Quỹ từ thiện MSH Care – Trao yêu thương nhận nụ cười

“Không quan trọng bạn cho đi bao nhiêu mà quan trọng là bạn đặt bao nhiêu yêu thương vào đó”, bởi khi trao yêu thương, bạn sẽ nhận được nụ cười, sẽ nhận ra niềm hạnh phúc lan tỏa, sẽ thấy cuộc đời thật ấm áp khi yêu thương đong đầy.

Xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện muốn sẻ chia giúp đỡ những bệnh nhân và người nhà đi cùng, trưa ngày 09/07/2018 đoàn cán bộ nhân viên công ty My Second Home (MSH) đã chuẩn bị những suất cơm từ thiện trao tặng cho những bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

blank

Mỗi bệnh nhân nghèo đều có phiếu nhận cơm do các bác sĩ trong bệnh viện xét duyệt để đảm bảo cơm từ thiện được đến đúng đối tượng. Chị Nguyễn Mai Anh (mẹ bệnh nhi đang điều trị tại BV Nhi TW) xúc động: “Tôi rất cám ơn và trân trọng tấm lòng của công ty đã quan tâm đến những bệnh nhân nghèo như chúng tôi”.

blank

Không chỉ chuẩn bị đủ số lượng suất cơm, đoàn từ thiện công ty MSH và cả những người bệnh còn san sẻ những suất cơm đó cho những người không có phiếu của bệnh viện. Dù là bất cứ ai, mang trong mình bất cứ căn bệnh nào và họ phải chịu nỗi đau thể xác ra sao thì khi nhận được những suất cơm như vậy cũng đủ khiến họ ấm lòng, như được tiếp thêm một liều thuốc tinh thần mỗi ngày – Đó chính là những suất cơm từ thiện.

“ĐỪNG QUAY ĐI – HÃY BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY” – Chính là thông điệp mà Quỹ từ thiện MSH Care muốn gửi gắm.

blank

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _