Sinh nhật Sếp – Không chỉ là Tổng Giám đốc, với MSH Group chúng ta là Đại gia đình

Ngày sinh nhật của “Sếp Tổng” năm nay được lên kế hoạch tổ chức gấp rút và hứa hẹn đầy bất ngờ. Từ đầu giờ sáng, đông đủ nhân viên công ty đã chỉnh tề quần áo, chuẩn bị những bông hoa tươi thắm nhất, bóng bay, máy ảnh sẵn sàng ở sảnh Tòa nhà để “đánh úp” Sếp. Không ai bảo ai, anh chị em đều nghĩ thầm “giá ngày nào cũng là sinh nhật sếp để công ty tưng bừng, anh chị em háo hức như thế này nhỉ???”

Nhận được tin mật báo là “Sếp” đã tới Tòa nhà, tất cả các nhân viên đã nhanh chóng đứng chúc mừng sếp bằng một vũ điệu nhảy vui vẻ.

Nhưng chưa dừng ở đó, có lẽ “Sếp Tổng” cũng không thể ngờ được là sinh nhật năm nay của mình lại còn nhiều bất ngờ nữa. Khi “Sếp Tổng” đặt chân đến cửa thang máy văn phòng, nhân viên đã đứng đợi Sếp để trao những cánh hoa, những quả bóng bay, những cái ôm ấm áp và hàng loạt những clip được nhân viên ấp ủ tạo dựng để dành tặng Sếp dần hé lộ.

Với mong muốn toàn bộ cán bộ nhân viên công ty cùng lỗ lực để đạt doanh số và đưa công ty My Second Home ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Các nhân viên mẫn cán của Chi nhánh Hoàn Kiếm đã thay lời toàn bộ nhân viên gửi lời chúc và cũng là thông điệp tới “Sếp Tổng” qua lời chế bài hát “60 năm cuộc đời”.

Ngoài ra, hòa cùng không khí vui vẻ, đội nhóm hành chính cũng không quên góp mặt để dành tặng Sếp một tiểu phẩm hài, tự biên tự diễn.

Và cuối cùng, xin chúc mừng sinh nhật 20 của Sếp lần thứ 12, toàn thể nhân viên không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ nhân viên trong công việc. Happy Birthday to Boss!!!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _