Với tầm nhìn và quyết tâm mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn thử thách, MSH Group không ngừng phát triển và gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Ngày 24/6 vừa qua, MSH đã vinh dự được vinh danh “Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022” và “Đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề môi giới BĐS, thị trường BĐS Việt Nam”

Đây là Giải thưởng cao quý do Hội môi giới Bất động sản Việt Nam dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, cùng Hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản – Kinh tế – Tài chính, những nhà báo am hiểu sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam bình chọn và đánh giá trên cơ sở những thành tích kinh doanh vượt trội của MSH Group trong năm 2022 và những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Hành trình ghi dấu ấn thương hiệu vững mạnh

Năm 2022 có thể nói là một năm “lên bổng xuống trầm” của thị trường bất động sản, khi đầu năm hưng phấn, nhưng cuối năm thị trường lại trầm lắng. Tuy nhiên, đây cũng là năm đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của MSH group, với thắng lợi toàn diện cả trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và phát triển dự án, ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, được đông đảo quý khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao.

Mặc dù thị trường bị bao phủ bởi bóng đen ảm đảm, nhưng năm 2022 MSH Group vẫn ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc, với doanh thu tăng gần 210% so với năm 2021. Và chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, MSH Group đã khai trương 4 chi nhánh văn phòng tại các tỉnh thành phố Hà Nội, Việt Trì, Nha Trang và Cà Mau, hoạt động trong 04 lĩnh vực chính là Tư vấn phát triển dự án, Đầu tư, Phân phối và Cho Thuê BĐS.

Sự kiện giới thiệu dự án KVG Mozzadiso do MSH Group là đơn vị tư vấn phát triển

Trong lĩnh vực tư vấn phát triên dự án, MSH Group đã đạt được những thành tích vượt trội, khi mang đến giải pháp tư vấn tối ưu nhất cho các chủ đầu tư và được ghi nhận, trao chứng nhận về việc triển khai thành công các dự án KVG Mozzadiso, DIC Victory City Hậu Giang, tạo nên những kỳ tích trên thị trường bất động sản với 801 tỷ tiền hàng được giao dịch ngay trong sự kiện ra mắt dự án KVG Mozzadiso, 181 sản phẩm DIC Victory City Hậu Giang có chủ nhân chỉ sau 9 ngày đưa ra thị trường.

Ngoài ra, trong lĩnh lực phân phối, được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư lớn, MSH Group cũng đã nhanh chóng lập kỷ lục bán hàng với 450 tỷ tiền hàng được giao dịch ngay trong sự kiện mở bán dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa vào ngày 3/7/2022. 222 căn Happy Home Cà Mau được khớp cọc chỉ sau 2 ngày khởi động, MSH Group tiếp tục được vinh danh và trao chứng nhận đơn vị phân phối xuất sắc nhất trong các sàn môi giới tại nhiều dự án.

MSH Group được vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, MSH Group cũng đóng góp tích cực vào công tác xã hội thiện nguyện, góp phần mang đến ngôi trường khang trang cho các em học sinh vùng cao bản Mường Piệt, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, thăm hỏi động viên và kịp thời chia sẻ với các gia đình Chiến sỹ cứu hỏa hy sinh khi làm nhiệm vụ, tặng 116 suất quà tết đến các bệnh nhân, bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Huyết học truyền máu Trung ương, cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

Năm 2023 – “lửa thử vàng” cho những thành tựu mới của MSH Group

Với mục tiêu nằm trong Top Đơn vị tư vấn chiến lược và phát triển các dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, MSH Group không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, linh hoạt chuyển đổi trong kinh doanh và ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý bán hàng, hỗ trợ khách hàng, rút ngắn quy trình thủ tục… cùng sát cánh với các Chủ đầu tư mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng và các cơ hội đầu tư hiệu quả.

Trong đó, bên cạnh việc cung cấp dịch tư vấn phát triển bất động sản trọn gói, toàn diện bao gồm nghiên cứu thị trường, nghiên cứu và định vị sản phẩm, sáng tạo & quy hoạch kiến trúc, đóng gói sản phẩm, quản trị bán hàng, tư vấn chiến lược, quản lý và triển khai Marketing…MSH Group còn đồng hành với chủ đầu tư phát triển dự án từ những bước đầu tiên như: tư vấn phát triển quỹ đất, tư vấn pháp lý dự án và tư vấn chiến lược doanh nghiệp…

MSH quyết tâm “chinh phục Quý Mão – Mã đáo thành công”

Việc nhận cú đúp vinh danh “Đơn vị phát triển dự án có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển Nghề môi giới BĐS, thị trường BĐS Việt Nam” và “Sàn giao dịch Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2022” đã cho thấy sự xứng đáng của MSH Group trong những nỗ lực không ngừng nghỉ và đóng góp quan trọng vào thị trường BĐS Việt Nam. Đây cũng chính là thành quả của sự tin yêu, ủng hộ, hợp tác và đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng dành cho MSH trong suốt thời gian qua, là nguồn động lực lớn lao để MSH Group tiếp tục phát triển mạnh mẽ, bứt phá vươn cao trên hành trình chinh phục những thành công mới.

Năm 2023 được dự báo sẽ còn rất nhiều khó khăn, khi mà tăng trưởng kinh tế chậm lại, thương mại toàn cầu giảm, kéo theo thị trường bất động sản khó phục hồi ngay. Để có thể hoàn thành các chỉ tiêu đề ra cho năm 2023, ban lãnh đạo MSH Group xác định tái cơ cấu mọi mặt hoạt động, chuyển đổi mô thức kinh doanh với việc chú trọng triển khai các dự án được quy hoạch đồng bộ, pháp lý chuẩn chỉnh và tiến độ xây dựng đảm bảo nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, an toàn và hiệu quả, nhằm mục tiêu phấn đấu đưa MSH trở thành đơn vị tư vấn phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!