoạch thông minh, bài bản, đồng bộ, chất lượng công trình bền vững, đặc biệt là tiềm năng giá trị gia tăng theo thời gian. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng các công trình kiến trúc, HUD đã tập trung đẩy nhanh việc hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với một tư duy đầu tư đổi mới; đặc biệt quan tâm đến các hạng mục kiến trúc cảnh quan, kết hợp hài hòa các khu công viên, các diện tích cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, mặt nước, các không gian sinh hoạt văn hóa, thể dục thể thao của cộng đồng dân cư để tạo một môi trường sống xanh, sạch đẹp, tạo ấn tượng cho người dân đến định cư tại khu đô thị mới. Do đó, dự án HUD – Me Linh Central được các chuyên gia đánh giá cao với việc kiến tạo chất sống tinh hoa cho cộng đồng cư dân văn minh tại khu đô thị.

Công viên cây xanh tại dự án HUD Mê Linh Central
Công viên cây xanh tại dự án HUD Mê Linh Central

Pháp lý rõ ràng, hạ tầng đã đầu tư đầy đủ, đã xây dựng xong một số công trình nhà ở, cảnh quan kiến trúc hiện đại, xanh, sạch, đẹp, vị trí trung tâm Huyện Mê Linh (trong thời gian tới sẽ được nâng lên thành quận), kết nối thuận tiện với nhiều tuyến giao thông quan trọng cùng uy tín thương hiệu lâu năm của chủ đầu tư HUD, dự án hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn tiêu biểu về quá trình đô thị hóa, hiện đại hoá khu vực Tây Bắc Thủ đô nói chung và huyện Mê Linh nói riêng, trở thành địa chỉ đáng sống “an cư, lạc nghiệp lâu dài” đối với cư dân.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!