Sự xuất hiện của “thiên đường tuyệt mỹ” – KVG Mozzadiso nhanh chóng dành được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Dự án đã đánh dấu bước phát triển của dòng sản phẩm bất động sản (BĐS) đô thị đầy triển vọng và thay đổi diện mạo mới cho thành phố biển Nha Trang.

Sức hút mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt

KVG Mozzadiso chính thức trình làng tại sự kiện ra mắt dự án với chủ đề “Đón sóng bất động sản kỷ nguyên mới tại Nha Trang” vào ngày 27/08/2022 tại Quiner Central Nha Trang, thu hút hơn 1000 khách mời tham dự. Theo đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Holdings, ngay trong sự kiện, bảng hàng đã nhuộm “sắc đỏ” và 80% quỹ căn đã tìm thấy chủ nhân chỉ sau 2 giờ công bố. Điều này đã khẳng định sức nóng của dự án, thị trường BĐS Nha Trang cũng như khát vọng tìm kiếm một khu đô thị (KĐT) đáng sống đích thực tại “thủ phủ du lịch” hàng đầu Việt Nam.

Cô Trịnh Ánh Tuyết đánh giá rất cao về dự án KVG Mozzadiso
Cô Trịnh Ánh Tuyết đánh giá rất cao về dự án KVG Mozzadiso

Tại sự kiện, cô Trịnh Ánh Tuyết đến từ Hà Nội hào hứng chia sẻ: “Buổi lễ ra mắt tổ chức công phu, hoành tráng và rất chu đáo với khách hàng. Vốn yêu thích thành phố biển này, mỗi năm gia đình tôi sẽ đến đây hai đến ba lần dành cho du lịch và nghỉ dưỡng. Chúng tôi thường ở resort hoặc khách sạn. Tìm hiểu về sản phẩm của KVG Mozzadiso, gia đình tôi quyết định chọn mua một ngôi nhà để làm nơi đi về thường xuyên của gia đình các con sau này mỗi khi về với Nha Trang, không cần phải mất nhiều thời gian để đặt phòng nghỉ tại khách sạn hay resort nữa. Về với Nha Trang là về nhà của mình, chỉ nghĩ điều đó thôi, gia đình tôi rất phấn khởi”.

Sức hấp dẫn của KVG Mozzadiso không chỉ đến từ những lợi thế khác biệt mà còn là sự tiếp nối thành công của dự án KVG The Capella Garden – KĐT tích hợp đầu tiên và duy nhất trung tâm thành phố Nha Trang. Mặc dù đã bàn giao và đón cư dân về ở nhưng KVG The Capella Garden vẫn tạo ra những sức hút riêng mang thương hiệu của chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group và đơn vị tư vấn phát triển dự án MSH Group.

Chị Dương Thu Nhi – Cư dân KĐT KVG The Capella Garden
Chị Dương Thu Nhi – Cư dân KĐT KVG The Capella Garden

Chị Dương Thu Nhi – cư dân dự án KVG The Capella cho biết chị rất hài lòng về chủ đầu tư, trong quá trình xây dựng hoàn thiện, có gặp một số khó khăn thì chủ đầu tư giúp đỡ rất nhiệt tình. Theo tìm hiểu, chị thấy Khánh Vĩnh Group là chủ đầu tư uy tín, thi công nhanh gọn và bàn giao sớm cho khách hàng.

KVG Mozzadiso có gì hấp dẫn khách hàng?

Là kênh tích sản đa năng “An cư – Kinh doanh – Nghỉ dưỡng”, KVG Mozzadiso Nha Trang sở hữu những yếu tố “độc bản” như vị trí chiến lược, hệ tiện ích đặc quyền hiện đại, concept sản phẩm tiên phong, quy hoạch hiện đại đồng bộ, đón đầu quy hoạch Nha Trang – Khánh Hòa, pháp lý minh bạch với sổ đổ từng lô…

KVG Mozzadiso nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ nhiều khách hàng
KVG Mozzadiso nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ nhiều khách hàng

Anh Đỗ Thanh Tùng đến từ Hưng Yên chia sẻ “Nha Trang là một trong những điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam và Thế giới, nhưng hạ tầng chưa phát triển so với vị thế, tầm nhìn của thành phố biển này nên dư địa phát triển còn rất nhiều. Bên cạnh đó, BĐS trung tâm Nha Trang không còn nhiều và khu vực này sẽ lên giá rất nhanh khi Khánh Hòa lên thành phố trực thuộc trung ương và Nha Trang trở thành đô thị hạt nhân. Theo đó, KVG Mozzadiso sẽ rất tiềm năng khi nằm trong lõi trung tâm thành phố Nha Trang và thu hút lượng lớn người dân địa phương và du khách đổ về.”

Chị Trịnh Ánh Tuyết - Khách tham dự sự kiện “Đón sóng bất động sản kỷ nguyên mới tại Nha Trang” hào hứng chia sẻ về dự án KVG Mozzadiso
Chị Trịnh Ánh Tuyết – Khách tham dự sự kiện “Đón sóng bất động sản kỷ nguyên mới tại Nha Trang” hào hứng chia sẻ về dự án KVG Mozzadiso

Chị Trịnh Ánh Tuyết cho biết, ấn tượng đầu tiên khi thăm quan dự án là nằm trong khu vực hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp, trường học, bệnh viện, công viên cây xanh đã hoàn thiện. Ngoài ra, KVG Mozzadiso Nha Trang có pháp lý khá rõ ràng và sự bắt tay của hai thương hiệu có tên tuổi là Chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group và Đơn vị phát triển dự án MSH Holdings.

Với những ưu thế “không thể sao chép”, KVG Mozzadiso đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới đầu tư sành sỏi khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nơi đây không chỉ là ngồi nhà thứ hai, là nơi an cư nghỉ dưỡng mà còn là tài sản tích lũy tuyệt vời cho thế hệ mai sau tại thiên đường biển đảo Nha Trang, Khánh Hòa.

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Hợp tác chặt chẽ với các chủ đầu tư để phát huy và tối đa hóa lợi nhuận.

_ Nguyễn Xuân Lộc _

Success message!
Warning message!
Error message!