Hai băn khoăn chủ chốt trong thời gian nhạy cảm này của những nhà đầu tư bất động sản đã được giải đáp tại tọa đàm trực tuyến “THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NÀO BỨT PHÁ HẬU COVID-19?” do MSH Group tổ chức.

Vào 09h00 sáng thứ Bảy – 04/09/2021, talkshow thứ 02 với chủ đề “THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NÀO BỨT PHÁ HẬU COVID-19?” đã được diễn ra thông qua nền tảng kết nối trực tuyến Zoom Meeting cùng sự tham gia của hơn 100 khách hàng quan tâm đến lĩnh vực đầu tư bất động sản khắp cả nước.

The Capella Garden - Hau Covid19
Buổi tọa đàm cũng có sự tham gia của Ban lãnh đạo, Giám đốc siêu thị, Giám đốc khối cũng như các Trưởng phòng và chuyên viên kinh doanh đến từ MSH Group.

Tại sự kiện, bà Đỗ Hạnh (Diễn giả, Nhà đầu tư, Giám đốc kinh doanh MSH Group) và khách mời đặc biệt – ông Nguyễn Xuân Lộc (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MSH Group, Doanh nhân, Triệu phú, Cố vấn đầu tư) – đã đưa các nhà đầu tư đến với thị trường Nha Trang (Khánh Hòa) đang trong giai đoạn bứt phá nhộn nhịp cùng mô hình dự án có 1-0-2 giữa trung tâm thành phố: The Capella Garden – Khu đô thị khép kín, tích hợp đầu tiên và duy nhất trung tâm Nha Trang – hứa hẹn đầy ắp tiềm năng của tương lai!

blank

Buổi tọa đàm lần thứ hai này được MSH Group chia thành 3 phần riêng rẽ:

Phần 1: Cơ hội được tiếp cận với sản phẩm bất động sản tiềm năng số 1 của thị trường Nha Trang cùng diễn giả Đỗ Hạnh

Phần 2: Giao lưu với khách mời đặc biệt, ông Nguyễn Xuân Lộc, với những câu hỏi về thị trường, sản phẩm và chính sách mới

Phần 3: Cơ hội trở thành khách hàng may mắn với ưu đãi kép trong mùa dịch chỉ áp dụng cho những nhà đầu tư tham dự

Như chúng ta đã biết: Theo kế hoạch phân loại đô thị toàn quốc giai đoạn 2026 – 2030, Khánh Hòa là một trong 3 tỉnh của cả nước được định hướng phát triển lên thành phố trực thuộc Trung ương. Trong đó, TP. Nha Trang sẽ là đô thị du lịch biển quốc gia và quốc tế, bước đầu trở thành thành phố thương mại du lịch tầm vóc Đông Nam Á. Và gần đây nhất, vào ngày 17/08/2021 vừa qua, xã Vĩnh Thái đã được phê duyệt trở thành phường Vĩnh Thái theo Đề án phân loại đô thị loại V của Chính phủ.

The Capella Nha Trang

Những tín hiệu này chính là tiền đề tuyệt vời trong việc góp phần thúc đẩy sự phục hồi và triển vọng cho nền kinh tế địa phương nói chung, cũng như thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng trong cả năm 2021 & những năm tiếp theo.

Và trong các dự án điển hình của thành phố, The Capella Garden chính là một sản phẩm BĐS tuyệt vời khi nằm ngay trong khu đại đô thị Mỹ Gia, với mô hình biệt thự liền kề vốn đã quen thuộc – nhưng tọa giữa trung tâm thành phố lớn thì cần phải nhấn mạnh là chưa-có-bao-giờ!

blank
The Capella Garden tọa lạc tại phân khu 8.2, đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng, phường Vĩnh Thái, Nha Trang

Thuộc quần thể Đại dự án Khu đô thị Mỹ Gia rộng 186,96 ha hiện đại bậc nhất Nha Trang, The Capella Garden tự hào mang đến cho các tân cư dân một cộng đồng sống thời thượng, liên kết loạt tiện ích đẳng cấp, tôn vinh vị thế chủ nhân và cơ hội kinh doanh sinh lời không thể phủ nhận trước tương lai đầy hứa hẹn của thành phố!

Dự án hội tụ 10 lợi thế vượt trội cấu thành nên một bất động sản hoàn hảo nên đầu tư ngay hôm nay:

  1. Đất vàng thuộc trung tâm hành chính – kinh tế
  2. Mô hình khu đô thị tích hợp kiểu mẫu đầu tiên tại Nha Trang
  3. An ninh 3 lớp, bảo mật an toàn
  4. Hạ tầng đồng bộ, liên kết tiện ích thuận tiện
  5. Cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp
  6. Tài sản giá trị, sở hữu cả nhà và đất
  7. Pháp lý minh bạch, sổ đỏ đất từng lô, sở hữu lâu dài
  8. Mức giá hơp lý, thanh toán linh hoạt
  9. Tiềm năng sinh lời hiện hữu
  10. Thương hiệu Nha Trang – thành phố du lịch biển quốc gia & quốc tế
The Capella Nha Trang

Chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 3km – tương đương 9 phút đi xe, The Capella Garden là sản phẩm khu đô thị khép kín vô cùng hãn hữu và đặc biệt mà ngay cả những đô thị trung tâm như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng khó có được!

Đặc biệt trong sự kiện, MSH Group – Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối độc quyền dự án – áp dụng chính sách ưu đãi kép cho mùa dịch với giá đẹp chưa từng có và chỉ dành riêng cho những Quý nhà đầu tư có mặt tham dự buổi tọa đàm hôm nay. Duy nhất 05 suất cho 05 khách hàng may mắn nhất!

The Capella Garden - Hau Covid19

Ngay từ bây giờ, khách hàng quan tâm vẫn có thể chuẩn bị cho mình cùng người thân yêu một tương lai ổn định với quỹ đầu tư minh bạch, chắc chắn tại Nha Trang với dự án The Capella Garden tuyệt vời của chúng tôi, thông qua đường dây nóng: 035 668 2226! Sẽ không bao giờ là quá muộn để đầu tư vào bất động sản! Đừng chần chừ trước cơ hội vàng trên mảnh đất tiềm năng!

Ý kiến của bạn

Có thể bạn quan tâm

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

MSH Group - Đơn vị tư vấn phát triển bất động sản hàng đầu


Trở thành đơn vị đầu tư, kinh doanh, môi giới và phát triển bất động sản hiệu quả hàng đầu Việt Nam, với phân khúc tập trung vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường ven đô và thị trường tỉnh

_ Nguyễn Xuân Lộc _